Phim y khoa “Doctor Room” do Ji Sung và Lee Se Young đóng chính?

Hiện tại Lee Se Young và Ji Sung đã nhận được lời mời tham gia dự án phim đề tài y khoa mang tựa đề “Doctor Room” của đài SBS. Dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 7 năm nay.

Màn ảnh Hàn đầu năm 2019 không có nhiều hương vị của “y khoa” thế nên đây là một drama truyền hình đáng để mọt hóng đấy.

Nội dung chính của bộ phim y khoa mới “Doctor Room”

Doctor Room là một dự án phim bo han quoc đề tài y học, nội dung sẽ kể về những câu chuyện diễn ra tại một bệnh viện của các bác sĩ chuyên điều trị đau (điều trị đau bao gồm tất cả các phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc nhằm làm giảm hoặc mất cảm giác đau cho người bệnh).

Phim y khoa "Doctor Room" do Ji Sung và Lee Se Young đóng chính?

Để làm mới thể loại này, các bác sĩ của bộ phim sẽ miêu tả cách tìm kiếm nguyên nhân khiến bệnh nhân của họ mắc phải triệu chứng đau đớn bí ẩn như một cuộc rượt đuổi ly kỳ. Nó gần giống một thám tử săn lùng hung thủ đằng sau một tội ác chưa được giải quyết. Bộ phim cũng sẽ lý giải các cuộc tranh luận xung quanh thực tiễn gây tranh cãi về cái chết không đau đớn.

Lee Se Young nhận được lời mời tham gia “Doctor Room”

Vào ngày 11/03 vừa qua, công ty quản lý Prain TPC của Lee Se Young xác nhận rằng nữ diễn viên đã được mời đóng vai chính trong dự án phim truyền hình sắp tới thuộc đài SBS. Một đại diện công ty cho biết: “Lee Se Young đã nhận được một lời mời casting cho bộ phim thứ Sáu-thứ Bảy ‘Doctor Room (닥터룸)’ đài SBS. Hiện tại cô ấy hiện đang xem xét đề nghị này”.

Phim y khoa "Doctor Room" do Ji Sung và Lee Se Young đóng chính? 1 Phim y khoa "Doctor Room" do Ji Sung và Lee Se Young đóng chính? 2

Người đại diện làm rõ rằng nữ diễn viên chưa đưa ra quyết định về việc có nên chấp nhận vai diễn hay không và giải thích: “‘Doctor Room’ là một trong nhiều dự án mà cô ấy đã nhận được”. Mới đây, ngôi sao 27 tuổi vừa hoàn thành xong bộ phim cổ trang chiếu trên đài tvN – Quân vương giả mạo, hợp tác cùng Yeo Jin Goo. Tác phẩm thành công lớn khi mang về tỷ suất người xem cao nhất khung giờ phát sóng.

Phim y khoa "Doctor Room" do Ji Sung và Lee Se Young đóng chính? 3 Phim y khoa "Doctor Room" do Ji Sung và Lee Se Young đóng chính? 4

Nếu chấp nhận lời mời, Lee Se Young sẽ đóng vai Kang Si Young, một bác sĩ gây mê huyền thoại, luôn đứng đầu lớp trong suốt thời theo học ở trường y. Vị bác sĩ tài năng thừa hưởng những kỹ năng từ người mẹ lạnh lùng, lý trí và thừa hưởng sự đồng cảm, kỹ năng lắng nghe và cách cư xử ấm áp trên giường từ cha mình.

Và Ji Sung cũng đang thảo luận để nhận vai chính

Trong khi đó, Ji Sung hiện đang thảo luận để hóa thân vào nhân vật Cha Yo Han, một bác sĩ gây mê tài giỏi, cũng là giáo sư trẻ tuổi nhất tại trường y nơi anh theo học. Vị bác sĩ tài giỏi này có biệt danh là “10 giây”, nó đề cập đến khả năng tìm ra bệnh tình của bệnh nhân chỉ trong vòng 10 giây, khoảng thời gian bệnh nhân đi vào phòng khám và trở ra ngoài.

Phim y khoa "Doctor Room" do Ji Sung và Lee Se Young đóng chính? 5 Phim y khoa "Doctor Room" do Ji Sung và Lee Se Young đóng chính? 6 Phim y khoa "Doctor Room" do Ji Sung và Lee Se Young đóng chính? 7

Dự kiến, Doctor Room (닥터룸) hiện đang được lên kế hoạch lên sóng vào tháng 7. Nếu họ nhận lời tham gia thì bạn có thấy hào hứng với sự kết hợp của cặp đôi Ji Sung và Lee Se Young trong bộ phim sắp ra mắt này không???