Rating tập 1 của phim “Memories of the Alhambra” vô cùng ấn tượng

Không phụ lòng mong đợi của khán giả, rating tập 1 của bộ phim “Memories of the Alhambra – Ký Ức Alhambra” vô cùng ấn tượng lên đến 9.1%, vượt cả Fates and Furies.

Giây phút mong mỏi bộ phim Hàn hot nhất cuối 2018 “Memories of the Alhambra với sự tham gia của Hyun Bin, Park Shin Hye cũng đã đến vào tối qua.

Rating tập 1 của phim "Memories of the Alhambra" vô cùng ấn tượng 1

Rating tập 1 của “Memories of the Alhambra” ngoài mong đợi

Theo dữ liệu của Nielsen Hàn Quốc, tập đầu tiên lên sóng Memories of the Alhambra đã đạt được rating trung bình vô cùng ấn tượng là 7.5% trên toàn quốc. Rating cao nhất ghi nhận được là 8.5% và riêng ở khu vực Seoul rating của bộ phim còn lên đến 9.1%.

Rating tập 1 của phim "Memories of the Alhambra" vô cùng ấn tượng 2

Bộ phim cũng đạt được rating 5.6%, trong khoảng đối tượng mục tiêu mà tvN muốn hướng đến là từ 20 đến 49 tuổi.

Rating tập 1 của phim "Memories of the Alhambra" vô cùng ấn tượng 3

Trong tập 1, Memories of the Alhambra tập trung vào giới thiệu về các nhân vật chính trong phim, đặc biệt là cuộc gặp gỡ định mệnh của nhân vật do Hyun Bin và Park Shin Hye thủ vai, cũng như về công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR).

[AdSense-A]

Khán giả nói gì về “Ký Ức Alhambra” sau tập 1?

Sau khi bộ phim kết thúc đã có rất nhiều bình luận tích cực từ phía người xem để lại trên trang Naver như:

“Hiện tại có rất nhiều bộ phim truyền hình có mô típ giống nhau và lặp đi lặp lại, chúng ta nên vui mừng rằng vẫn còn một số bộ phim truyền hình sáng tạo và vượt xa khỏi danh giới đó. Tôi hy vọng bộ phim sẽ làm tốt, mang lại nhiêu hy vọng cho nhiều bộ phim truyền hình sáng tạo hơn trong tương lai”

“Diễn xuất của họ thật tuyệt vời và cốt truyện thực sự mới mẻ”

“Tôi nghĩ tập ngày mai sẽ hay hơn! Nhưng tôi nghĩ nếu trò chơi này mà tồn tại trong đời thực, nó sẽ gây ra rất nhiều tai nạn ..”

“Biên kịch của bộ phim là thiên tài … cốt truyện siêu mới mẻ”

[+4,030, -270] Nó thật sự mới mẻ! Hyun Bin và Park Shin Hye điên rồ một cách đáng yêu…Tôi sẽ theo dõi tiếp vào ngày mai!

[+2,537, -176] Thật tuyệt vời để xem những cảnh mà tôi tưởng tượng trong cuốn tiểu thuyết trở thành sự thật với đời sống thực ㅎㅎ. Tôi đã xem tập đầu tiên ngoài dự đoán về nhà văn và cô ấy vượt quá mong đợi của tôi ㅜㅜ

[+2,47, -105] Ý tưởng quá đỉnh … cốt truyện thật tươi mới

 [+852, -86] Thật là một bộ phim mới mẻ

[+801, -86] Tôi có thể cảm thấy điều này “daebak” ~~

[+624, -37] Thành thật mà nói, nó rất vui. Ban đầu tuy khá nhàm chán vì thiếu sự giải thích nhưng khúc cuối đúng là tốt hơn nhiều. Tất cả đều mới mẻ – không chỉ là một câu chuyện lãng mạn. Hyun Bin dường như đã tự chăm sóc bản thân tốt, anh ấy trông rất tuyệt.

[+537, -37] Nếu bạn vẫn không hiểu được bộ phim sau khi xem đến cuối tập 1 thì tốt hơn hết là bạn đừng bận tâm đến việc xem nữa. Tất cả hãy cùng nhau kết thúc …Chanyeol là người sáng tạo trò chơi, Hyun Bin đang chơi trò chơi, và anh ấy nhận ra rằng mình cần Park Shin Hye cho trò chơi đấy…vậy mà làm sao không hiểu điều đó chứ?….

