Rating tập 2 của “Encounter” tăng khủng, lọt top 10 phim có rating cao của tvN

Rating tập 2 của bộ phim “Encounter – Gặp Gỡ” tên khác là “Boyfriend/Bạn Trai” tiếp tục tăng mạnh từ 8,7% ở tập 1 lên 10,3% ở tập 2 và nhanh chóng lọt top 10 phim có rating cao nhất lịch sử của đài cáp tvN.

Phim bo han quoc mới ‘Encounter’ của Song Hye Kyo và Park Bo Gum ngày càng chứng minh được sức hút của mình, trở thành phim đang hot có rating tăng lên nhanh chóng và đạt thành tích ‘khủng’ chỉ sau 2 tập đầu tiên.

Rating tập 2 của "Encounter" tăng khủng, lọt top 10 phim có rating cao của tvN 1 Rating tập 2 của "Encounter" tăng khủng, lọt top 10 phim có rating cao của tvN 2

Ngay cả bộ phim của đài tvN Hàn Quốc quan trọng nhất trong năm 2018 như Encounter (tựa tiếng Việt: Gặp Gỡ) với sự tham gia của Song Hye Kyo và Park Bo Gum vẫn vướng phải sự hoài nghi về mặt “diễn xuất”. Một vài bình luận “xấu tính” của khán gỉả để lại trên Nate cho rằng diễn xuất của 2 diễn viên chính “khá nhàm chán” và “một màu” ở trong tập đầu tiên của Encounter. Đáp lại “thịnh tình” của cư dân mạng, vừa qua cặp đôi “chị – em” Park Bo Gum và Song Hye Kyo đã cùng nắm tay nhau đưa rating Encounter tiếp tục tăng vọt trong tập 2 vừa phát sóng.

Rating tập 2 của phim “Encounter” tăng mạnh mẽ

Rating tập 2 của "Encounter" tăng khủng, lọt top 10 phim có rating cao của tvN 3

Theo Nielsen Hàn Quốc, tập thứ 2 của bộ phim Encounter (Boyfriend), với sự tham gia của Song Hye Kyo và Park Bo Gum lên sóng vào tối 29/11 đã đạt được thành tích rating là 10.3%, tăng mạnh so với rating của tập 1 là 8.7%. Riêng khu vực Seoul rating của bộ phim đạt được là 13%.

Rating tập 2 của "Encounter" tăng khủng, lọt top 10 phim có rating cao của tvN 4

Rating toàn quốc 10.3%, ở phân đoạn được nhiều người xem cao nhất đạt đến 11,9%

Rating tập 2 của "Encounter" tăng khủng, lọt top 10 phim có rating cao của tvN 5
Riêng tại Seoul, Encounter ghi nhận thành tích 12,868%.

Không chỉ công phá ở mặt trận rating, Encounter hiện đang tạo nên cơn sốt không nhỏ cho khán giả tại Hàn Quốc. Trên Naver, top 10 video có lượt truy cập nhiều nhất tính tới thời điểm hiện tại đều thuộc về Encounter. Đặc biệt là phân đoạn Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) bị Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) bắt ăn mực trong lúc say xỉn đang nhận được vô số bình luận và lượt trên từ công chúng. Các video còn lại trong top cũng đều là những phân cảnh ấn tượng khác của bộ phim.

Rating tập 2 của "Encounter" tăng khủng, lọt top 10 phim có rating cao của tvN 4

Với thành tích rating ấn tượng này, Encounter đã trở thành bộ phim có rating cao nhất ở tập thứ 2 lên sóng của tvN trong năm 2018, vượt qua ba bộ phim khác là Thư ký Kim sao thế?, 100 Days My Prince và Mr. Sunshine.

Đồng thời thành tích rating này cũng giúp cho Encounter vươn lên vị trí thứ 8 trong top 10 bộ phim có rating cao nhất trong lịch sử của tvN. Vượt qua bộ phim ở vị trí thứ 10 là Lawless Lawyer với rating 9.0% và bộ phim thứ 9 là Another Miss Oh với rating 10%.

[AdSense-A]

Rating của một số bộ phim Hàn Quốc còn lại lên sóng ngày 29/11

Rating tập 2 của "Encounter" tăng khủng, lọt top 10 phim có rating cao của tvN 7

Bộ phim còn lại lên sóng đài cáp tối qua là God’s Quiz: Reboot đạt được rating 2.2%, tăng 0.1% so với rating tập trước.

Rating tập 2 của "Encounter" tăng khủng, lọt top 10 phim có rating cao của tvN 8

Trong khi đó ở đài trung ương, The Last Empress (Empress Dignity) của Jang Na Ra, tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất với 7.6% và 9.3%, tăng 1.9% và 1.4%, so với hai tập trước đó.

Rating tập 2 của "Encounter" tăng khủng, lọt top 10 phim có rating cao của tvN 9

Children Of Nobody của Kim Sun Ah trong hai tập mới nhất đạt được rating lần lượt là 3.9% và 4.7%.

Rating tập 2 của "Encounter" tăng khủng, lọt top 10 phim có rating cao của tvN 10

Ở vị trí cuối cùng là Feel Good To Die (Happy If You Died) với rating đạt được là 2.8% và 3.3%.

Rating các phim lên sóng vào tối thứ 5 ngày 29/11/18:

Đài cáp :

Encounter/Boyfriend : 10.3%

Gods Quiz Reboot : 2.2%

Đài trung ương:

The Last Empress: 7.6% | 9.3%

Children Of Nobody: 3.9% | 4.7%

Feel Good To Die : 2.8% | 3.3%

Chúc mừng bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc mới ‘Encounter’ của Song Hye Kyo và Park Bo Gum đã đạt được thành tích đáng nể khi có rating khủng đến thế. Mời các bạn cùng theo dõi tiếp drama này nhé.

Tham khảo từ: Kenh14 và Saostar