Phim “Welcome 2 Life” của Rain và Lim Ji Yeon tung 3 Poster đầu tiên

Bộ phim truyền hình “Welcome 2 Life” của Rain và Lim Ji Yeon vừa tung 3 Poster đầu tiên không khỏi khiến khán giả tò mò về các nhân vật.

Welcome 2 Life là một bộ phim giả tưởng kể câu chuyện về một luật sư ích kỷ, giúp đỡ những người muốn lợi dụng kẻ hở của luật pháp. Một ngày nọ, anh bị rơi vào một thế giới song song do một tai nạn đáng tiếc và bắt đầu sống một cuộc sống hoàn toàn mới là một công tố viên chính trực.

Ngày lên sóng: 27/7/2019

Lịch chiếu: 22.00 (giờ Hàn) thứ 2, 3; 35 phút/tập

Cast:

Rain vai Lee Jae-Sang
Lim Ji-Yeon vai Ra Shi-On
Kwak Si-Yang vai Koo Dong-Taek
Son Byung-Ho vai Jang Do-Sik
Park Won-Sang vai Oh Seok-Joon
Han Sang-Jin vai Kang Yoon-Ki
Jang So-Yeon vai Bang Young-Sook
Kim Joong-Ki vai Park Ki-Beom
Phillip Choi – Min Sung-Jin
Park Shin-Ah vai Ha Min-Hee
Im Sung-Jae vai Yang Go-Woon
Hong Jin-Gi vai Moon Ji-Ho

Các poster đầu tiên của bộ phim “Welcome 2 Life”

Vào ngày 05/07, MBC đã phát hành 3 poster đầu tiên cho bộ phim sắp ra mắt mang tên Welcome 2 Life tạm dịch: Hai Cuộc Đời với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Rain, Lim Ji Yeon và diễn viên phụ Kwak Si Yang. Cả 3 poster đều được chia ra làm 2 phần đối lập, đại diện cho 2 thế giới song song trong bộ phim.

Phim "Welcome 2 Life" của Rain và Lim Ji Yeon tung 3 Poster đầu tiên 1
Poster của Rain thể hiện nhân vật luật sư ích kỷ Lee Jae Sang bên trái và một công tố viên chính trực bên phải
Phim "Welcome 2 Life" của Rain và Lim Ji Yeon tung 3 Poster đầu tiên 2

Poster của Lim Ji Yeon thể hiện nhân vật thám tử Ra Si On mạnh mẽ ở bên phải và một phụ nữ năng động, lạc qua ở bên trái

Phim "Welcome 2 Life" của Rain và Lim Ji Yeon tung 3 Poster đầu tiên 3

Poster của Kwak Si Yang chỉ có duy nhất một nhân vật

2 nhân vật chính do Rain và Lim Ji Yeon đảm nhận

Trong phim Welcome 2 Life, Rain sẽ đảm nhận vai luật sư ích kỷ Lee Jae Sang. Anh là luật sư của Công ty luật JK, một trong năm công ty luật hàng đầu của quốc gia. Jae Sang là một người luôn giành chiến thắng. Tuy nhiên, do một tai nạn giao thông, anh bị rơi vào một thế giới song song và phải bắt đầu sống cuộc sống như một công tố viên chính trực.

Phim "Welcome 2 Life" của Rain và Lim Ji Yeon tung 3 Poster đầu tiên 4

Phim "Welcome 2 Life" của Rain và Lim Ji Yeon tung 3 Poster đầu tiên 5 Phim "Welcome 2 Life" của Rain và Lim Ji Yeon tung 3 Poster đầu tiên 6
Lim Ji Yeon sẽ vào vai Ra Si On, bạn gái cũ của Lee Jae Sang. Cô là một thám tử hành động trước khi suy nghĩ. Mặc dù Ra Si On là người cứng rắn, nhưng cô cũng là một người ấm áp và thuần khiết. Sau khi chia tay Lee Jae Sang 10 năm trước, hai người trở nên không ưa nhau. Tuy nhiên, trong thế giới song song, cô là một người biết cách chăm sóc người khác, năng động và lạc quan, người ủng hộ Lee Jae Sang với tình yêu và sự tin tưởng như vợ của anh ấy.

Welcome 2 Life dự kiến sẽ được lên sóng trên MBC vào ngày 29/07 sau khi Partners for Justice 2 kết thúc. Đón đợi dự án phim truyền hình đầu tiên trong năm 2019 của Bi Rain, chắc chắn nội dung sẽ rất thú vị đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.