“Possessed”: Phim kinh dị hài hước tung Teaser chuẩn bị lên sóng 13/2

Bộ phim kinh dị hài hước “Possessed” của đài cáp OCN với sự tham gia của Go Jun Hee, Song Sae Byuk vừa hé lộ teaser đầu tiên để chuẩn bị lên sóng ngày 13/2/2019.

Mới đây, OCN phát hành poster chính thức và loạt teaser mới của dự án phim bo han quoc trên sóng truyền hình Possessed (빙의) đến với khán giả xem đài.

"Possessed": Phim kinh dị hài hước tung Teaser chuẩn bị lên sóng 13/2 1 "Possessed": Phim kinh dị hài hước tung Teaser chuẩn bị lên sóng 13/2 2 "Possessed": Phim kinh dị hài hước tung Teaser chuẩn bị lên sóng 13/2 3 "Possessed": Phim kinh dị hài hước tung Teaser chuẩn bị lên sóng 13/2 4 "Possessed": Phim kinh dị hài hước tung Teaser chuẩn bị lên sóng 13/2 5

Teaser mới nhất của drama kinh dị “Possessed”

Được biết, phim thuộc thể loại viễn tưởng, kinh dị – hài hước. Nội dung xoay quanh một thám tử điều tra vụ án Kang Pil Sung (Song Sae Byuk) và nhà ngoại cảm Hong Seo Jung (Go Jun Hee). Họ truy đuổi những hồn ma phạm tội sau khi chiếm cơ thể con người.

Dù là một ông chú thám tử tuyệt vời nhưng Kang Pil Sung là người ăn nói tục tĩu, vừa lười biếng vừa thô lỗ, nhưng thực ra anh ấy dễ mềm lòng và sợ những thứ liên quan đến tâm linh. Trong khi, Seo Jung che giấu khả năng nhìn thấy ma. Điều này đã khiến cô luôn giữ khoảng cách với người khác và sống một cuộc sống hơi khép kín.

Trong quá trình Kang Pil Sung điều tra một vụ án, anh tình cờ gặp Seo Jung và cảm thấy rằng cô gái này không bình thường, khác biệt so với những người khác nên quan tâm đến cô ấy. Họ liên kết, bắt đầu giải quyết các vụ án cùng nhau bằng cách sử dụng khả năng đặc biệt của họ và tạo ra không ít các tình huống cười ra mắt nước.

"Possessed": Phim kinh dị hài hước tung Teaser chuẩn bị lên sóng 13/2 6 "Possessed": Phim kinh dị hài hước tung Teaser chuẩn bị lên sóng 13/2 7 "Possessed": Phim kinh dị hài hước tung Teaser chuẩn bị lên sóng 13/2 8 "Possessed": Phim kinh dị hài hước tung Teaser chuẩn bị lên sóng 13/2 9 "Possessed": Phim kinh dị hài hước tung Teaser chuẩn bị lên sóng 13/2 10 "Possessed": Phim kinh dị hài hước tung Teaser chuẩn bị lên sóng 13/2 11

Theo dự kiến, Possessed (빙의) sẽ ra mắt khán giả vào thứ Tư lúc 23h tối (KST) ngày 13/02 trên kênh OCN. Cùng xem bộ phim sắp ra mắt của đài OCN mang đến cho khán giả những điều gì mới mẻ so với những tác phẩm trước đó nhé.