Rating tăng mạnh, Black Knight phải chăng sẽ là Golbin thứ 2?

Black Knight – Kỵ Sỹ Áo Đen liên tục tăng rating trong 2 tập đầu (tập 1: 6,9%, tập 2: 9,3%), hơn thế nữa bộ phim này còn chứa yếu tố siêu nhiên khiến người xem dự đoán đây phải chăng là Golbin thứ 2?

Black Knight đang có khởi đầu ấn tượng

Khởi động với rating khả quan 6,9% (theo AGB Nielsen), phim bộ Hàn Quốc mới Black Knight (Kỵ Sỹ Áo Đe) tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình trong tập 2 lên sóng tối qua khi rating tăng mạnh lên 9,3%. Đây là điều mà không nhiều phim Hàn làm được trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, bộ phim lãng mạn – kì ảo này lại hiện đang nhận được khá nhiều ý kiến khen chê trái chiều từ cư dân mạng.

rating-tang-manh-black-knight-phai-chang-se-la-golbin-thu-2 1
“Black Knight”

[AdSense-A]

Cốt truyện giống với Goblin và Huyền Thoại Biển Xanh?

Bên cạnh những lời khen ngợi cho nhạc phim, diễn xuất của các diễn viên và một câu chuyện “khuyến khích sự nhạy cảm trong cảm xúc tình yêu”, nhiều người cho rằng Black Knight đang quá giống Goblin và Huyền Thoại Biển Xanh, hai bộ phim cũng có yếu tố siêu nhiên từng gây bão màn ảnh Hàn năm ngoái.

rating-tang-manh-black-knight-phai-chang-se-la-golbin-thu-2 2 rating-tang-manh-black-knight-phai-chang-se-la-golbin-thu-2 3

“Tôi thấy bộ phim này y hệt Goblin, chỉ khác diễn viên thôi. Bối cảnh và nhạc phim cũng khá tương đồng với phong cách của Goblin”, tài khoản woca** chia sẻ.

“Nếu nhân vật của Kim Rae Won sống lâu và đóng vai trò “hắc kỵ sĩ” luôn ở bên bảo vệ nhân vật của Shin Se Kyung thì có khác gì Gong Yoo của Goblin bảo vệ cô dâu của yêu tinh đâu”, tài khoản woicw*** lại cho hay.

rating-tang-manh-black-knight-phai-chang-se-la-golbin-thu-2 4
“Black Knight” liệu có đang quá giống “Goblin”?

Black Knight là mối tình định mệnh kéo dài 200 năm của một người đàn ông chấp nhận số phận đầy hiểm nguy chỉ vì người phụ nữ mà anh ta yêu. “Hắc kỵ sĩ” ấy chính là Moon Soo Ho (Kim Rae Won), một thương nhân luôn khắc nghiệt với chính mình nhưng khi yêu, anh lại trở nên mềm mỏng, trong sáng, sẵn sàng bất chấp tất cả vì tình yêu. Người phụ nữ may mắn trong mối tình này là Jung Hae Ra (Shin Se Kyung), một nữ nhân viên của công ty du lịch, nghèo khó nhưng không ngừng vươn lên. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, Shin Se Kyung sẽ đảm nhận hai vai diễn trong tác phẩm này.

rating-tang-manh-black-knight-phai-chang-se-la-golbin-thu-2 5 rating-tang-manh-black-knight-phai-chang-se-la-golbin-thu-2 6

Để có câu trả lời, các bạn hãy tiếp tục đón xem Black Knight – Kỵ Sĩ Áo Đen xem có giống với Yêu Tinh và Huyền Thoại Biển  Xanh không các bạn nhé.

Black Knight hiện đang lên sóng vào thứ Tư – thứ Năm hàng tuần trên đài KBS.

>>> Link xem ngay: https://aphim.co/phim/black-knight/