“Player” vướng phải tranh cãi gay gắt, NSX phim phải xin lỗi khán giả

Bộ phim “Player” đang vướng phải tranh cãi vì dùng hình ảnh của cố tổng thống Hàn Quốc Roh Moo Hyun minh họa cho nhân vật phản diện. Vì thế mà NSX đã phải đứng ra xin lỗi khán giả.

Bộ phim hành động Hàn Quốc mới lên sóng hồi cuối tháng 9 là The Player tạm dịch: Những Tay Chơi Siêu Đẳng với sự tham gia của Song Seung Hun và Krystal đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

“Player” lấy hình ảnh của Cố Tổng thống minh họa vai phản diện

Sau khi tập 4 được phát sóng vào ngày 7/10 trên đài OCN, một hình ảnh trong phim đã gây tranh cãi gay gắt. Đó là cảnh Kang Ha Ri (Song Seung Hun) nhắc đến nhân vật phản diện “The Man” với hình ảnh được thể hiện bằng bóng đen.

"Player" vướng phải tranh cãi gay gắt, NSX phim phải xin lỗi khán giả 1

Sau khi tập phim phát sóng, một số khán giả nhận ra hình bóng của “The Man” giống với cố Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo Hyun. Hình ảnh này từng bị các thành viên trang web cực đoan Sun Best (Ilbe) dùng để chế nhạo vị tổng thống quá cố. Roh Moo Hyun là Tổng thống Hàn Quốc nhiệm kỳ 2003-2008. Ông đã nhảy xuống núi tự tử vào ngày 23/5/2009 khi đang bị điều tra vì những cáo buộc nhận hối lộ.

[AdSense-A]

NSX của phim “Player” đã phải xin lỗi khán giả

Ngày 8/10, đại diện của The Player đã lên tiếng xin lỗi trên trang Naver. Nguyên văn của lời xin lỗi như sau:

“Chúng tôi đại diện cho nhà sản xuất của bộ phim truyền hình The Player được phát sóng vào cuối tuần trên kênh OCN. Đầu tiên, chúng tôi chân thành xin lỗi khán giả.

Trong tập 4 được phát sóng vào chủ nhật vừa qua, chúng tôi đã sử dụng hình ảnh một bóng đen để minh họa cho nhân vật trong phim mà không kiểm tra kỹ lưỡng. Chúng tôi đã không phát hiện ra điều này trong quá trình hậu kỳ và phát sóng. Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả khán giả.

Sau khi tìm hiểu lại, chúng tôi quyết định sẽ cắt hết cảnh quay nhạy cảm này trong những tập phim tiếp theo cũng như những tập chiếu lại. Chúng tôi cũng lên kế hoạch điều tra chặt chẽ để tìm ra người chịu trách nhiệm và phải nhận kỷ luật thích hợp. Chúng tôi sẽ cẩn thận hơn để không xảy ra sự cố này trong tương lai.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi”.

"Player" vướng phải tranh cãi gay gắt, NSX phim phải xin lỗi khán giả 2

The Player là bộ phim truyền hình về đề tài tội phạm trinh thám đang được phát sóng vào cuối tuần trên đài OCN. Phim nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Nội dung phim xoay quanh một nhóm 4 người với những khả năng riêng. Dưới sự chỉ đạo của thiên tài lừa đảo Kang Ha Ri (Song Seung Hun đóng), nhóm đã tham gia các vụ lừa đảo, cướp tiền của những tên tội phạm khét tiếng. Krystal thủ vai tay đua cự phách Cha Ah Ryung.

Lại thêm một bài học nữa dành cho các NSX phim, hãy thật cẩn trọng xem xét thật kỹ hậu trường trước khi lên sóng. Hãy đón xem 12 tập tiếp theo của Những Tay Chơi Siêu Đẳng nhé!