Rating phim Hàn 6/12: “Encounter, The Last Empress” vẫn giữ phong độ

Rating của các bộ phim Hàn Quốc lên sóng tối ngày 6/12 vẫn không có gì quá bất ngờ khi tập 4 của “Encounter – Gặp Gỡ” vẫn giữ phong độ với 9,3%, The Last Empress” tăng lên 10,5% ở tập 12.

Sau đây cùng tìm hiểu về tỉ suất – thành tích của các phim bo han quoc lên sóng tối thứ 5 ngày 6/12 nha.

“The Last Empress” tiếp tục tăng rating ở tập 11 và 12

Vào sáng ngày 07/12, theo Nielsen Hàn Quốc, bộ phim cổ trang Hoàng hậu cuối cùng (The Last Empress) phát sóng tối qua (06/12) ghi nhận 7,9% và 10,5% trong bảng xếp hạng người xem, trở thành bộ phim thu hút nhiều sự chú ý của khán giả địa phương. Đây là lần đầu tiên bộ phim vượt qua 10% sau 6 tập phim.

Rating phim Hàn 6/12: "Encounter, The Last Empress" vẫn giữ phong độ 1 Rating phim Hàn 6/12: "Encounter, The Last Empress" vẫn giữ phong độ 2 Rating phim Hàn 6/12: "Encounter, The Last Empress" vẫn giữ phong độ 3

Bộ phim Children of Nobody của đài MBC thu về 5,0% và 6,0% tỷ suất người xem, Feel Good to Die đài KBS2 đạt 2,1% và 2,7%. Phim Love Alert của MBN cũng có mức xếp hạng tương tự như lần phát sóng trước đó, ghi nhận 1,5%.

Rating phim Hàn 6/12: "Encounter, The Last Empress" vẫn giữ phong độ 4
“Children of Nobody” của Kim Sun Ah, Lee Yi Kyung và Nam Gyuri.
Rating phim Hàn 6/12: "Encounter, The Last Empress" vẫn giữ phong độ 5
“Feel Good to Die” do ‎Kang Ji Hwan và ‎Baek Jin Hee đóng vai chính.
Rating phim Hàn 6/12: "Encounter, The Last Empress" vẫn giữ phong độ 6
Chun Jung Myung, Yoon Eun Hye trong phim “Love Alert”.

[AdSense-A]

“Encounter – Gặp Gỡ” vẫn giữ phong độ như các tập trước đó

Trong khi đó, xếp hạng truyền hình cáp được tổng hợp như sau, bộ phim Encounter của đài tvN giữ được lượng khán giả khi đạt được 9,3%, tương tự với tập phim trước đó và cao nhất là10,6%. Mặt khác, bộ phim cũng ghi nhận 5,7% trong số những người thuộc nhóm tuổi từ 20-40.

Rating phim Hàn 6/12: "Encounter, The Last Empress" vẫn giữ phong độ 7

Tối qua ngày 6/12 sau khi siêu phẩm Encounter (tựa tiếng Việt: Gặp Gỡ) với sự tham gia của Song Hye Kyo và Park Bo Gum chẳng lọt nổi vào top 10 tìm kiếm của Naver. Trong khi đó, cái tên đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam lại chễm chệ lọt hẳn vào top 3 từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất. Ngay cả đoạn video highlight ghi bàn của Quang Hải và Công Phượng đứng đầu lượt video lượt xem và tìm kiếm tại Naver TV. Khán giả của Encounter không khỏi lo lắng cho số phận của đứa “con cưng” mình khi trước đó, bộ phim đã bị giảm rating nhẹ.

Rating phim Hàn 6/12: "Encounter, The Last Empress" vẫn giữ phong độ 8
Tuyển Việt Nam lọt top trong khi Encounter mất tích chẳng thấy đâu.

Tuy nhiên, sáng nay tình hình có vẻ khả quan hơn, khi theo như số liệu được công bố, Encounter của tvN dẫn đầu rating toàn quốc với 9.3% trong cùng khung giờ chiếu, so với tập 3 thì rating không hề có sự thay đổi. Tính riêng tại Seoul, Encounter đạt mức người xem là 11.3%.

Rating phim Hàn 6/12: "Encounter, The Last Empress" vẫn giữ phong độ 9
Ở phân cảnh được nhiều người xem nhất của Encounter, mức rating được ghi nhận là 10.6%, Một con số không hề tệ.

Rating phim Hàn 6/12: "Encounter, The Last Empress" vẫn giữ phong độ 10Encounter vẫn đang dẫn đầu so với các đối thủ trong cùng khung giờ phát sóng.

Riêng tại mặt trận Naver TV, sau khi bị tuyển Việt Nam chiếm sóng trong tối qua, tính đến thời điểm hiện tại trong top 10 video có lượt xem nhiều nhất của Naver, có đến 8 video thuộc về Encounter. Đoạn video highlight ghi bàn của Quang Hải và Công Phượng phải nhường top 1 lại cho phân cảnh Jin Hyuk (Park Bo Gum) công khai mời Soo Hyun (Song Hye Kyo) đi ăn mỳ trước toàn thể nhân viên khách sạn Donghwa.

Rating phim Hàn 6/12: "Encounter, The Last Empress" vẫn giữ phong độ 12 Rating phim Hàn 6/12: "Encounter, The Last Empress" vẫn giữ phong độ 12

Xin chúc mừng “Encounter, The Last Empress” đạt được thành tích ấn tượng như thế. Hãy đón đọc các tin mới nhất ở bài viết sau của chúng tôi nhé.