Rating tối 24/4: “Thế Giới Hôn Nhân” vẫn vượt “Quân Vương Bất Diệt”

Rating phim Hàn lên sóng tối ngày 24/4: “Thế Giới Hôn Nhân” vẫn tăng mạnh trong khi đó thành tích của “Quân Vương Bất Diệt” tiếp tục giảm.

Phim World of the Married (Thế giới hôn nhân) của Kim Hee Ae và Park Hae Joon tiếp tục cho thấy sức hút vô cùng lớn của mình khi rating tăng mạnh và lập kỷ lục ở tập 9.

Rating “World of the Married – Thế Giới Hôn Nhân” tiếp tục tăng

Theo Nielsen Korea, tập 9 của phim The World of the Married đã đạt được rating 20.5% tăng 0.4% so với tập 8 lên sóng trước đó.

 

Rating tối 24/4: Thế Giới Hôn Nhân vẫn vượt Quân Vương Bất Diệt

Từ khóa “Kim Hee Ae Thế Giới Hôn Nhân” đứng top 1 tìm kiếm, “Lee Min Ho The King” top 3 chuyên  mục Giải trí Naver sáng sớm hôm nay. 

Ngày 24/4, Thế giới hôn nhân (The World of the Married) đã chính thức lên sóng tập thứ 9, theo sau những diễn biến câu chuyện ở tập trước. Đầu tập này, Sun-woo (Kim Hee-ae) đã có hẹn ăn tối tại một nhà hàng với bác sĩ đồng nghiệp – Yoon-gi (Lee Moo-saeng). Tại đây cô đã gặp lại chồng cũ của mình cùng với tiểu tam Da-kyung (Han So-hee). Điều khiến khán giả bất ngờ chính là màn ghen ngược của Tae-oh (Park Hae-joon) khi thấy vợ cũ của mình đi ăn tối với người khác.

Rating tối 24/4: Thế Giới Hôn Nhân vẫn vượt Quân Vương Bất Diệt 1

“Nói thật là bây giờ tôi đang rất bực bội “

Về phía con trai của Sun-woo – Joon-yeong (Jeon Jin-seo), khán giả dần biết rằng cậu bé có tính ăn trộm vặt và trong một lớp học mỹ thuật, cậu bé đã cố tình đổ bảng màu vẽ vào người để có cơ hội về lớp thay đồ. Khi trở về lớp, cậu bé đã ăn cắp bút của bạn mình và như đã tiết lộ ở tập trước, Joon-yeong còn lấy trộm airpod của bạn cùng lớp. Ảnh hưởng của việc bố mẹ ly hôn không chỉ dừng lại ở đây, cậu bé còn trốn học và khiến mẹ của anh phải đến tìm cảnh sát hỗ trợ tìm kiếm.

Rating tối 24/4: Thế Giới Hôn Nhân vẫn vượt Quân Vương Bất Diệt 2
Sun-woo được người bí ẩn gửi một con chim chết và bức ảnh con trai đến văn phòng tại bệnh viện.

Rating tối 24/4: Thế Giới Hôn Nhân vẫn vượt Quân Vương Bất Diệt 3 Rating tối 24/4: Thế Giới Hôn Nhân vẫn vượt Quân Vương Bất Diệt 4 Rating tối 24/4: Thế Giới Hôn Nhân vẫn vượt Quân Vương Bất Diệt 5

Sau nhiều tập “lên mặt” trắng trợn, tiểu tam Da-kyung trong tập này đã phải trả giá khi khám phá được sự thật về chồng mình. Mua chuộc được trợ lý của Tae-oh, cô nàng có được thẻ vào văn phòng của chồng và khám phá ra được chiếc điện thoại bí mật của anh. Trong chiếc điện thoại này, cô phát hiện chồng cô thuê người theo dõi vợ cũ và lưu trữ lại rất nhiều ảnh. Đến thời điểm này, nhiều khán giả vẫn thắc mắc mục đích của Tae-oh rốt cuộc là gì.

Thành tích của “Quân Vương Bất Diệt” tiếp tục giảm mạnh

Trước đó vào ngày 20/04 vừa qua, bộ phim Quân vương bất diệt đã bị tố “đạo nhái” thiết kế cũng như bị ảnh hưởng những biểu tượng liên quan đến Nhật Bản. Mọi chuyện dấy lên khi cư dân mạng tuyên bố cung điện Hoàng gia ở thế giới Đại Hàn Đế Quốc được “lấy ý tưởng” từ ngôi chùa Tōdai-ji của Nhật Bản. Ngoài ra, quốc huy bông cúc vàng của Nhật cũng giống quốc huy được đề cập trong bộ phim.

Rating tối 24/4: Thế Giới Hôn Nhân vẫn vượt Quân Vương Bất Diệt 6

Ngay sau đó cư dân mạng Hàn Quốc đã để lại những bình luận không tích cực dành cho bộ phim trên trang Nate như: “Nè~ khỏi xem nữa”, “Cảm ơn mấy ông đã cho chúng tôi có cơ hội để dẹp bỏ nhanh chóng, khỏi xem bộ phim này luôn“, “Không thể xem vì quá trẻ con và nhàm chán“, …

Rating tối 24/4: Thế Giới Hôn Nhân vẫn vượt Quân Vương Bất Diệt 7 Rating tối 24/4: Thế Giới Hôn Nhân vẫn vượt Quân Vương Bất Diệt 8

Xin chúc mừng thành tích của The King: Eternal Monarch và The World of the Married đã lên sóng. Các bạn nhớ tiếp tục theo dõi drama mà mình đang xem nhé.