Phim trường “Vagabond”: Hình ảnh mới nhất của Lee Seung Gi và Suzy

Vừa đây, những hình ảnh mới nhất của Lee Seung Gi và Suzy trên phim trường “Vagabond/Lãng Khách” vừa được fan chia sẻ rộng rãi trên trang mạng xã hội.

Vào ngày 16/10, nhà sản xuất của bộ phim sắp ra mắt trên truyền hình Vagabond (tạm dịch: Lãng Khách), đã tiết lộ những hình ảnh mới nhất của cặp đôi Lee Seung Gi và Suzy trên phim trường.

Hình ảnh của Lee Seung Gi, Suzy trong “Vagabond” tại Morocco

Theo thông tin của nhà sản xuất đây là những hình ảnh mới nhất của Lee Seung Gi và Suzy khi họ thực hiện những cảnh quay tại bờ biển Morocco.

Phim trường "Vagabond": Hình ảnh mới nhất của Lee Seung Gi và Suzy 1

Mặc dù hình ảnh không được rõ nét nhưng fan hâm mộ vẫn có thể nhận ra được Lee Seung Gi và Suzy. Họ dường như đi cùng nhau trên một chiếc xe jeep và tới bãi biển ngắm hoàng hôn. Cảnh tượng này vô cùng lãng mạn và đẹp mắt.

Phim trường "Vagabond": Hình ảnh mới nhất của Lee Seung Gi và Suzy 2 Phim trường "Vagabond": Hình ảnh mới nhất của Lee Seung Gi và Suzy 3 Phim trường "Vagabond": Hình ảnh mới nhất của Lee Seung Gi và Suzy 4 Phim trường "Vagabond": Hình ảnh mới nhất của Lee Seung Gi và Suzy 5
Hình ảnh do tài khoản Dc.snl23 chia sẻ

[AdSense-A]

Có thể bạn muốn biết về Drama hành động “Vagabond”

Vagabond là bộ phim hành động Hàn Quốc kể về hai nhân vật vô tình biết được được những “bí mật đen” của quốc gia. Trong phim, Suzy sẽ vào vai nữ chính Go Hae Ri, một nhân viên tình báo thuộc Cơ quan Tình báo quốc gia. Bố của Go Hae Ri là Go Kang Chul, một Trung úy của Thủy quân lục chiến. Sau khi bố qua đời, Go Hae Ri quyết định trở thành nhân viên công vụ cấp bảy để gánh trách nhiệm chăm lo cho mọi người trong gia đình. Trong khi đó, Lee Seung Gi sẽ vào vai Cha Gun, một diễn viên đóng thế, vì một sự cố hàng không mà anh đã vô tình phát hiện ra những sự thật không mấy hay ho và bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn của Cục tình báo quốc gia NIS.

Phim trường "Vagabond": Hình ảnh mới nhất của Lee Seung Gi và Suzy 6

Hiện tại, bộ phim đang tiếp tục được quay tại Morocco. Có thể thấy phim bo han quoc này rất được đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bom tấn thực sự khi mà bom tấn hành động ‘Prometheus: War of Fire’ của Ha Ji Won chính thức bị hủy. Cùng chờ đợi phim lên sóng vào đầu năm 2019 nha.