Rating tập 3 của “Backstreet Rookie” giảm nhẹ sau cáo buộc đạo nhái

Sau cáo buộc đạo nhái và SBS phản bác tin đồn đó thì rating mới nhất ở tập 3 của “Backstreet Rookie – Tiệm Tạp Hóa Lúc Nửa Đêm” có giảm nhẹ đôi chút.

Cập nhật Rating mới nhất của “Backstreet Rookie” ngày 26/6

Theo Nielsen Korea, tập 3 của phim Backstreet Rookie đã đạt được thành tích khá tốt khi mang về rating 4.9% và 6.7% cho hai phần, mặc dù giảm nhẹ so với tuần trước.

Rating tập 3 của "Backstreet Rookie" giảm nhẹ sau cáo buộc đạo nhái 1 Rating tập 3 của "Backstreet Rookie" giảm nhẹ sau cáo buộc đạo nhái 2

Trước đó, bộ phim đã vô tình vướng phải lùm xùm không đáng có, khi bị cáo buộc đạo nhái bộ phim hoạt hình của Nhật Bản mang tên Bakuman – Giấc mơ họa sĩ truyện tranh.

Rating tập 3 của "Backstreet Rookie" giảm nhẹ sau cáo buộc đạo nhái3
Tuy nhiên, ngay sau đó đài SBS đã bác bỏ cáo buộc này.

Rating tập 3 của "Backstreet Rookie" giảm nhẹ sau cáo buộc đạo nhái 4 Rating tập 3 của "Backstreet Rookie" giảm nhẹ sau cáo buộc đạo nhái 5

Phim Backstreet Rookie xoay quanh Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook), khi anh tình cờ gặp một nhóm nữ sinh trung học, trong đó có Jung Saet Byeol (Kim Yoo Jung). Jung Saet Byeol yêu cầu Choi Dae Hyun làm một việc vặt cho họ, đó là mua thuốc lá từ một cửa hàng tiện lợi. Choi Dae Hyun mua thuốc lá cho họ và Jung Saet Byeol nhận được số điện thoại di động của anh, nhưng anh không bao giờ nhận được cuộc gọi từ cô.

Rating tập 3 của "Backstreet Rookie" giảm nhẹ sau cáo buộc đạo nhái 6 Rating tập 3 của "Backstreet Rookie" giảm nhẹ sau cáo buộc đạo nhái 7 Rating tập 3 của "Backstreet Rookie" giảm nhẹ sau cáo buộc đạo nhái 8 Rating tập 3 của "Backstreet Rookie" giảm nhẹ sau cáo buộc đạo nhái 9
Bốn năm sau, Choi Dae Hyun hiện 33 tuổi. Anh điều hành một cửa hàng tiện lợi nhỏ sau khi nghỉ việc tại một công ty lớn. Choi Dae Hyun đang tìm một nhân viên bán thời gian để làm ca đêm tại cửa hàng tiện lợi của mình. Jung Saet Byeol đến cửa hàng của anh ấy và cô sớm bắt đầu làm việc ở đó. Hiện tại, Jung Saet Byeol không gây rối nữa mà là một sinh viên đại học.

Mời các bạn tiếp tục đón xem tập 4 của “Backstreet Rookie” vào tối nay trên kênh SBS nhé.