Radio Romance: Tạo hình của Kim So Hyun khiến fans bị sốc

Trong mắt các fan thì nữ diễn viên Kim So Hyun xuất hiện luôn xinh đẹp, ngây thơ như công chúa nhưng trong bộ phim sắp ra mắt mang tên Radio Romance – Chuyện Tình Radio tới đây thì cô lại mang bộ tóc xù, cá tính và đáng yêu.

Radio Romance tung teaser nhá hàng nhân vật chính

Radio Romance (tạm dịch: Chuyện Tình Radio) là một trong những phim bộ Hàn Quốc sắp ra mắt truyền hình được các mọt phim Hàn chờ đợi nhất năm 2018. Chỉ còn vài ngày nữa là chính thức lên sóng, bộ phim của Yoon Doo Joon và Kim So Hyun đã tung ra teaser nhá hàng đầu tiên đầy hấp dẫn.

Teaser #1 “Radio Romance”. Teaser đầu tiên của “Radio Romance” đã hé lộ tạo hình của Kim So Hyun và nam chính của cô, Yoon Doo Joon.

Teaser #2 “Radio Romance”. 

Radio Romance là bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc mới xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Ji Soo Ho (Yoon Doo Joon), một diễn viên hàng đầu nhưng chẳng thể làm gì nếu không có kịch bản, và Song Geu Rim (Kim So Hyun), một biên kịch chương trình radio.

radio-romance-tao-hinh-cua-kim-so-hyun-khien-cac-fans-hoi-bi-soc 1

Để mời được “tên khốn” Ji Soo Ho tham gia chương trình của mình, Song Geu Rim đã phải làm “aegyo” (hành động dễ thương), nài nỉ, xin xỏ anh. Đối xử ngọt ngào cũng không ăn thua, nữ biên kịch trẻ tuổi “nổi đóa”: “Bộ anh tưởng mình là ngôi sao mà ngon à?”.

[AdSense-A]

Tạo hình nhân vật của Kim So Hyun “lạ” chưa?

radio-romance-tao-hinh-cua-kim-so-hyun-khien-cac-fans-hoi-bi-soc 2
Ban đầu, Song Geu Rim niềm nở mời mọc Ji Soo Ho

radio-romance-tao-hinh-cua-kim-so-hyun-khien-cac-fans-hoi-bi-soc 3
Đến khi bị từ chối...

radio-romance-tao-hinh-cua-kim-so-hyun-khien-cac-fans-hoi-bi-soc 4
Cô lại “nổi đóa” lên với anh chàng ngôi sao này

Ban đầu chẳng khác gì oan gia ngõ hẹp nhưng cuối cùng Ji Soo Ho và Song Geu Rim lại đem lòng yêu nhau. Ở cuối teaser, Ji Soo Ho đeo tai nghe cho Song Geu Rim và nói với cô rằng: “Dù thế nào, em cũng là người đẹp nhất”.

Bên cạnh những giới thiệu đầu tiên về cá tính nhân vật, teaser còn gây chú ý khi tiết lộ tạo hình “thiên nga hóa vịt” của Kim So Hyun. Cô nàng đã chính thức gia nhập hội nữ chính tóc mì tôm nhưng vẫn trông cực kì xinh đẹp.

radio-romance-tao-hinh-cua-kim-so-hyun-khien-cac-fans-hoi-bi-soc 5 radio-romance-tao-hinh-cua-kim-so-hyun-khien-cac-fans-hoi-bi-soc 6 radio-romance-tao-hinh-cua-kim-so-hyun-khien-cac-fans-hoi-bi-soc 7

Dẫu có tạo hình nhân vật như thế nào thì Kim So Hyun vẫn cứ xinh đẹp, đáng yêu phải không nào các bạn? Hãy cùng Blog Kho phim Hàn hay nhất cập nhật tin tức thường xuyên trước khi Radio Romance ra mắt tập 1 ngày 29/1 trong khung giờ thứ Hai – thứ Ba của đài KBS nhé.