“Player” của Krystal và Song Seung Hun tung trailer đầy choáng ngợp

Dự án phim hành động sắp lên sóng tháng 9 “Player” của Song Seung Heon và Krystal f(x) vừa mới tung trailer khiến khán giả phải choáng ngợp vì quá đẹp, sang chảnh và cool ngầu.

OCN vừa phát hành teaser chính thức, cùng với những poster đầy phong cách của bốn diễn viên chính trong bộ phim sắp ra mắt cuối tháng 9 của mình là ‘Player’.

"Player" của Krystal và Song Seung Hun tung trailer đầy choáng ngợp 1

Poster của “Player”

Tìm hiểu nội dung và nhân vật chính trong “Player”

Player là một bộ phim hành động Hàn Quốc mới nhất của OCN tháng 9/2018, trong phim nam diễn viên Song Seung Hun sẽ hóa thân thành tên lừa đảo điệu nghệ Kang Ha Ri, anh là người dẫn dắt một nhóm tội phạm ưu tú gồm 4 người cùng nhau lên kế hoạch ăn cắp tiền bẩn của những người giàu và các giao dịch bất hợp pháp.

"Player" của Krystal và Song Seung Hun tung trailer đầy choáng ngợp 2 "Player" của Krystal và Song Seung Hun tung trailer đầy choáng ngợp 3 "Player" của Krystal và Song Seung Hun tung trailer đầy choáng ngợp 4 "Player" của Krystal và Song Seung Hun tung trailer đầy choáng ngợp 5

Nữ diễn viên Krystal f(x) sẽ vào vai Cha Ah Ryung, một nữ quái xế lớn lên trên đường phố. Trong khi đó, nam diễn viên Lee Si Eon sẽ trở thành hacker thiên tài Lim Byung Min và nam diễn viên Tae Won Suk sẽ vào vai Do Jin Woong, một võ sĩ, cũng là chiến binh dũng mãnh nhất trong nhóm 4 người.

Trailer chính thức của Drama “Player”

Trong teaser mới phát hành, bắt đầu là hình ảnh của “bộ ba lừa bịp” đang thư giãn bên hồ bơi trong khuôn viên của một ngôi nhà sang trọng, trước khi nhân vật Kang Ha Ri xuất hiện với một túi tiền mặt. Tuy nhiên, giây phút thư giản của họ nhanh chóng bị làm phiền bởi sự xuất hiện của 2 người vệ sĩ. Ngay lúc đó, với sức mạnh của mình, Do Jin Woong đã nhanh chóng hạ gục hai người vệ sĩ để ba đồng đội của mình có thể kịp trốn thoát.

Trailer mới nhất về bộ tứ lửa đảo

 

"Player" của Krystal và Song Seung Hun tung trailer đầy choáng ngợp 6 "Player" của Krystal và Song Seung Hun tung trailer đầy choáng ngợp 7 "Player" của Krystal và Song Seung Hun tung trailer đầy choáng ngợp 8 "Player" của Krystal và Song Seung Hun tung trailer đầy choáng ngợp 9 "Player" của Krystal và Song Seung Hun tung trailer đầy choáng ngợp 10 "Player" của Krystal và Song Seung Hun tung trailer đầy choáng ngợp 11

Các nhà sản xuất của Player chia sẻ: “Khi 4 diễn viên cùng tập hợp lại một chỗ, họ tự nhiên tạo ra một bầu không khí vui vẻ. Nhờ sự hợp tác giữa Song Seung Heon, Jung Soo Jung (tên của Krystal), Lee Si Eon và Tae Won Suk, chúng tôi đã có thể tạo ra những hình ảnh tuyệt vời.“

Teaser của “Player”

Chắc chắn “Player” của Song Seung Hun và Krystal của nhóm nhạc f(x) khiến khán giả nôn nóng từng ngày ra mắt. Lại thêm một siêu phẩm mới của OC ra mắt cạnh tranh cùng tvN và jTBC. Dự kiến dài 14 tập, lên sóng ngày 29 tháng 9 lúc 22:20, tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Lên lịch đi nào mọt phim ơi!