Phim “Touch Your Heart” tập 2 vừa có màn “lịch kiếp” từ Goblin sang

Các fan của Goblin đang rất phấn khích vì cặp đôi Lee Dong Wook – Yoo In Na vừa mới có màn “lịch kiếp” trong bộ phim mới  “Touch Your Heart – Chạm Đến Trái Tim”.

Hiểu tâm tư của fan, đạo diễn “Touch Your Heart” đã mang cặp đôi này trở về địa điểm nơi họ từng chia tay trong bộ phim “Goblin”.

Nơi Lee Dong Wook và Yoo In Na rung động đầu tiên trong “Chạm Đến Trái Tim”

Sau 2 tập phát sóng của Chạm Vào Tim Em (Touch Your Heart), chuyện tình hài hước giữa cô nàng minh tinh hết thời Oh Yoon Seo (Yoo In Na) và chàng luật sư thanh niên nghiêm túc Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) cuối cùng cũng có tiến triển, khi cả hai đã có những rung động đầu tiên sau một cú ngã đúng motif phim Hàn.

Trong cảnh quay này, sau khi Jung Rok quyết định cho Yoon Seo cơ hội để thực sự trở thành thư kí của anh, cô nàng đã vui sướng nhảy cẫng lên nhưng cuối cùng lại ngã nhào vào lòng “sếp” mình. Khoảnh khắc rung động đầu tiên đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ của hai người.

Phim "Touch Your Heart" tập 2 vừa có màn "lịch kiếp" từ Goblin sang 1 Phim "Touch Your Heart" tập 2 vừa có màn "lịch kiếp" từ Goblin sang 2
“Chạm Vào Tim Em”: Khoảnh khắc rung động đầu tiên của cặp đôi chính.

Chính là địa điểm trong phim “Golbin” trước đây

Vừa sung sướng vì cặp đôi tưởng chừng như không liên quan này cuối cùng cũng đã có một chút tiến triển tình cảm, các fan còn có một chút ngờ ngợ khi thấy cảnh này sao… quen quen. Ồ, hoá ra con hẻm nhỏ này cũng chính là nơi mà Thần Chết và cô bán gà Sunny đã nói lời chia tay nhau trong Goblin! Cảnh chia tay này đã lấy đi biết bao nước mắt của người xem nên các fan đặc biệt ghi nhớ.

Việc đạo diễn mang cảnh rung động đầu tiên thực hiện tại địa điểm này còn có một ý nghĩa đặc biệt. Tại con hẻm này, Thần Chết và cô bán gà đã chia tay, nhưng cũng từ đây, một chuyện tình mới của anh luật sư và cô minh tinh hết thời sẽ bắt đầu. Đây là nơi kết thúc một chuyện tình buồn nhưng cũng là nơi khởi đầu một chuyện tình mới hứa hẹn hạnh phúc hơn.

Phim "Touch Your Heart" tập 2 vừa có màn "lịch kiếp" từ Goblin sang 3
Dư âm từ vai diễn hơn 2 năm về trước của Lee Dong Wook và Yoo In Na vẫn còn in lại dấu ấm đậm sâu trong lòng khán giả. Các fan vẫn nhớ như in các cảnh trong Goblin.

 

Phim "Touch Your Heart" tập 2 vừa có màn "lịch kiếp" từ Goblin sang 4
Nhiều fan nhận ra ngay khung cảnh quen quen trong phim.

Hậu trường tập 2 của “Touch Your Heart” 

Và còn cả nữ phụ trong “Golbin” cũng sang “Touch Your Heart”

Không chỉ đưa người xem về với kỉ niệm xưa, Chạm Vào Tim Em còn mang thêm một nhân vật phụ khác từ Goblin “lịch kiếp” sang phim mới. Bạn có nhận ra “bà cô mê giai” – người “yêu thầm” luật sư Dan cũng chính là cô bạn ma của nữ chính trong Goblin?

Phim "Touch Your Heart" tập 2 vừa có màn "lịch kiếp" từ Goblin sang 5
Nếu bạn thấy “bà cô” này quen quen…

Phim "Touch Your Heart" tập 2 vừa có màn "lịch kiếp" từ Goblin sang 6
Thì đó là do cô ấy cũng từng đóng trong Goblin.

Quả là Đạo diễn biết chiều theo lòng người quá nhờ, bạn có thích thú với điều này không? À đừng quên chúng ta có hẹn với Chạm Vào Tim Em (Touch Your Heart) vào lúc 21:30 KST tức 19:30 giờ Việt Nam trên tvN mỗi tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần nhé.