Preview tập 1 của “Cô Tiên Dọn Dẹp”: Sự gặp gỡ định mệnh của 3 người

Preview tập 1 của bộ phim”Cô Tiên Dọn Dẹp/Clean with Passion for Now” vừa được hé lộ. Đó là cuộc gặp gỡ định mệnh của 3 nhân vật do Kim Yoo Jung, Yoon Kyun Sang và Song Jae Rim đóng chính.

Sáng 20/11, bộ phim của đài jTBC Hàn Quốc – Clean with Passion for Now (일단 뜨겁게 청소하라) đã nhá hàng đoạn preview tập 1 với sự tham gia của Kim Yoo Jung, Yoon Kyun Sang và Song Jae Rim.

Đoạn preview tập 1 của “Clean with Passion for Now”

Kim Yoo Jung chạm trán Yoon Kyun Sang và Song Jae Rim

Mở đầu đoạn video, Yoon Kyun Sang đeo găng tay trắng rồi xem xét từng ngóc ngách trong văn phòng và nói với nhân viên của mình hãy làm sạch sẽ thêm một lần nữa.

Preview tập 1 của "Cô Tiên Dọn Dẹp": Sự gặp gỡ định mệnh của 3 người 1 Preview tập 1 của "Cô Tiên Dọn Dẹp": Sự gặp gỡ định mệnh của 3 người 2

Ở một nơi bừa bộn khác, Kim Yoo Jung hét lên vì đã dậy trễ và bắt đầu than thở: “Thế giới bẩn thỉu này thật không biết cách nhận ra một người tốt”. Ám chỉ rằng cô ấy không có được một công việc khi mà đã cố gắng nộp đơn. Đồng nghiệp của cô an ủi: “Tại sao cậu lại bận tâm? Đây đâu phải lần đầu hay lần thứ hai cậu bị từ chối”.

Preview tập 1 của "Cô Tiên Dọn Dẹp": Sự gặp gỡ định mệnh của 3 người 3 Preview tập 1 của "Cô Tiên Dọn Dẹp": Sự gặp gỡ định mệnh của 3 người 4 Preview tập 1 của "Cô Tiên Dọn Dẹp": Sự gặp gỡ định mệnh của 3 người 5
[AdSense-A]

Sau đó, cô nàng bắt đầu hét lên khi cô đối mặt với Song Jae Rim, anh đang quấn trên người một chiếc khăn và vừa mới ra khỏi nhà tắm. Cũng không kém phần ngạc nhiên, Jae Rim hét lên rồi bị Yoo Jung cầm chổi đuổi ra ngoài.

Preview tập 1 của "Cô Tiên Dọn Dẹp": Sự gặp gỡ định mệnh của 3 người 6

Ở phân cảnh khác, Kim Yoo Jung làm nhân viên đổ rác và đeo mặt nạ ngựa. Cô bắt đầu gây tai nạn khi chiếc xe rác bất ngờ va chạm và xe hơi đắt tiền của Yoon Kyun Sang. Khi thấy xe của mình trở nên dơ bẩn bởi những bao rác, anh trở nên giận dữ, lập tức bước xuống xe và cố gắng lột mặt nạ của Kim Yoo Jung.

Preview tập 1 của "Cô Tiên Dọn Dẹp": Sự gặp gỡ định mệnh của 3 người 7 Preview tập 1 của "Cô Tiên Dọn Dẹp": Sự gặp gỡ định mệnh của 3 người 8

Hai người họ quyết định gặp nhau một lần nữa để giải quyết vấn đề, Yoon Kyun Sang đưa cho Yoo Jung hóa đơn trị giá 3,5 triệu won (khoảng 3,106 đô la) và nói rằng: “Tôi không làm từ thiện”. Thậm chí, chàng giám đốc còn đi theo cô ấy để đòi nợ.

Preview tập 1 của "Cô Tiên Dọn Dẹp": Sự gặp gỡ định mệnh của 3 người 9 Preview tập 1 của "Cô Tiên Dọn Dẹp": Sự gặp gỡ định mệnh của 3 người 10

Tập 1, Kim Yoo Jung được cả 2 anh chàng quan tâm

Trong đoạn preview đã nhắc đến mối quan hệ tình bạn và có thể hơn thế nữa khi ngày càng Kim Yoo Jung tiến lại gần và nhận được sự quan tâm của cả hai nam chính. Song Jae Rim cõng Kim Yoo Jung trong lúc cô đang say xỉn, mệt mỏi với cuộc sống công việc. Anh nói: “Đừng quá nghiêm khắc với bản thân và đừng cố gắng sống như những người khác”.

Preview tập 1 của "Cô Tiên Dọn Dẹp": Sự gặp gỡ định mệnh của 3 người 11 Preview tập 1 của "Cô Tiên Dọn Dẹp": Sự gặp gỡ định mệnh của 3 người 12 Preview tập 1 của "Cô Tiên Dọn Dẹp": Sự gặp gỡ định mệnh của 3 người 13 Preview tập 1 của "Cô Tiên Dọn Dẹp": Sự gặp gỡ định mệnh của 3 người 14 Preview tập 1 của "Cô Tiên Dọn Dẹp": Sự gặp gỡ định mệnh của 3 người 15

Khi cô nàng bê bối bị ngã, Yoon Kyun Sang hỏi cô ấy rằng liệu cô nghĩ rằng mình có thể đứng dậy được không. Thay vì câu trả lời, Yoo Jung ngẩng mặt lên và nhìn vào vết sẹo trên mặt anh: “Anh cũng bị thương mà. Nó chắc phải đau lắm”.

Dự kiến, phim bo han quoc Clean with Passion for Now (일단 뜨겁게 청소하라) sẽ phát sóng vào lúc 9h30 tối (KST) ngày 26/11. Các bạn chú ý đón xem nhé, chắc chắn sẽ rất hài hước và thú vị đấy!