Preview tập 5 “Bí Mật Nàng Fangirl”: Cặp đôi hẹn hò vô cùng “ngọt ngào”

tvN vừa tung một số hình ảnh tĩnh hé lộ nội dung tập 5 của “Bí Mật Nàng Fangirl – Her Private Life”: Có vẻ như Park Min Young và Kim Jae Wook ngủ chung giường và hẹn hò rất ngọt ngào nữa.

Trước khi tập 5 của phim bo han quoc tình cảm hài-lãng mạn “Her Private Life” (그녀의 사생활 – Bí Mật Nàng Fangirl hay Đời Tư Của Cô Ấy) đài tiếp tục được lên sóng vào tối nay.

Preview tập 5 "Bí Mật Nàng Fangirl": Cặp đôi hẹn hò vô cùng "ngọt ngào" 1 Preview tập 5 "Bí Mật Nàng Fangirl": Cặp đôi hẹn hò vô cùng "ngọt ngào" 2 Preview tập 5 "Bí Mật Nàng Fangirl": Cặp đôi hẹn hò vô cùng "ngọt ngào" 2

Nhà sản xuất đã phát hành những bức ảnh tĩnh cô nàng fangirl Sung Duk Mi (Park Min Young) hiện đang làm quản lý ở bảo tàng nghệ thuật và chàng giám đốc, nghệ sĩ tài năng Ryan (Kim Jae Wook).

Ryan và Duk Min ngủ cạnh nhau trong 1 nhà nghỉ

Trong những bức ảnh xem trước, Park Min Young và Kim Jae Wook đang ở cùng nhau tại một nhà nghỉ. Sau buổi hẹn hò ngọt ngào ở công viên sở thú và khoảnh khắc tự nhiên khiến trái tim rung động vào tuần trước, cặp đôi đã tiến triển mối quan hệ của mình trở nên gần gũi hơn, khoảng cách giữa họ ngày càng được rút ngắn lại.

Preview tập 5 "Bí Mật Nàng Fangirl": Cặp đôi hẹn hò vô cùng "ngọt ngào" 3 Preview tập 5 "Bí Mật Nàng Fangirl": Cặp đôi hẹn hò vô cùng "ngọt ngào" 4 Preview tập 5 "Bí Mật Nàng Fangirl": Cặp đôi hẹn hò vô cùng "ngọt ngào" 5

Ryan và Duk Min nằm ngủ cạnh bên nhau, trong khi cô nàng chìm vào giấc ngủ say, anh chàng đã nhìn chằm chằm vào cô không rời mắt. Đó là ánh mắt ngọt ngào, dường như có chút xao xuyến, phải chăng Ryan đã động lòng trước Duk Mi rồi?. Và làm thế nào hai nhân vật lại cùng ở tại một nhà nghỉ, lý do này sẽ được tiết lộ trong tập mới.

Tập 5 “Bí Mật Nàng Fangirl”: Cả hai trở nên thân thiết hơn

Mặt khác, cặp đôi nhân vật chính tiếp tục có thời gian ở cạnh khi ra ngoài hẹn hò. Lần này, biểu hiện của cả hai trong tự nhiên hơn rất nhiều so với lần trước.

Preview tập 5 "Bí Mật Nàng Fangirl": Cặp đôi hẹn hò vô cùng "ngọt ngào"6 Preview tập 5 "Bí Mật Nàng Fangirl": Cặp đôi hẹn hò vô cùng "ngọt ngào" 7

Theo đó, Duk Mi đã trổ tài chụp lén Ryan. Lúc này, khuôn mặt anh thể hiện được sự hạnh phúc, ấm áp với nụ cười nhẹ nhàng. Trong khi, Duk Mi hài lòng với những bức ảnh mà mình vừa chụp được, biểu hiện của cô không khác khi chụp ảnh anh chàng thần tượng Sian (ONE) là bao.

Mời các bạn đón xem tập 5 vào tối nay 9h30 tối nay (KST) trên kênh tvN để chứng kiến chi tiết các phân cảnh này rõ hơn nhé.