Rating phim Hàn tối 25/12: “Bok Soo Trở Lại” và “Cô Tiên Dọn Dẹp” tăng lên

Khá bất ngờ với rating của các phim bo han quoc lên sóng tối 25/12 khi “Kê Long Tiên Nữ Truyện” đạt rating thấp nhất từ khi lên sóng còn “Bok Soo Trở Lại” và “Cô Tiên Dọn Dẹp” tăng lên so với các tập trước.

Tập cuối “Mama Fairy and the Woodcutter” đạt rating thấp nhất

Lên sóng tập đầu tiên vào ngày 05/11 và đạt được rating ấn tượng 5.6% với sự kỳ vọng cao của khán giả nhưng tập cuối cùng lên sóng vào tối qua ngày 25/12, Mama Fairy and the Woodcutter hay Tale of Gyeryong Fairy: “Kê Long Tiên Nữ Truyện” (tvN) chỉ đã đạt được rating 3.8% và 5.6% ở tập đầu tiên cũng chính là rating cao nhất mà bộ phim đạt được.

Rating phim Hàn tối 25/12: "Bok Soo Trở Lại" và "Cô Tiên Dọn Dẹp" tăng lên1 Rating phim Hàn tối 25/12: "Bok Soo Trở Lại" và "Cô Tiên Dọn Dẹp" tăng lên 2 Rating phim Hàn tối 25/12: "Bok Soo Trở Lại" và "Cô Tiên Dọn Dẹp" tăng lên 3 Rating phim Hàn tối 25/12: "Bok Soo Trở Lại" và "Cô Tiên Dọn Dẹp" tăng lên 4

Theo nhiều khán giả, tập cuối của Mama Fairy and the Woodcutter quá nhàm chán, khi cuối cùng tiên nữ Sun Ok Nam (Moon Chae Won) cũng nhận ra người chồng thật sự của mình và tìm ra đôi cánh trở về trời. Khán giả cũng cảm thấy nhà sản xuất thiên vị khi chỉ tập chung vô nhân vật giáo sư Jung Yi Hyun (Yoon Hyun Min), thay vì tập chung vô người chồng thật sự của Sun Ok Nam là Kim Geum (Seo Ji Hoon). Tuy vậy, qua vai diễn lần này, Seo Ji Hoon ngày càng được nhiều khán giả yêu thích và công nhận khả năng diễn xuất, dự án tiếp theo của nam diễn viên cũng được mong đợi.

Rating của phim “Bok Soo Trở Lại và Cô Tiên Dọn Dẹp” tăng lên

Trong khi đó, trong tập mới nhất Clean With Passion For Now – Cô Tiên Dọn Dẹp (jTBC) của Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang đạt được rating 3.3% tăng 0.5%.

Rating phim Hàn tối 25/12: "Bok Soo Trở Lại" và "Cô Tiên Dọn Dẹp" tăng lên 5 Rating phim Hàn tối 25/12: "Bok Soo Trở Lại" và "Cô Tiên Dọn Dẹp" tăng lên 6

Ở đài trung ương, My Strange Hero – Bok Soo Trở Lại (SBS) của Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah đã đạt được rating lần lượt là 6.2% và 7.4%, trong 2 tập mới nhất tăng 1.5% và 1.4%. Thành tích rating này đã giúp cho My Strange Hero đứng đầu trong danh sách các bộ phim có rating cao nhất ở tối qua, đồng thời 7.4% cũng là rating cao nhất của bộ phim tính đến thời điểm hiện tại.

Rating phim Hàn tối 25/12: "Bok Soo Trở Lại" và "Cô Tiên Dọn Dẹp" tăng lên 7 Rating phim Hàn tối 25/12: "Bok Soo Trở Lại" và "Cô Tiên Dọn Dẹp" tăng lên 8

Bad Detective (MBC) trong hai tập mới nhất đạt được rating 7% và 8.7%, tăng 0.4% và 0.2% so với hai tập trước đó.

Rating phim Hàn tối 25/12: "Bok Soo Trở Lại" và "Cô Tiên Dọn Dẹp" tăng lên 9

Just Dance (KBS2) của cặp đôi Kim Kap Soo và Jang Dong Yoon, trong hai tập lên sóng mới nhất rating đạt được là 2% và 2.5%.

Rating phim Hàn tối 25/12: "Bok Soo Trở Lại" và "Cô Tiên Dọn Dẹp" tăng lên 10

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 25/12/18 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

My Strange Hero: 6.2% | 7.4%

Bad Detective/Less Than Evil: 7% | 8.7%

Just Dance: 2% | 2.5%

Ở đài cáp:

Clean With Passion For Now: 3.3%

Mama Fairy And The Woodcutter: 3.8%

Xin chúc mừng thành tích của các bộ phim đã đạt được. Dù “Mama Fairy and the Woodcutter – Kê Long Tiên Nữ Truyện” đã khép lại nhưng chúng ta vẫn còn nhiều phim hay đang lên sóng khung giờ tối thứ 2, 3 để xem nhé.