“Psycho But It’s Okay” tung Teaser thứ 3 không thể “xịn xò” hơn

“Psycho But It’s Okay – Điên Thì Có Sao” tiếp tục thả thính Teaser thứ 3 khiến khán giả bỏng mắt của cặp đôi chính Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji.

Sau khi tung ra 2 Teaser đầu tiên thì tvN lại “thả thính” thêm Teaser mới toanh

Teaser thứ 3 của “Psycho But It’s Okay – Điên Thì Có Sao”

Vào tối ngày 02 tháng 06, tvN tiếp tục làm khán giả đứng ngồi không yên khi phát hành teaser thứ 3 cho bộ phim sắp ra mắt của mình là Psycho But It’s Okay (사이코지만 괜찮아)với sự tham gia của hai diễn viên chính Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji. Cũng giống như hai teaser trước, teaser này cũng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả.

“Psycho But It’s Okay” Teaser 3

Teaser mới nhất tiết lộ nhiều hơn về hai nhân vật Kim Soo Hyun (Moon Kang Tae) và Seo Ye Ji (Go Moon Young). Nhưng tập trung nhiều hơn vào nhân vật của Seo Ye Ji khi cô nói về cuộc sống của mình và sau khi gặp nhân vật do Kim Soo Hyun thủ vai.

"Psycho But It’s Okay" tung Teaser thứ 3 không thể "xịn xò" hơn 1 "Psycho But It’s Okay" tung Teaser thứ 3 không thể "xịn xò" hơn 2 "Psycho But It’s Okay" tung Teaser thứ 3 không thể "xịn xò" hơn 3

Mặc dù có thời lượng khá ngắn nhưng teaser mới nhất này đã cho khán giả một cái nhìn khá mới về bộ phim. Những cảnh quay đẹp mắt, bên cạnh đó là sự xuất hiện của Kim Soo Hyun vô cùng đẹp trai và Seo Ye Ji cực kỳ xinh đẹp khiến cho khán giả khó lòng chờ đợi được tới ngày bộ phim ra mắt.

"Psycho But It’s Okay" tung Teaser thứ 3 không thể "xịn xò" hơn 4

Một chút thông tin về “Psycho But It’s Okay – Điên Thì Có Sao”

Psycho But It’s Okay là một bộ phim tình cảm giả tưởng về một nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tâm thần sống với 1,8 triệu won (khoảng 1.520 đô la) một tháng và một nhà văn viết truyện bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Một người đàn ông từ chối tình yêu và một người phụ nữ không biết tình yêu bất chấp số phận để yêu và tìm thấy bản thân.

"Psycho But It’s Okay" tung Teaser thứ 3 không thể "xịn xò" hơn 5

Trong phim, Seo Ye Ji sẽ vào vai Go Moon Young, một tác giả sách thiếu nhi nổi tiếng và cực kỳ thành công, mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Kim Soo Hyun sẽ vào vai Moon Kang Tae, một nhân viên y tế cộng đồng tại một khoa tâm thần.

"Psycho But It’s Okay" tung Teaser thứ 3 không thể "xịn xò" hơn 6

"Psycho But It’s Okay" tung Teaser thứ 3 không thể "xịn xò" hơn 7 "Psycho But It’s Okay" tung Teaser thứ 3 không thể "xịn xò" hơn 8

Psycho But It’s Okay dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21.00, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên tvN. Mọt phim nhất định phải đón xem drama mới của anh nhà đó nhé.