“Player/Tay Chơi Điều Tra” kết thúc có hậu và rating cao ấn tượng

Kết phim “Player/Tay Chơi Điều Tra” nam chính Kang Ha Ri (Song Seung Hun) đã thành công thực hiện kế hoạch báo thù của mình và drama của đài OCN còn nhận được rating cao ấn tượng 5,8%.

“The Player” đạt rating cao ở tập cuối cùng

The Player xoay quanh một chuỗi các phi vụ làm ăn của một nhóm các tay chơi siêu đẳng, bao gồm lực sĩ thượng đẳng Do Jin Woong (Tae Won Suk), hacker sở hữu trí tuệ siêu việt Im Byung Min (Lee Si Un), cô gái có bàn tay vàng Cha Ah Ryung (Krystal) và tên lừa đảo hào hoa Kang Ha Ri (Song Seung Hun). Dưới sự chỉ đạo “ngầm” của Kang Ha Ri, nhóm thực hiện các vụ lừa đảo, cướp tiền được xếp vào hạng chấn động quốc gia.

"Player/Tay Chơi Điều Tra" kết thúc có hậu và rating cao ấn tượng 1

Sau khoảng hai tháng lên sóng, phim bo han quoc The Player hay Những Tay Chơi Siêu Đẳng của cặp chú cháu Song Seung Hun và Krystal đã kết thúc với rating tập cuối cùng đạt 5.8% theo Nielden Korea. Đây là mức rating cao nhất bộ phim từng đạt được và đồng thời là một con số ấn tượng đủ để đài OCN “nở mặt”.

[AdSense-A]

Kết phim, Kang Ha Ri (Song Seung Hun) trả thù thành công

Trong tập cuối cùng, Kang Ha Ri (Song Seung Hun) đã thành công thực hiện được kế hoạch báo thù “anh ta” (Kim Jong Tae). Công trạng hàng đầu thuộc về hacker thiên tài Lim Byung Min (Lee Si Eon) và lực sĩ thượng hạng Do Jin Woong (Tae Won Suk), những người đã sát cánh giúp đỡ Kang Ha Ri bất chấp trở thành những tên tội phạm bị truy nã. Các tội ác và danh tính của “anh ta” được phơi bày trước thế giới qua một chương trình trực tiếp. Và nam chính Kang Ha Ri gửi lại một thông điệp: “Nếu họ muốn những kẻ như mày trở lại, họ cũng muốn những kẻ như tao trở lại. Mày thua rồi.” để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả.

"Player/Tay Chơi Điều Tra" kết thúc có hậu và rating cao ấn tượng 2 "Player/Tay Chơi Điều Tra" kết thúc có hậu và rating cao ấn tượng 3 "Player/Tay Chơi Điều Tra" kết thúc có hậu và rating cao ấn tượng 4 "Player/Tay Chơi Điều Tra" kết thúc có hậu và rating cao ấn tượng 5 "Player/Tay Chơi Điều Tra" kết thúc có hậu và rating cao ấn tượng 6
Tập cuối The Player phủ màu tối và có nhiều phân cảnh cảm động.

Nhìn chung, “Tay Chơi Điều Tra” đã chinh phục khá tốt khán giả

Khởi đầu bằng những tranh cãi về diễn xuất của Krystal cùng độ “làm màu” nhằm bù đắp nội dung có nhiều lỗ hổng, Player nhìn chung đã dần dần chinh phục được khán giả nhờ cốt truyện càng về sau càng chặt chẽ, diễn xuất của nữ chính Krystal trong chặng sau bộ phim được đánh giá cao nhờ biểu cảm bằng ánh mắt linh hoạt cũng như thần thái không chê vào đâu được. Tình cảm chiến hữu, tình bạn được khắc họa sâu sắc hẳn cũng dần cuốn hút lượng lớn khán giả đến với bộ phim. Có thể nói, dù chặng đường chinh phục khán giả có hơi gập ghềnh, The Player đã có một kết thúc thành công và xứng đáng với nỗ lực của dàn diễn viên.

"Player/Tay Chơi Điều Tra" kết thúc có hậu và rating cao ấn tượng 7 "Player/Tay Chơi Điều Tra" kết thúc có hậu và rating cao ấn tượng 8 "Player/Tay Chơi Điều Tra" kết thúc có hậu và rating cao ấn tượng 9 "Player/Tay Chơi Điều Tra" kết thúc có hậu và rating cao ấn tượng 10
Khép lại 16 tập phim “Những tay chơi siêu đẳng” với nhiều cung bậc cảm xúc mang đến cho khán giả. Xin chúc mừng đoàn làm phim, chúng tôi chờ đón những dự án tiếp theo!

Nguồn bài tham khảo: Kenh14