“Phụ Lục Tình Yêu” tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu

Ở tập 5 và 6 của ‘Romance Is A Bonus Book – Phụ Lục Tình Yêu‘ dường như Eun Ho (Lee Jong Suk) dần có tình cảm với Dani (Lee Na Young), anh chàng bắt đầu ghen với Seo Joon.

Cùng chúng tôi đến với diễn biến chính trong tập 5 và 6 của bộ phim han moi đang được khán giả quan tâm đầu tháng 2/2019 nhé.

Một lần thất bại không làm cho ý chí làm việc của Kang Dani giảm đi mà còn giúp cô tăng sự hiếu thắng. Lần này Dani quyết định chinh phục công ty bằng chiến lược marketing độc đáo dành riêng cho một tác giả mới. Dù ban đầu mọi người khá e dè nhưng rất nhanh đã tìm được điểm sáng trong kế hoạch và ủng hộ nó. Sau nhiều năm cuối cùng Dani cũng thành công tạo cho mình một nền tảng vững chắc.

Dani ghi điểm tuyệt đối trước Eun Ho

"Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 1
Dani thử sức mới ở mảng marketing.
"Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 2
Và thành công ngoài mong đợi.

Không chỉ dừng lại ở mức làm tốt công việc, Dani còn thêm một lần nữa ghi điểm tuyệt đối trong mắt Eun Ho khi thuyết phục thành công nhà văn khó tính quay lại hợp tác với nhà xuất bản. Mặc dù lòng Eun Ho đã thật sự yêu Dani rất nhiều nhưng anh vẫn thận trọng tiến đến bên cô từng bước, từng bước. Anh muốn cho Dani và cả anh thời gian để chấp nhận mối quan hệ, như Eun Ho đã nói:

"Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 3
Dani tiếp tục ghi điểm hoàn hảo trong mắt Eun Ho.
"Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 4
Dani là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của Eun Ho.

Dani biết được trợ lí Song Hae Rin đang đơn phương thích Eun Ho và Eun Ho cũng đang đơn phương thích một cô gái nào đó. Tình cảm của Hae Rin khiến Dani khá rối bời, khi bắt gặp Hae Rin đến tìm Eun Ho, Dani đã lặng lẽ tránh đi nơi khác. Tình cờ thay cô lại một lần nữa gặp lại nhà thiết kế Ji Seo Joon.

Dani tình cờ gặp Seo Joon trong hoàn cảnh trớ trêu

Cuộc gặp bất ngờ của Dani, Seo Joon và Eun Ho vô tình gây khó xử cho cả hai chàng trai. Dù rất không ưa nhau nhưng trước mặt cô gái ngây thơ như Dani, hai chàng trai chỉ có thể tươi cười, bằng mặt không bằng lòng. Đã thế việc Dani phân định rõ quan hệ của cả hai chỉ là chị – em thân thiết càng khiến Eun Ho tức giận hơn. Sự xuất hiện của Seo Joon cứ từng chút từng chút đe dọa Eun Ho.

"Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 5
Vì Hae Rin đến nhà của Eun Ho.
"Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 6
Nên Dani đã chọn cách tránh đi.
"Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 7 "Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 8 "Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 9
Nhưng cô lại vô tình gặp lại Seo Joon.
"Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 10 "Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 11
Seo Joon và Eun Ho cuối cùng cũng gặp lại nhau trong hoàn cảnh trớ trêu.
"Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 12
Dani phân định rõ ràng ranh giới chị em giữa hai người.
"Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 13 "Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 14 "Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 15
Eun Ho rất tức giận và bất an hơn khi nghe kể về lí do họ gặp nhau.

[AdSense-A]

Vẫn chưa kịp vui mừng bao lâu thì bất trắc trong công việc lại xảy đến với Dani khi tên của cô bị giám đốc nội dung Ko Yoo Sun yêu cầu loại ra khỏi phần nhà xuất bản sách. Sau tất cả những nỗ lực thì cũng chỉ vì đang làm việc ở sai bộ phận mà Dani liên tục không được công nhận. Quyết định bản đầu khi bỏ qua tấm bằng đại học mà chỉ dự tuyển với bằng tốt nghiệp cấp ba đã và đang gây ra những bất lợi cho bản thân Dani.

Sau khi suy nghĩ kĩ càng và nhận ra đã hiểu lầm giám đốc Ko, Dani cố gắng vực dậy tinh thần và là việc theo đúng bổn phận. Mọi thứ như trở về số không, tất cả đều phải bắt đầu lại từ đầu… thêm lần nữa.

"Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 16
Tên Dani bị loại khoải mục xuất bản.
"Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 17
Dani nhận ra đã hiểu lầm giám đốc Ko.
"Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 18
“Lần trước là tình ờ gặp nhau nhưng lần này không phải là tình cờ nữa, là tôi muốn gặp cô …”

Và cuộc tình tay 3 trong “Phụ Lục Tình Yêu” chính thức bắt đầu

Anh chàng Ji Seo Joon đã bắt đầu tấn công Kang Dani khi tự mình liên lạc mời cô đi ăn tối. Eun Ho biết và thật sự khó chịu về sự phiền nhiễu của Seo Joon. Ngoài ra, sự thân thiết của Dani và Eun Ho cũng khiến trợ lí Song Hae Rin nghĩ ngợi.

"Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 18 "Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 19 "Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 20
Seo Joon đã bắt đầu tấn công Dani rồi.
"Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 21
Hae Rin cũng có suy nghĩ về mối quan hệ của Dani và Eun Ho.
"Phụ Lục Tình Yêu" tập 5, 6: Lee Jong Suk ghen tuông và tình tay ba bắt đầu 22
Tình tay bốn đang dần hình thành.

Để biết diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào thì mời các bạn xem tập 7-8 của Romance Is A Bonus Book (Phụ lục tình yêu) vào Thứ Bảy (16/02/2019) trên kênh tvN nhaaaa.