Poster chính thức siêu đẹp của ‘Flower Crew: Joseon Marriage Agency’

Bộ phim F4 cổ trang ‘Flower Crew: Joseon Marriage Agency’ vừa tung Poster chính thức đẹp như mơ với dàn diễn viên chính: Kim Min Jae, Gong Seung Yeon, Park Ji Hoon, Byun Woo Seok.

Vào ngày 29/08, jTBC đã phát hành 2 poster chính cho bộ phim sắp lên sóng Flower Crew: Joseon Marriage Agency tạm dịch: Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon.

Poster chính của “Flower Crew: Joseon Marriage Agency

Trong poster có sự xuất hiện của Ma Hoon (Kim Min Jae), Gae Ddong (Gong Seung Yeon), Go Young Soo (Park Ji Hoon) và Do Joon (Byun Woo Seok), họ nở nụ cười tự hào và toát lên sự tự tin khi là nhóm mai mối tốt nhất Joseon.

Poster chính thức siêu đẹp của 'Flower Crew: Joseon Marriage Agency' 1

Kim Min Jae, Seo Ji Hoon và Park Ji Hoon tự tin và tỏa sáng

Poster chính thức siêu đẹp của 'Flower Crew: Joseon Marriage Agency' 2

Ở poster còn lại, có thêm sự xuất hiện của Seo Ji Hoon và Go Won Hee, cả 6 nhân vật đều tự tin tạo những dáng khác nhau và nở một nụ cười thật tươi, cho người xem thấy được niềm vui và hạnh phúc của họ.

Cho bạn biết thêm về ‘Flower Crew: Joseon Marriage Agency’

Flower Crew: Joseon Marriage Agency là bộ phim cổ trang Hàn Quốc dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên kể về Lee Soo (Seo Ji Hoon), một thợ rèn bình thường ở nông thôn. Cuộc sống của Lee Soo đột nhiên thay đổi ở tuổi 23 khi bất ngờ trở thành Vua của Joseon. Trong khi đó, mối tình đầu của Lee Soo là Gae Ddong (Gong Seung Yeon). Anh yêu cô trước khi lên ngôi.

Poster chính thức siêu đẹp của 'Flower Crew: Joseon Marriage Agency' 3 Poster chính thức siêu đẹp của 'Flower Crew: Joseon Marriage Agency' 4 Poster chính thức siêu đẹp của 'Flower Crew: Joseon Marriage Agency' 5 Poster chính thức siêu đẹp của 'Flower Crew: Joseon Marriage Agency' 6 Poster chính thức siêu đẹp của 'Flower Crew: Joseon Marriage Agency' 7 Poster chính thức siêu đẹp của 'Flower Crew: Joseon Marriage Agency' 8

Vua Lee Soo muốn kết hôn với Gae Ddong, nhưng vì xuất thân khiêm tốn của cô, điều đó là gần như không thể. Để kết hôn với Gae Ddong, Lee Soo thuê nhóm mai mối Flower Crew. Nhóm này bao gồm 3 người đàn ông đẹp trai: Ma Hoon (Kim Min Jae), Do Joon (Byeon Woo Seok) và Ko Young Soo (Park Ji Hoon) và chỗ họ là nơi mai mối tốt nhất ở Joseon. Vua Lee Soo yêu cầu nhóm Flower Crew giúp Gae Ddong thành một người phụ nữ quý phái.

“Flower Crew: Joseon Marriage Agency” Teaser

Theo dự kiến, Flower Crew: Joseon Marriage Agency sẽ được lên sóng trên jTBC vào ngày 16 tháng 9 lúc 21.30 khung giờ thứ 2, 3 hàng tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published.