“Quân Vương Bất Diệt” tiếp tục lao dốc không đấu nổi “Thế Giới Hôn Nhân”

Thành tích lên sóng tối 15/5 của Quân Vương Bất Diệt tiếp tục lao dốc chỉ đạt 5.8% không đấu nổi “Thế Giới Hôn Nhân” với rating tăng vọt lên 24.4%.

Rating tập 9 của “The King: Eternal Monarch” thấp kỷ lục

Phim Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) của Lee Min Ho và Kim Go Eun tiếp tục cho thấy sự thiếu hấp dẫn và nhàm chán khi không thu hút được nhiều khán giả theo dõi khiến rating giảm xuống thấp nhất kỷ lục.

"Quân Vương Bất Diệt" tiếp tục lao dốc không đấu nổi "Thế Giới Hôn Nhân"1

Theo Nielsen Korea, hai tập mới nhất của phim Quân vương bất diệt đã đạt được rating 5.8% và 6.3%, giảm 0.3% và 1.8% so với hai tập lên sóng trước đó.

"Quân Vương Bất Diệt" tiếp tục lao dốc không đấu nổi "Thế Giới Hôn Nhân"2 "Quân Vương Bất Diệt" tiếp tục lao dốc không đấu nổi "Thế Giới Hôn Nhân"3

Tính đến thời điểm hiện tại, 5.8% là rating thấp nhất của bộ phim kể từ khi lên sóng.

Rating tập 15 của “The World of the Married” tăng mạnh mẽ

Trong khi đó, ở đài cáp, phim The World of the Married (Thế giới hôn nhân) của Kim Hee Ae và Park Hae Joon tiếp tục thu hút được thêm khán giả quan tâm và theo dõi khi tập 15 đạt rating 24.4%, tăng 0.1% so với tập 14.

"Quân Vương Bất Diệt" tiếp tục lao dốc không đấu nổi "Thế Giới Hôn Nhân"4

Hiện tại, 24.4% là rating cao nhất mà phim The World of the Married đạt được.

"Quân Vương Bất Diệt" tiếp tục lao dốc không đấu nổi "Thế Giới Hôn Nhân"5 "Quân Vương Bất Diệt" tiếp tục lao dốc không đấu nổi "Thế Giới Hôn Nhân"6

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 15/05/20 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:
Ở đài trung ương: The King: Eternal Monarch: 5.8% | 6.3%

Ở đài cáp: The World of the Married: 24.4%

Xin chúc mừng thành tích của “Thế Giới Hôn Nhân” và hy vọng “Quân Vương Bất Diệt” sẽ thu hút được sự quan tâm của Netizen ở các tập tiếp  theo.