Preview “Encounter” tập 9: Jin Hyuk và Soo Hyun gặp lại nhau ở Cuba

Không để khán giả phải chờ lâu, tvN tiếp tục hé lộ trailer và hình ảnh mới nhất trong tập 9 của bộ phim “Encounter – Gặp Gỡ”. Có thể thấy  Soo Hyun và Jin Hyuk gặp lại nhau ở Cuba nơi họ chạm mặt nhay lần đầu tiên.

Ngày 26/11 vừa qua, tvN Drama đã phát hành đoạn preview tập 9 của bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc lãng mạn Gặp gỡ (Encounter) do Song Hye Kyo và Park Bo Gum đảm nhận vai chính.

Video preview tập 9 của “Encounter/Cuộc Gặp Gỡ”

Mở đầu đoạn video, khung ảnh của Kim Jin Hyuk đang đứng trên bờ cát ở bãi biển xanh mà họ từng “hẹn hò” hiện lên. Trong đêm tối, Cha Soo Hyun đã gọi điện cho bạn trai và tiết lộ: “Tôi thấy tất cả hình ảnh của Jin Hyuk-ssi được công khai trên mạng”.

Preview "Encounter" tập 9: Jin Hyuk và Soo Hyun gặp lại nhau ở Cuba 1 Preview "Encounter" tập 9: Jin Hyuk và Soo Hyun gặp lại nhau ở Cuba 2 Preview "Encounter" tập 9: Jin Hyuk và Soo Hyun gặp lại nhau ở Cuba 3

Anh người yêu trẻ hiện đang làm việc ở phương xa trả lời bình tĩnh để chị người yêu không phải bận tâm lo lắng. Cô tiếp tục nói với biểu cảm buồn: “Ý tôi không phải vậy. Tôi biết”. Có lẽ cô nàng đang buồn vì đây là cái giá cho mối quan hệ tình yêu mập mờ giữa cả hai và lo rằng cuộc sống của Jin Hyuk sẽ thế nào khi báo chí, mạng xã hội truyền tay những bức ảnh về anh. Trong phân cảnh khác, Kim Jin Hyuk ngồi lẻ loi một mình và suy nghĩ về chuyện Soo Hyun đã nói, và những điều cản trở mối tình của mình với “noona”.

Preview "Encounter" tập 9: Jin Hyuk và Soo Hyun gặp lại nhau ở Cuba 4 Preview "Encounter" tập 9: Jin Hyuk và Soo Hyun gặp lại nhau ở Cuba 5 Preview "Encounter" tập 9: Jin Hyuk và Soo Hyun gặp lại nhau ở Cuba 6 Preview "Encounter" tập 9: Jin Hyuk và Soo Hyun gặp lại nhau ở Cuba 7 Preview "Encounter" tập 9: Jin Hyuk và Soo Hyun gặp lại nhau ở Cuba 8

Dường như có một chuyện gì đó lớn đã xảy ra, có lẽ mẹ chồng và mẹ đẻ của Cha Soo Hyun tiếp tục gây khó dễ cho Jin Hyuk. Cô bạn thân của Jin Hyuk ngồi khóc, trong khi em trai Jin Myung tỏ vẻ lo lắng cho anh mình.

Preview "Encounter" tập 9: Jin Hyuk và Soo Hyun gặp lại nhau ở Cuba 9 Preview "Encounter" tập 9: Jin Hyuk và Soo Hyun gặp lại nhau ở Cuba 10

Ở một nơi mà cặp đôi từng đến hẹn hò, Soo Hyun đi dạo một mình, cô mang theo máy ảnh của Jin Hyuk đã tặng để chụp ảnh. Nữ giám đốc nói: “Càng đến gần, tôi càng cảm thấy cuộc sống hàng ngày của Jin Hyuk đang càng có nhiều biến đổi”.

Preview "Encounter" tập 9: Jin Hyuk và Soo Hyun gặp lại nhau ở Cuba 11

Bất ngờ khi cả 2 cùng gặp lại nhau ở Cuba lần thứ 2

Cha Soo Hyun bất ngờ quay lại Cuba, nơi quán cà phê mà cả hai định sẽ gặp mặt nhưng cô nàng có việc riêng nên không thể đến đúng hẹn. Khi Soo Hyun đến thì anh đã đi mất. Trong lần này, cô đã nhìn thấy tờ ghi chú mà Jin Hyuk để lại ngày trước.

Preview "Encounter" tập 9: Jin Hyuk và Soo Hyun gặp lại nhau ở Cuba 12 Preview "Encounter" tập 9: Jin Hyuk và Soo Hyun gặp lại nhau ở Cuba 13 Preview "Encounter" tập 9: Jin Hyuk và Soo Hyun gặp lại nhau ở Cuba 14 Preview "Encounter" tập 9: Jin Hyuk và Soo Hyun gặp lại nhau ở Cuba 15 Preview "Encounter" tập 9: Jin Hyuk và Soo Hyun gặp lại nhau ở Cuba 16

Trong khi đó, Jin Hyuk vừa chạy vừa nói: “Tôi nghĩ rằng thật không may khi cuộc sống ai đó buộc phải làm theo kế hoạch. Không có cuộc sống như thế”. Lúc này, Soo Hyun quay lại, Jin Hyuk đã bất ngờ xuất hiện trước mắt cô kèm theo nụ cười rạng rỡ.

Câu chuyện sẽ diễn biến tiếp như thế nào? Mời các bạn đón xem tập 9, 10 của ” Encounter” lúc 9h30 tối thứ Tư – Năm ngày 2, 3/1/2019 trên kênh tvN nha.