Rating phim 27/1/2019: “Phụ Lục Tình Yêu” tăng nhẹ, tập 1 “Babel” đạt khủng

Tập 2, rating của “Romance Is a Bonus Book/Phụ Lục Tình Yêu” tiếp tục tăng nhẹ lên mức 4,3%, trong khi đó “Babel/Nghịch Cảnh” của Park Shi Hoo đạt mức cao nhất từ trước đến nay của đài Chosun TV. Đây đều là 2 bộ phim Hàn mới nhất lên sóng.

Rating tập 2 của “Romance Is a Bonus Book” tăng nhẹ

Sau khi lên sóng tập 1 vào tối ngày 26/01 và đạt được rating là 4.3% thì trong tập 2 lên sóng tối qua, bộ phim của đài tvN Hàn Quốc là Romance Is a Bonus Book của cặp đôi Lee Jong Suk và Lee Na Young đã đạt được rating 4.4% tăng 0.1%. Con số này thực sự không lớn nhưng nó cũng chứng tỏ được rằng khán giả đang dần quan tâm đến bộ phim nhiều hơn và bộ phim có thể đạt được rating cao hơn trong những tập sắp tới.

Rating phim 27/1/2019: "Phụ Lục Tình Yêu" tăng nhẹ, tập 1 "Babel" đạt khủng 1

Romance Is A Bonus Book kể về câu chuyện của những người thường bị bỏ qua và ít được quan tâm. Họ chính những cái tên trên trang cuối cùng của một cuốn sách. Sau khi tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về thế giới xuất bản sách, nhà văn Jung Hyun Jung mang đến những nhân vật sống động. Những cuộc đấu tranh trong văn phòng sẽ là những khoảnh khắc mà tất cả chúng ta có thể quan tâm đến, và chúng hoàn toàn được gói gọn trong một bộ phim hài và lãng mạn nhẹ nhàng, thực tế này.

Tập 1 của “Babel” đạt rating rất ấn tượng

Lên sóng tập đầu tiên vào tối qua, Babel  tạm dịch: Nghịch Cảnh của Park Shi Hoo và Jang Hee Jin đạt được rating vô cùng ấn tượng là 3.5%. Rating này đối với một bộ phim của đài CSTV là vô cùng lớn. Các bộ phim truyền hình lên sóng trên đài này trước đó đều ở mức rating 1% tập đầu tiên lên sóng, một số bộ phim khác còn không thể vượt qua rating 1% từ khi lên sóng cho đến khi kết thúc.

Rating phim 27/1/2019: "Phụ Lục Tình Yêu" tăng nhẹ, tập 1 "Babel" đạt khủng 2

Babel là một bộ phim lãng mạn, bí ẩn kể về một công tố viên đã từ bỏ mọi thứ để tập trung vào việc báo thù và một nữ diễn viên nổi tiếng bị huỷ hoại cuộc đời sau khi khi kết hôn với một tài phiệt. Trong phim, Jang Hee Jin sẽ vào vai nữ diễn viên nổi tiếng Han Jung Won. Cô kết hôn với một người đàn ông giàu có, là con trai của một gia đình tài phiệt, nhưng sau đó cô bị buộc tội giết chồng.

Rating phim 27/1/2019: "Phụ Lục Tình Yêu" tăng nhẹ, tập 1 "Babel" đạt khủng 3

Trong khi đó, Park Shi Hoo vào vai công tố viên có tính cách nóng nảy Cha Woo Hyuk. Mặc dù anh từ bỏ mọi thứ để trả thù cho gia đình nhưng anh yêu Han Jung Won. Cha Woo Hyuk đã phải đối diện với Han Jung Won, khi chịu trách nhiệm về vụ giết người mà chồng cô là người bị hại và cô chính là kẻ tình nghi chính. Cha Woo Hyuk lâm vào thế khó xử khi phải lựa chọn giữa sự trả thù và tình yêu.

Rating phim 27/1/2019: "Phụ Lục Tình Yêu" tăng nhẹ, tập 1 "Babel" đạt khủng 4

Ở đài trung ương, rating My Only One (KBS2) đạt lần lượt 35.5% và 39.9% trong hai tập mới nhất.

Rating phim 27/1/2019: "Phụ Lục Tình Yêu" tăng nhẹ, tập 1 "Babel" đạt khủng 5

Bộ phim cuối cùng lên sóng vào tối qua là My Healing Love với rating đạt được lần lượt là 10.3%, 14.1%,14.1% và 14.9%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 27/01/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

My Only One: 35.5% | 39.9%

My Healing Love: 10.3%| 14.1% | 14.1% | 14.9%

Ở đài cáp:

Romance Is A Bonus Book: 4.4%

Babel: 3.5%

Chúc mừng thành tích của các bộ phim Hàn Quốc này đã đạt được, hãy đón xem và ủng hộ cho drama mà bạn yêu thích nhé.