Rating tập 10 của “Thế Giới Hôn Nhân” vượt qua “Hạ Cánh Nơi Anh”

Rating tập 10 của bộ phim “Thế Giới Hôn Nhân” chính thức vượt qua “Hạ Cánh Nơi Anh” để trở thành phim có rating cao thứ 2 trong lịch sử đài cáp sau “SKY Castle”.

Phim The World of the Married (Thế giới hôn nhân) của Kim Hee Ae và Park Hae Joon tiếp tục cho thấy sức hút vô cùng lớn của mình khi rating tăng mạnh và lập kỷ lục ở tập 10.

Thành tích của “Thế Giới Hôn Nhân” vượt qua “Hạ Cánh Nơi Anh”

Theo Nielsen Korea, tập 10 của phim The World of the Married đã đạt được rating 22.9% tăng 2.4% so với tập 9 lên sóng trước đó. Thành tích này đã giúp cho bộ phim vượt qua phim Hạ cánh nơi anh (21.7%), để vươn lên vị trí thứ 2 trong top những bộ phim có rating cao nhất mọi thời đại trên đài cáp, chỉ sau phim SKY Castle.

Rating tập 10 của "Thế Giới Hôn Nhân" vượt qua "Hạ Cánh Nơi Anh"1 Rating tập 10 của "Thế Giới Hôn Nhân" vượt qua "Hạ Cánh Nơi Anh"2 Rating tập 10 của "Thế Giới Hôn Nhân" vượt qua "Hạ Cánh Nơi Anh"3

Bên cạnh đó, tập 10 của phim The World of the Married cũng được ghi nhận đạt rating 25,9% tại khu vực Seoul, thành tích này đã giúp cho bộ phim vượt qua bom tấn SKY Castle (24.4%), để trở thành bộ phim có rating cao nhất mọi thời tại tại khu vực Seoul.

Rating tập 4 của “Quân Vương Bất Diệt” chỉ tăng nhẹ

Trong khi đó, phim Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) của Lee Min Ho và Kim Go Eun đã thu hút được thêm khán giả quan tâm và theo dõi khi tập 7 và 8 đạt rating 8% và 9.7%, tăng 0.2% và 0.7% so với 2 tập trước đó.

Rating tập 10 của "Thế Giới Hôn Nhân" vượt qua "Hạ Cánh Nơi Anh"4

Rating tập 10 của "Thế Giới Hôn Nhân" vượt qua "Hạ Cánh Nơi Anh" 5

Thành tích của “Quân Vương Bất Diệt” tăng nhẹ 

Rating tập 10 của "Thế Giới Hôn Nhân" vượt qua "Hạ Cánh Nơi Anh"6

Phim Rugal của Choi Jin Hyuk lên sóng tập mới nhất và mang về rating 1.6%.

Rating tập 1 của “When My Love Blooms” khá khả quan

Phim When My Love Blooms của Yoo Ji Tae, Park Jin Young và Lee Bo Young đã ra mắt khán giả vào tối qua và mang về rating 5.4%.

Rating tập 10 của "Thế Giới Hôn Nhân" vượt qua "Hạ Cánh Nơi Anh"7

Bộ phim han moi When My Love Blooms xoay quanh Han Jae-Hyun (Yoo Ji-Tae) là một người đàn ông ngoài 40 tuổi. Anh ấy đẹp trai, tham vọng và là một doanh nhân thành đạt. Han Jae-Hyun theo đuổi sự giàu có và danh dự. Khi còn là sinh viên đại học (Jin Young) ở độ tuổi 20, anh như một người hoàn toàn khác. Anh tham gia phong trào sinh viên. Mối tình đầu của anh vào khoảng thời gian đó là Yoon Ji-Soo (Jeon So-Nee).

Rating tập 10 của "Thế Giới Hôn Nhân" vượt qua "Hạ Cánh Nơi Anh"8

Trong khi đó, Yoon Ji-Soo (Lee Bo-Young) cũng là một phụ nữ ở độ tuổi 40. Cô ấy là một người mẹ và một nhân viên làm việc hợp đồng. Cuộc sống của cô gặp nhiều khó khăn. Han Jae-Hyun là mối tình đầu của cô ấy khi cô ấy ở tuổi 20. Họ gặp lại nhau lần đầu tiên sau nhiều năm và có khoảnh khắc đẹp thứ hai trong đời.

Xin chúc mừng thành tích của các phim bo han quoc lên sóng tối 25/4 đã đạt được. Tiếp tục theo dõi drama mà bạn yêu thích nhé.