[+392, -22] Đỉnh quá !! Tôi đã rất chăm chú tập trung ㅋㅋㅋ Tôi cảm thấy như tôi đang chơi game với họ ㅋㅋ một cú sốc mới để biết rằng một bộ phim như thế này tồn tại

[+798, -33] Các game thủ hẳn sẽ rất hào hứng với bộ phim này. Vấn đề là, một khi chuyển sang thực tế, bạn trông giống như một người điên giữa đường phố ㅋㅋ

[+777, -33] Cho thấy rằng nghiện game đến phát điên là có thể

[+594, -84] Lúc đầu tôi đã bối rối để xem nhưng vẫn cứ quan sát sự ngạc nhiên trên khuôn mặt của Park Shin Hye và chìm đắm vào phim lúc nào không hay. Phim khá hay đấy

[+63, -8] Với tất cả các bộ phim truyền hình xào qua xào lại nhiều lần cùng một lúc, chúng ta nên vui vì vẫn còn một số bộ phim truyền hình sáng tạo như thế này. Tôi hy vọng nó sẽ làm tốt để cho nhiều dự án truyền hình sẽ mới lạ hơn trong tương lai.

[+47, -6] Tuyệt vời, diễn xuất quá đỉnh~ và cốt truyện mới mẻ và tươi xanh quá!

[+40, -5] Cảnh cuối hay quá !! Tôi nghĩ ngày mai sẽ hay hơn nữa !! Nhưng tôi nghĩ nếu trò chơi này từng tồn tại trong đời thực, nó sẽ gây ra rất nhiều tai nạn .. ㅋㅋ ㅋㅋㅋ

[+39, -5] Người viết kịch bản chắc là thiên tài… cốt truyện siêu mới lạ luôn. Hyun Bin làm cho mọi cảnh trông giống như được cắt ra từ CF(game đột kích) vậy đó. Park Shin Hye xinh đẹp nhưng chắc tôi là người duy nhất thấy cảnh khóc của cô ấy không tự nhiên….

[+37, -9]Đây là một bộ phim, đủ có những chất liệu cũ, điều này thật tuyệt

Rating 1 số  bộ phim Hàn khác lên sóng ngày 1/12/2018

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 01/12/18 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

My Only One: 26.2% | 31%

A Pledge To God: 8.1%| 9.5% | 9.9% | 11.9%

Fates and Furies: 4.8% | 6.1% | 6.9% | 7.2%

Ở đài cáp:

Memories Of The Alhambra: 7.5%

SKY Castle: 7.5%

Priest: 2%

Rating tập 1 của phim "Memories of the Alhambra" vô cùng ấn tượng 4

Cũng lên sóng trên đài cáp vào tối qua là SKY Castle, bộ phim ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả và trong tập mới nhất đã đạt được rating 7.5%, tăng 2.4% so với tập trước đó.

Rating tập 1 của phim "Memories of the Alhambra" vô cùng ấn tượng 5

Trong khi đó, trong tập mới nhất Priest đạt được rating 2%.

Ở đài trung ương, My Only One tiếp tục là bộ phim dẫn đầu rating với thành tích trong 2 tập mới nhất là 26.2% và 31%.

Rating tập 1 của phim "Memories of the Alhambra" vô cùng ấn tượng 6

A Promise with The Gods – A Pledge To God – Lời Hứa Với Chúa hay Lời Hứa Với Các Vị Thần của cặp đôi Han Chae Young và Bae Soo Bin về thứ 2 khi rating trong tập mới nhất lần lượt đạt được là 8.1%, 9.5%, 9.9% và 11.9%.

Rating tập 1 của phim "Memories of the Alhambra" vô cùng ấn tượng 7

Bộ phim cuối cùng lên sóng vào tối qua là Fates and Furies của cặp đôi Lee Min Jung và Joo Sang Wook, lên sóng 4 tập đầu tiên, bộ phim đạt được thành tích rating vô cùng khả quan là 4.8%, 6.1%, 6.9% và 7.2%.

Xin chúc mừng Memories of the Alhambra” lên sóng tập 1 đã đạt được rating khả quan như thế. Chúng ta cùng chờ đợi câu chuyện dài đang ở phía trước nhé.

Đừng quên xem thêm các drama Hàn mà bạn yêu thích nữa!