Preview “Touch Your Heart” tập 3: Yoo In Na đánh nhau giữa đường với?

NSX của “Touch Your Heart” vừa mới hé lộ hình ảnh mới nhất sẽ xuất hiện trong tập 3. Đó là cảnh Lee Dong Wook – Yoo In Na dần thân thiết hơn và cô nàng đánh nhau dữ dội với nữ đồng nghiệp khác. 

Hôm 12/02, nhà sản xuất của phim tình cảm hài-lãng mạn Chạm Đến Trái Tim (Touch Your Heart) đài tvN đã chia sẻ những hình ảnh mới của Lee Dong Wook và Yoo In Na trong hai tình huống tương phản.

Tập 3, Jin Shim  (Yoo In Na) rung động trước Jung Rok (Lee Dong Wook)

Trong tập trước đó, cuối cùng anh chàng luật sư lạnh lùng Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) cũng giải quyết được những hiểu lầm của mình với Oh Jin Shim (Yoo In Na) và nói với cô ấy: “Tôi muốn cho cô cơ hội làm thư ký của tôi. Chúng ta hãy bắt đầu lại”. Nghe nói câu nói, Jin Shim vui mừng thốt lên: “Tôi sẽ làm việc rất chăm chỉ!”. Sau đó, cô đi theo phía Jung Rok nhưng chẳng may bị vấp và cuối cùng họ ôm nhau vô tình một cách dễ thương.

Preview "Touch Your Heart" tập 3: Yoo In Na đánh nhau giữa đường với? 1

Ở những bức ảnh mới được phát hành, khán giả có thể khoảnh khắc rung động trái tim khi Jin Shim nắm lấy cánh tay của Jung Rok. Cô ấy có biểu cảm hài lòng trên khuôn mặt, và chàng luật sư quay lại nhìn cô bằng ánh mắt ấm áp.

Preview "Touch Your Heart" tập 3: Yoo In Na đánh nhau giữa đường với? 2 Preview "Touch Your Heart" tập 3: Yoo In Na đánh nhau giữa đường với? 3 Preview "Touch Your Heart" tập 3: Yoo In Na đánh nhau giữa đường với? 4

Trong tập 3, Jung Rok chính thức bắt đầu giao phó công việc thư ký cho Jin Shim. Khi cô nữ ngôi sao ổn định như một thư ký, hai người họ sẽ tương tác với nhau nhiều hơn. Nhà sản xuất chia sẻ: “Vào tập phim này, Jin Shim sẽ chạy từ nơi này sang nơi khác để giúp Jung Rok giải quyết các vụ án. Trong quá trình này, Jung Rok và Jin Shim sẽ tìm thấy những điều mới mẻ và bắt đầu nảy sinh tình cảm lãng mạn. Mối quan hệ gần như lãng mạn của họ sẽ khiến trái tim người xem đập thình thịch”.

Jin Shim đánh nhau với đồng nghiệp vì quản lý cũ

Trong một cảnh khác, Jin Shim đánh nhau với một nữ diễn viên đồng nghiệp cùng công ty bởi lẽ người quản lý lâu năm của cô đã trở thành quản lý cho cô gái đó. Anh ấy ra sức ngăn cản cuộc đụng độ của cả hai và buộc phải đặt cọc tiêu giao thông lên đầu để ngăn công chúng nhận ra khuôn mặt của họ, nhưng dù sao Jin Shim vẫn tiếp tục đả kích.

Preview "Touch Your Heart" tập 3: Yoo In Na đánh nhau giữa đường với? 5 Preview "Touch Your Heart" tập 3: Yoo In Na đánh nhau giữa đường với? 6 Preview "Touch Your Heart" tập 3: Yoo In Na đánh nhau giữa đường với? 7

Khi quay cảnh này, Yoo In Na đã gây bất ngờ cho các nhân viên sản xuất bằng cách dồn tất cả sức lực vào chiến đấu mặc dù cô ấy đang đi giày cao gót. Khi họ đã quay xong, nữ diễn viên làm tan chảy trái tim nhân viên bằng một nụ cười rạng rỡ mặc cho mái rối tung và “chiếc nón” giao thông vẫn còn trên đầu.

Chắc bạn đang rất nóng lòng muốn xem ngay tập 3 của “Chạm Vào Tim Em” để thấy Yoo In Na đánh nhau như nào đúng không? Vậy hãy canh đúng lúc 9h30 tối (KST) ngày 13/02 nhé.