Phim “Vagabond” của Suzy và Lee Seung Gi được phát hành toàn cầu

Dự án phim hành động hơn 500 tỉ đồng mang tên Vagabond/Lãng Khách của Suzy và Lee Seung Gi sẽ được phát hành trên toàn cầu vào đầu năm 2019.

Mới đây thì Sony Pictures Television đã gặp Celltrion Entertainment để ký một thỏa thuận cho việc phát hành toàn cầu bộ phim truyền hình Vagabond (tạm dịch là Lãng Khách) trong thời gian sắp tới. Tham dự sự kiện này có đại diện của Celltrion Entertainment là ông Park Jae Sam và ông Ken Lo, đại diện của Sony Picture Television.

Phim "Vagabond" của Suzy và Lee Seung Gi được phát hành toàn cầu 1
Đại diện của Celltrion Entertainment và Sony Picture Television

NSX của “Vagabond” thông báo phát hành phim trên toàn cầu

Celltrion Entertainment là công ty phụ trách sản xuất cho Vagabond. Được biết công ty đã sử dụng vốn nội bộ của mình để thực hiện bộ phim. Với đội ngũ chuyên nghiệp, công ty này đã nhận được nhiều sự chú ý trên toàn thế giới, ngay cả trước khi sự kiện này diễn ra. Nếu việc ký kết thành công, Sony Pictures Television sẽ là đơn vị phụ trách phát hành bộ phim trên toàn cầu. Cụ thể, Vagabond đã được xác nhận sẽ được phát sóng song song trên các kênh truyền hình lớn trên toàn cầu, bao gồm cả ở Mỹ và Nhật Bản.

Phim "Vagabond" của Suzy và Lee Seung Gi được phát hành toàn cầu 2 Phim "Vagabond" của Suzy và Lee Seung Gi được phát hành toàn cầu 3
Suzy và Lee Seung Gi

Nhiều chuyên gia trong ngành giải trí Hàn Quốc hy vọng thỏa thuận này sẽ mở ra cánh cửa mới cho các bộ phim trong nước có thể tiếp cận gần hơn với thị trường quốc tế.

[AdSense-A]

Thông tin về bom tấn hành động “Vagabond/Lãng Khách”

Vagabond là bộ phim hành động Hàn Quốc kể về hai nhân vật vô tình biết được được những “bí mật đen” của quốc gia. Trong phim, Suzy sẽ vào vai nữ chính Go Hae Ri, một nhân viên tình báo thuộc Cơ quan Tình báo quốc gia. Bố của Go Hae Ri là Go Kang Chul, một Trung úy của Thủy quân lục chiến. Sau khi bố qua đời, Go Hae Ri quyết định trở thành nhân viên công vụ cấp bảy để gánh trách nhiệm chăm lo cho mọi người trong gia đình. Trong khi đó, Lee Seung Gi sẽ vào vai Cha Gun, một diễn viên đóng thế, vì một sự cố hàng không mà anh đã vô tình phát hiện ra những sự thật không mấy hay ho và bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn của Cục tình báo quốc gia NIS.

Phim "Vagabond" của Suzy và Lee Seung Gi được phát hành toàn cầu 4 Phim "Vagabond" của Suzy và Lee Seung Gi được phát hành toàn cầu 5 Phim "Vagabond" của Suzy và Lee Seung Gi được phát hành toàn cầu 6 Phim "Vagabond" của Suzy và Lee Seung Gi được phát hành toàn cầu 7

Được biết, bộ phim sắp ra mắt đầu năm 2019, Vagabond là dự án được đầu tư với số tiền lên đến 25 tỷ Won (khoảng 533 tỉ VND) do Celltrion Entertainment sản xuất và được phân phối tại thị trường quốc tế bởi Sony Pictures Television. Bộ phim sẽ được Yu In Sik, người từng thành công với dự án Romantic Doctor Kim, làm đạo diễn, ông sẽ đi đến Bồ Đào Nha và Morocco để thực hiện phần hình ảnh sao cho hoàn hảo nhất. Ngoài ra, Jang Young Cheol và Jeong Kyung Sun, sẽ là đồng biên kịch trong dự án này.

Phim "Vagabond" của Suzy và Lee Seung Gi được phát hành toàn cầu 9

Sau khi buổi đọc kịch bản đầu tiên vào ngày 02 tháng 06, bộ phim hiện đang trong quá trình quay phim và dự kiến được ra mắt trên đài SBS vào đầu năm 2019.

Các bạn có mong chờ màn tái hợp của cặp đôi Suzy và Lee Seung Gi trong ‘Vagabond’ tới đây hay không? Chắc chắn rồi vì đây là dự án mà NSX mang tham vọng lớn và được cộng đồng rất quan tâm.