Rating tập 1 của “Player” phá kỷ lục của OCN trở thành phim hot nhất

Mới chỉ lên sóng tập 1 thôi nhưng rating của “Player” hay “Những Tay Chơi Siêu Đẳng” đã phá vỡ kỷ lục của OCN với thành tích ấn tượng 4,5% toàn quốc, thậm chí còn vượt mặt cả Voice 2 với rating 3,9%.

Tối 29/9, tập 1 của The Player (Dân Chơi Điều Tra hay Những Tay Chơi Siêu Đẳng) đã chính thức lên sóng đài OCN.

Tập 1 của Drama hành động “Player” đạt rating kỷ lục

Đây là bộ phim han moi tiếp nối khung giờ thứ Bảy – Chủ Nhật của Voice 2, quy tụ hai ngôi sao hơn kém nhau tới 18 tuổi là Song Seung Hun và Krystal. Sức hút lớn từ dàn sao và nội dung đáng hứa hẹn đã giúp cho tác phẩm hành động – hình sự này có một khởi đầu không thể mỹ mãn hơn trên đường đua rating.

Rating tập 1 của "Player" phá kỷ lục của OCN trở thành phim hot nhất 1

Theo Nielsen Korea, tập mở màn của The Player đạt rating trung bình 4,5% trên toàn quốc, cao nhất 5,3%. Với kết quả này, bộ phim đã phá kỉ lục rating cho tập đầu tiên của một phim OCN mà Voice 2 từng nắm giữ. Voice 2 từng khởi động với rating 3,9%. Bên cạnh đó, ở nhóm khán giả tuổi từ 25 đến 49, tập 1 The Player đạt rating trung bình 4,0% và cao nhất 4,7%, cũng là một thành tích rất ấn tượng. 

Nghiễm nhiên mới ra nhưng Player trở thành bộ phim đang hot được săn lùng cùng với Terius Behind Me của So Ji Sub (MBC)

Nội dung chính trong tập 1 “Những Tay Chơi Siêu Đẳng”

Rating tập 1 của "Player" phá kỷ lục của OCN trở thành phim hot nhất 2
Tập 1 The Player tập trung khắc họa một nhóm người quyền lực lợi dụng mối quan hệ thân thiết với chính phủ nhằm tư lợi cá nhân. Để đưa vụ việc ra ánh sáng, 4 con người Kang Ha Ri (Song Seung Hun), Cha Ah Ryung (Krystal), Im Byung Min (Lee Si Un) và Do Jin Woong (Tae Won Suk) đã tập hợp lại, sẵn sàng đối đầu với thế lực lớn mạnh kia. Trong đó, Kang Ha Ri là một bậc thầy lừa đảo và Cha Ah Ryung một tay lái chuyên nghiệp lớn lên trong cô nhi viện sau khi bị bố mẹ ruột bỏ rơi.

Rating tập 1 của "Player" phá kỷ lục của OCN trở thành phim hot nhất 3 Rating tập 1 của "Player" phá kỷ lục của OCN trở thành phim hot nhất 4

Chắc chắc những tập sau của “The Player” sẽ càng ngày càng hấp dẫn hơn với bộ tứ lừa đảo này. Các bạn hãy đón xem phim bo han quoc này vào thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần trên đài OCN và đừng quên cập nhật tin tức cùng Khophimhan nhé.

Link xem ngay: http://www.aphim.co/phim/nhung-tay-choi-sieu-dang-2018/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *