Rating tập 1 của “Quân Vương Bất Diệt” cao những vẫn thua phim này

Tập 1 của “The King: The Eternal Monarch – Quân Vương Bất Diệt” đạt rating 10.1% và 11.4% cho 2 phần nhưng vẫn thua drama cùng khung giờ lên sóng “Thế Giới Hôn Nhân” với thành tích 18.5% .

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng khán giả cũng đã được thưởng thức tập đầu tiên của bộ phim The King: Eternal Monarch.

Thành tích rating rất tốt ở tập 1 của “Quân Vương Bất Diệt”

Theo Nielsen Korea, phim The King: Eternal Monarch của Lee Min Ho và Kim Go Eun đã đạt được rating 10.1% và 11.4% cho 2 tập lên sóng đầu tiên. Thành tích này thực sự rất tốt so với các bộ phim khác lên sóng trên đài trung ương ở thời điểm hiện tại.

Rating tập 1 của "Quân Vương Bất Diệt" cao những vẫn thua phim này 1 Rating tập 1 của "Quân Vương Bất Diệt" cao những vẫn thua phim này 2 Rating tập 1 của "Quân Vương Bất Diệt" cao những vẫn thua phim này 3

Chỉ lên sóng 2 tập đầu tiên mà phim The King: Eternal Monarch đã vượt qua cột mốc rating quan trọng 10%, đồng thời lọt vào top 5 bộ phim có rating cao nhất năm 2020. Tính đến thời điểm hiện tại, phim The King: Eternal Monarch đang đứng ở vị trí thứ 5 sau các phim Woman of 99 Billion (11.6%), Hyena (14.6%), StoveLeague (19.1%) và hiện tại đang tạm dẫn đầu là phim Người thầy y đức 2 (27.1%).

Jung Eun Chae lên top 1 trang tìm kiếm Naver tại Hàn

Một số từ khóa liên quan đến bộ phim leo top 10 cổng thông tin tìm kiếm Naver, lần lượt xuất hiện ở vị trí thứ 4 và thứ 9 sau khi bộ phim vừa kết thúc được khoảng 15 phút bên Hàn Quốc. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là dù không xuất hiện những cái tên đáng lẽ sẽ phải leo top như “Lee Min Ho” hay “Kim Go Eun” với sự xuất hiện có dấu ấn ngay ở tập 1, “nữ thủ tướng” Jung Eun Chae lại bất ngờ một mình một cõi, giữ vững vị trí trong top.

Rating tập 1 của "Quân Vương Bất Diệt" cao những vẫn thua phim này 4
Từ khóa Jung Eun Chae liên tiếp lên xuống trong ba vị trí top đầu BXH tìm kiếm Real-time Naver.

Rating tập 1 của "Quân Vương Bất Diệt" cao những vẫn thua phim này 5
Còn từ khóa liên quan đến bộ phim chỉ giữ vị trí trong top một khoảng thời gian ngắn trước khi hoàn toàn mất dạng ở những vị trí đầu bảng. (từ khóa liên quan đứng thứ 4 và thứ 9)

Rating tập 1 của "Quân Vương Bất Diệt" cao những vẫn thua phim này 6 Rating tập 1 của "Quân Vương Bất Diệt" cao những vẫn thua phim này 7
Jung Eun Chae thu hút sự chú ý đúng ngày ra mắt Quân Vương Bất Diệt lại vì lí do scandal trước giờ G.

Tại thời điểm 11h45 (giờ Hàn Quốc), Jung Eun Chae đã chễm chệ ngay top 1 Naver. Tuy nhiên, đây là tin tức chẳng hề vui với fan Quân Vương Bất Diệt vì một phần lí do nằm ở scandal trước giờ G ra mắt bom tấn. Như vậy, có thể tạm thời nhận định tập mở màn của Quân Vương Bất Diệt đã phần nào bị “lãng quên”, lu mờ hơn vì scandal giữa Jung Eun Chae và nam ca sĩ họ Jung – được biết tới với ca khúc từng nằm trong OST chính thức của Goblin (Yêu Tinh). Tuy vậy, Quân Vương Bất Diệt vẫn nhận được sự chú ý lớn của các fan quốc tế. Các fan đã nhanh chóng trend các hashtag liên quan đến bộ phim bày tỏ sự ủng hộ với màn tái xuất của Lee Min Ho sau nhiều năm vắng bóng.

“Thế Giới Hôn Nhân” tuy có giảm nhưng Rating vẫn rất cao

Trong khi đó, ở đài trung ương tối qua cũng chỉ có duy nhất phim Thế giới hôn nhân (The World of the Married) lên sóng. Theo Nielsen Korea, tập 7 của bộ phim đã đạt được rating 18.5%, giảm 0.3% so với tập 6 lên sóng tuần trước. Đây là lần đầu rating của bộ phim giảm xuống kể từ khi lên sóng, giải thích cho sự sụt giảm rating này có thể là do lên sóng gần khung giờ phát sóng của phim The King: Eternal Monarch vào tối qua.

Rating tập 1 của "Quân Vương Bất Diệt" cao những vẫn thua phim này 7 Rating tập 1 của "Quân Vương Bất Diệt" cao những vẫn thua phim này 8 Rating tập 1 của "Quân Vương Bất Diệt" cao những vẫn thua phim này 9 Rating tập 1 của "Quân Vương Bất Diệt" cao những vẫn thua phim này 10

Xin chúc mừng thành tích của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 17/04/20 đặc biệt là The King: Eternal Monarch!