Produce 101 mùa 3 sẽ không dành cho những thần tượng nữa?

Mnet đang úp úp mở mở về việc Produce 101 mùa 3 sẽ không dành cho những thần tượng. Nhiều khả năng TV Show Hàn Quốc sống còn này sẽ bị thay đổi trong mùa tới.

Tin đồn Produce 101 mùa 3 không còn là sân chơi cho thần tượng

Nói về những chương trình thực tế Hàn Quốc thành công nhất của Mnet thì không thể không kể đến Produce 101. Trải qua hai mùa, show sống còn này đạt được thành công vang dội, gây sốt dư luận và là nguồn cảm hứng cho sự ra đời của nhiều show thực tế khác hiện nay như The Unit hay MIXNINE.

produce-101-mua-3-se-khong-danh-cho-nhung-than-tuong-nua 1

Produce 101 mùa 3 dành cho diễn viên, người mẫu

Produce 101 vốn dĩ là tập trung vào đào tạo và cho ra mắt những nhóm nhạc thần tượng. Tuy nhiên, ngày 23 tháng 11, xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng show thực tế này sẽ tiếp tục tổ chức mùa thứ 3. Thế nhưng, khác biệt ở chỗ là nó sẽ là chương trình sống còn dành cho diễn viên và người mẫu thay vì các thần tượng như hai mùa giải đầu tiên.

[AdSense-A]

Mnet đáp trả rất mập mờ về tương lai của Produce 101 mùa 3

Ngay lập tức, Mnet đáp trả những tin đồn này, “Chúng tôi đang khám phá những ý tưởng mới và xem xét một loạt các phương án. Không có gì được xác nhận ngay bây giờ vì mọi thứ tiếp tục thay đổi, nhưng chúng tôi đang lên kế hoạch sớm hoàn thành nó. Chúng tôi hiện đang trong giai đoạn cuối cùng của cuộc thảo luận cho chương trình này”. Với thái độ trả lời úp mở, không khẳng định cũng không phủ nhận của Mnet thì người hâm mộ càng tin rằng khả năng rất cao tin đồn là sự thật.

produce-101-mua-3-se-khong-danh-cho-nhung-than-tuong-nua 2

Nói thêm về Produce 101, mùa thứ nhất đã cho ra đời nhóm dự án mang tên I.O.I. Dù đã tan rã nhưng các cô gái từng được đánh giá là tân binh quái vật với những thành tích vượt trội. Mùa thứ 2 của Produce 101 còn thành công hơn nữa khi debut boygroup Wanna One. Hiện nay, các chàng trai là một trong những tân binh nổi bật nhất Kpop và lập nên những kỷ lục chưa từng có. Chính vì thế mà người hâm mộ đang rất trông chờ vào mùa thứ 3 của Produce 101 từ Mnet.

produce-101-mua-3-se-khong-danh-cho-nhung-than-tuong-nua 3 produce-101-mua-3-se-khong-danh-cho-nhung-than-tuong-nua 4

Bạn có hứng thú để xem Produce 101 nếu như mùa thứ 3 sắp tới không dành cho thần tượng mà thay vào đó là các ca sĩ, diễn viên hoặc là người mẫu? Mọi thông tin sẽ được tin sao han cập nhật kịp thời cho các bạn tại đây.

[yop_poll id=”20″]