Revenge Is Back/Bok Soo is Back: Phim mới của Yoo Seung Ho lên sóng cuối 2018

Yoo Seung Ho đã đồng ý tham gia dự án phim truyền hình mang tên “Revenge Is Back hay Bok Soo is Back ” cùng nữ diễn viên Jo Bo Ah. Dự kiến phim sẽ lên sóng vào tháng 12 cuối năm 2018 trên SBS.

Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah cùng tham gia “Revenge Is Back”

Đã gần 1 năm kể từ sau “I’m Not a Robot” cuối 2017, các fan của Yoo Seung Ho rất mong được gặp lại nam diễn viên sinh năm 1993 này quay lại màn ảnh nhỏ.

Revenge Is Back: Phim mới của Yoo Seung Ho lên sóng cuối 2018 1 Revenge Is Back: Phim mới của Yoo Seung Ho lên sóng cuối 2018 2

Tin thật vui, ngày 03/09, SBS đã thông báo rằng nam diễn viên Yoo Seung Ho đã đồng ý tham gia vào drama sắp tới của họ mang tên Revenge Is Back/Bok Soo is Back .

Revenge Is Back: Phim mới của Yoo Seung Ho lên sóng cuối 2018 3 Revenge Is Back: Phim mới của Yoo Seung Ho lên sóng cuối 2018 4

Vào ngày 04/09, công ty quản lý của Jo Bo Ah là SidusHQ cũng đã xác nhận rằng nữ diễn viên đã nhận được lời mời vào vai nữ chính trong Revenge Is Back và hiện tại đang tích cực xem xét lời đề nghị.

[AdSense-A]

Tìm hiểu qua qua nội dung của “Revenge Is Back”

Được biết trong bộ phim sắp ra mắt này, Yoo Seung Ho sẽ vào vai Kang Bok Soo. Khi Kang Bok Soo còn là một học sinh trung học, vì tình yêu đầu tiên của cậu là Son Soo Jung và một nam sinh tên Oh Se Ho nên Kang Bok Soo đã bị đổ oan vì hành vi bạo lực học đường và buổi phải rời khỏi trường.

Revenge Is Back: Phim mới của Yoo Seung Ho lên sóng cuối 2018 5

Cũng vì điều đó mà Kang Bok Soo đã gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cho đến một ngày Kang Bok Soo được quay trở lại trường trung học và cậu quyết định trả thù Son Soo Jung và Oh Se Ho nhưng mọi thứ ở trường trung học nay đã có nhiều thay đổi khiến Kang Bok Soo tiếp tục vướng vào những rắc rối không thể ngờ tới khác.

Revenge Is Back: Phim mới của Yoo Seung Ho lên sóng cuối 2018 6 Revenge Is Back: Phim mới của Yoo Seung Ho lên sóng cuối 2018 7 Revenge Is Back: Phim mới của Yoo Seung Ho lên sóng cuối 2018 8 Revenge Is Back: Phim mới của Yoo Seung Ho lên sóng cuối 2018 9

SBS chia sẻ: “Yoo Seung Ho có ngoại hình bắt mắt và tính cách lạc quan cũng tương tự như nhân vật nam chính Kang Bok Soo. Kang Bok Soo quay lại trường trung học để trả thù, nhưng cậu bất ngờ trở thành một học sinh cũ, ngớ ngẩn. Yoo Seung Ho chắc chắn sẽ thể hiện tốt nhân vật Kang Bok Soo. ”

Revenge Is Back: Phim mới của Yoo Seung Ho lên sóng cuối 2018 10

Revenge Is Back sẽ được Kim Yoon Young biên kịch và được đạo diễn bởi Ham Joon Ho, người trước đây đã đồng đạo diễn bộ phim truyền hình Wok Of Love (2018) của SBS.

Phim được lên kế hoạch phát sóng vào tháng 12/2018. Mình và các bạn đang rất hồi hộp đợi chờ bộ phim Hàn sắp ra mắt cuối 2018 của Yoo Seung Ho phải không nào? Khophimhan sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin nên mọt hãy chú ý đón đọc nhé!