“Produce 101”: Người chiến thắng và bị loại đều có show riêng

Không chỉ có thành viên giành chiến thắng của nhóm nhạc “Wanna One GO!” mới có album riêng mà một số thành viên còn lại cũng tham gia một chương trình truyền hình thực tế khác.

11 chàng trai “WANNA ONE” xuất sắc của Produce 101

Sau khi giành chiến thắng tại “Produce 101”, 11 chàng trai WANNA ONE nhanh chóng vào công việc để chuẩn bị ra mắt khán giả một cách ồ ạt nhất có thể. Và cách dễ tiếp cận fan nhất đó chính là một chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc của riêng nhóm ra đời, tên gọi là “Wanna One GO!” dự kiến ra mắt vào tháng 8.

produce-101-nguoi-chien-thang-va-bi-loai-deu-co-show-rieng 1
11 thành viên của WANNA ONE

Chương trình sẽ giúp khán giả dõi theo sinh hoạt của 11 chàng trai kể từ khi về chung một nhà, có bao nhiêu hỷ, nộ, ái, ố sẽ được chiếu ra bằng hết. Điều đặc biệt là các chàng trai được chia theo cặp ở từng tập và fan có thể chọn cặp mà họ muốn ghép đôi nhất.

 

Các chàng trai bị loại cũng tham gia show Heyo TV!

 

produce-101-nguoi-chien-thang-va-bi-loai-deu-co-show-rieng 2
Chưa dừng lại ở đó, các thí sinh từng bị loại tại “Produce 101” bao gồm Kim Dong Han, Kwon Hyun Bin, Takada Kenta, Yoo Seon Ho, Kim Sang Kyun và Lee Geon Hee cũng sẽ xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế kéo dài 4 tuần. Các chàng trai này sẽ tham gia “Heyo TV!” phần đặc biệt mang tên gọi “Cuộc sống riêng tư đặc biệt 101”.

Chúc các chàng trai của chúng ta thành công. Cả nhà cùng dõi theo để ủng hộ họ nhé.