Quá sốc: Bom tấn hành động ‘Prometheus: War of Fire’ chính thức bị hủy

Chỉ vài ngày sau khi Ha Ji Won rút lui khỏi “Prometheus: War of Fire” thì NSX là đài MBC cũng tuyên bố dự án bom tấn hành động này chính thức bị hủy.

Prometheus: War of Fire xoay quanh hai nhà khoa học hàng đầu Triều Tiên nắm giữ bí mật về tên lửa đạn đạo và chương trình hạt nhân bị mất tích khi đang trên đường đến Pakistan. Vụ việc khiến các quốc gia trên thế giới điều động điệp viên của họ tìm kiếm các nhà khoa học, từ đó thâm nhập vào kho vũ khí hạt nhân và tên lửa tầm xa của Triều Tiên. Về phía Hàn Quốc, một điệp viên cao cấp của chính phủ và một người Triều Tiên đào ngũ đã được giao nhiệm vụ truy tìm các nhà khoa học. Trong lúc đương đầu với điệp viên của các nước, họ đã gặp một cô gái bí ẩn sở hữu bộ óc thiên tài.

Vào ngày 10/10 công ty quản lý của Ha Ji Won là Haewadal Entertainment xác nhận nữ diễn viên sẽ rút lui khỏi bộ phim truyền hình Prometheus: War of Fire khiến khán giả cực kỳ lo lắng.

Quá sốc: Bom tấn hành động ‘Prometheus: War of Fire’ chính thức bị hủy 1
Ha Ji Won

Quá sốc: Bom tấn hành động ‘Prometheus: War of Fire’ chính thức bị hủy 2
Jin Goo

MBC tuyên bố ngưng sản xuất “Prometheus: War of Fire”

Thật đáng tiếc khi vào ngày 16/10, một nguồn từ MBC đã chính thức tuyên bố: “Chúng tôi đã thảo luận và đi đến quyết định cuối cùng rằng sẽ ngừng tiến hành sản xuất bộ phim. Quyết định này được đưa ra trước khi nữ diễn viên Ha Ji Won rút lui khỏi dàn diễn viên“.

Quá sốc: Bom tấn hành động ‘Prometheus: War of Fire’ chính thức bị hủy 3
Ki Hong Lee

Quá sốc: Bom tấn hành động ‘Prometheus: War of Fire’ chính thức bị hủy 4
Park Ki Woong

Quá sốc: Bom tấn hành động ‘Prometheus: War of Fire’ chính thức bị hủy 5 Quá sốc: Bom tấn hành động ‘Prometheus: War of Fire’ chính thức bị hủy 6

Quá sốc: Bom tấn hành động ‘Prometheus: War of Fire’ chính thức bị hủy 7
Trước đó, MBC đã thông báo về lịch lên sóng dự kiến của Prometheus: War of Fire là vào đầu năm 2019, dàn diễn viên tham gia trong phim bao gồm những tên tuổi hàng đầu như Ha Ji Won, Jin Goo, Park Ki Woong và Ki Hong Lee.

Quả thực với quyết định này thì khán giả sẽ không được thưởng thức drama hành động này nữa. Nhưng chúng ta cùng chờ đợi các dự án tiếp theo của dàn diễn viên Ha Ji Won, Jin Goo, Park Ki Woong hay Ki Hong Lee nhé.

Nguồn bài tham khảo từ: Saostar