Rating của Black Knight vượt mặt I’m Not a Robot ngay từ tập đầu

Ngay khi 2 tập đầu lên sóng, rating của Black Knight (Kỵ Sỹ Áo Đen) cao và vượt mặt cả I’m Not a Robot (Tôi Không Phải Là Robot). Cả 2 bộ phim han moi này đều được khán giả quan tâm.

Cập nhật rating của I’m Not a Robot và Black Knight

Tối qua (6/12), hai phim Hàn Quốc mới thuộc khung giờ thứ Tư – thứ Năm đã chính thức lên sóng những tập đầu tiên, đó là I’m Not a Robot (Tôi Không Phải Là Robot) của đài MBC và Black Knight (Kỵ Sĩ Áo Đen) của đài KBS. Mặc dù không gây quá nhiều “bão” trong cộng đồng mạng sau khi kết thúc tập phim, cả hai tác phẩm đều nhận được những lời khen ngợi khá tích cực từ phía các netizen Hàn Quốc.

rating-cua-black-knight-vuot-mat-im-not-a-robot-ngay-tu-tap-dau 1
“Black Knight”

Theo AGB Nielsen, rating tập đầu tiên của Black Knight là 6,9%, tập 2 là 9,3%. Với kết quả này, phim mới của Kim Rae Won và Shin Se Kyung đứng thứ hai khung giờ, sau Nothing to Lose của đài SBS với rating hai tập 9, 10 (35 phút/tập) lần lượt là 6,6% và 7,3% (trung bình 6,95%). Về thứ ba khung giờ là I’m Not a Robot với 3,6% và 4,1% cho hai tập (trung bình 3,85%).

Cập nhật Rating tập 5 tại:

Tập 5 Rating tăng chóng mặt, Black Knight là phim hot nhất cuối 2017

>>> Link xem ngay: https://aphim.co/phim/black-knight/

Mặc dù có “em trai quốc dân” Yoo Seung Ho, ngôi sao của hai bộ phim rating cao Remember và Mặt Nạ Quân Chủ, I’m Not a Robot vẫn khá gây bất ngờ với rating thấp của mình. Liệu tình hình có được cải thiện hơn trong hai tập phim tiếp theo phát sóng vào tối nay?

Trong khi đó, đại diện của đài cáp tvN, rating của Smart Prison Living tiếp tục tăng trưởng rating, từ 5,468% ở tập 4 lên 5,612% ở tập 5 phát sóng tối qua.

Xem thêm bài hay nữa 

Black Knight và những lý giải cho màn bức phá của 1 bộ phim hot

rating-cua-black-knight-vuot-mat-im-not-a-robot-ngay-tu-tap-dau 2
“I’m Not a Robot”

[AdSense-A]

Nội dung chính của I’m Not a Robot và Black Knight

I’m Not a Robot là bộ phim viễn tưởng Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện tình yêu của Kim Min Kyu (Yoo Seung Ho), một anh chàng đẹp trai, giàu có, IQ 157 nhưng bị “dị ứng với con người”, không thể ở chung trong một mối quan hệ với bất kì cô gái nào, cho đến khi anh gặp được robot Aji3 (Chae Soo Bin) và một cô gái tên Jo Ji Ah (Chae Soo Bin), “nguyên mẫu” của nữ robot này.

rating-cua-black-knight-vuot-mat-im-not-a-robot-ngay-tu-tap-dau 3 rating-cua-black-knight-vuot-mat-im-not-a-robot-ngay-tu-tap-dau 4 rating-cua-black-knight-vuot-mat-im-not-a-robot-ngay-tu-tap-dau 5

Link xem ngay: https://aphim.co/phim/toi-khong-phai-la-robot/

Trong khi đó, Black Knight là mối tình định mệnh kéo dài 200 năm của một người đàn ông chấp nhận số phận đầy hiểm nguy chỉ vì người phụ nữ mà anh ta yêu. “Kỵ sĩ áo đen” ấy chính là Moon Soo Ho (Kim Rae Won), một thương nhân luôn khắc nghiệt với chính mình nhưng khi yêu, anh lại trở nên mềm mỏng, trong sáng, sẵn sàng bất chấp tất cả vì tình yêu. Người phụ nữ may mắn trong mối tình này là Jung Hae Ra (Shin Se Kyung), một nữ nhân viên của công ty du lịch, nghèo khó nhưng không ngừng vươn lên.

rating-cua-black-knight-vuot-mat-im-not-a-robot-ngay-tu-tap-dau 6 rating-cua-black-knight-vuot-mat-im-not-a-robot-ngay-tu-tap-dau 7

Các bạn đã xem 2 bộ phim Hàn Quốc mới này chưa? Mặc dù rating của 2 tập đầu có sự chênh lệch nhưng vẫn chưa nói lên gì quá nhiều. Hãy tiếp tục đón xem các tập tiếp theo của 4 bộ phim vào thứ Tư – thứ Năm hàng tuần nhé.

Tin mới cập nhật: Những tưởng phim sẽ thành công chinh phục người xem thì hỡi ôi, rating của I’m Not a Robot sau 20/32 tập vẫn chưa bao giờ qua được mức 5%, gần như chỉ xoay quanh mức 3% và thấp nhất là 2,4% (may là phim vẫn còn cách kỉ lục 1,4% của Manhole khá “xa”). Đã đến lúc cùng đi tìm những lý do khiến rating của I’m Not A Robot vẫn mãi thảm thương đến vậy dù phản hồi của nhiều khán giả không hề tệ.