“Record Of Youth” của Park Bo Gum, Park So Dam tung Tearser đầu tiên

Bộ phim “Record Of Youth” của Park Bo Gum và Park So Dam vừa tung Tearser đầu tiên để chuẩn bị lên sóng chính thức vào tháng 9/2020 khung giờ thứ 2, 3 hàng tuần.

Tối ngày 6/7, đài tvN bất ngờ tung ra teaser đầu tiên của Record of Youth 청춘기록 (tạm dịch: Kí Sự Thanh Xuân) – bộ phim sắp ra mắt đánh dấu sự trở lại của Park Bo Gum.

Teaser đầu tiên của dự án phim “Record of Youth”

[티저] 감성 자극, 심장 두근거리는 ‘청춘기록’ 첫 번째 티저 공개! | 청춘기록 Record Of Youth EP.1

Teaser Record of Youth (tạm dịch: Kí Sự Thanh Xuân)

Đoạn teaser ngắn chỉ bao gồm một vài hình ảnh điểm lược về thanh xuân của các nhân vật chính với hình ảnh trung tâm là những bước đi, điều này cũng dễ hiểu bởi đây là bộ phim xoay quanh những người trẻ đang cố gắng theo đuổi nghề người mẫu. Đoạn cuối teaser cũng cho khán giả thấy sơ lược về tạo hình nhân vật cũng như mối quan hệ của cặp đôi chính do Park Bo Gum và “thiên tài lừa đảo Parasite” Park So Dam đảm nhận. Họ cùng tắm mưa và xuất hiện trong trạng thái mặt đối mặt có vẻ khá tình cảm.

"Record Of Youth" của Park Bo Gum, Park So Dam tung Tearser đầu tiên 1 "Record Of Youth" của Park Bo Gum, Park So Dam tung Tearser đầu tiên 2 "Record Of Youth" của Park Bo Gum, Park So Dam tung Tearser đầu tiên 3 "Record Of Youth" của Park Bo Gum, Park So Dam tung Tearser đầu tiên 4 "Record Of Youth" của Park Bo Gum, Park So Dam tung Tearser đầu tiên 5 "Record Of Youth" của Park Bo Gum, Park So Dam tung Tearser đầu tiên 6
Một số hình ảnh trong teaser

"Record Of Youth" của Park Bo Gum, Park So Dam tung Tearser đầu tiên7

Có vẻ tình lắm

Được biết trong phim Park Bo Gum vào vai Sa Hye Joon, một chàng trai trẻ thông minh nhiệt huyết có ước mơ trở thành người mẫu, diễn viên. Trong khi đó Park So Dam sẽ vào vai Ahn Jung Ha – cô nàng có vẻ ngoài vui tươi nhưng tâm hồn lại vô cùng nhạy cảm, bất an và luôn muốn trở thành một thợ trang điểm.

"Record Of Youth" của Park Bo Gum, Park So Dam tung Tearser đầu tiên 8

Bạn có háo hức đón chờ màn kết hợp đầu tiên giữa của Park Bo Gum và Park So Dam hay không? Và nhớ tiếp tục cập nhật thông tin cùng Khophimhan ở những bài viết sau nhé.