Phim “The Two Sisters” vừa ra mắt tập 1 rating đã cao ngỡ ngàng

The Two Sisters thực sự là một bộ phim đầy drama, hứa hẹn khán giả phải “sốc tận óc” trong những tập tiếp theo. Hiện rating mở màn của phim đạt 8%, một thành tích đáng gờm với bộ phim lên sóng vào đầu tuần.

Phim "The Two Sisters" vừa ra mắt tập 1 rating đã cao ngỡ ngàng - 1

Nội dung tập 1 phim The Two Sisters

Tập 1 vừa lên sóng đã thành công trong việc giới thiệu các nhân vật cũng như khiến khán giả “sốc” với nội dung phim. Hai nhân vật chính Lee Hye Won (Lee So Yeon) và Bae Do Eun (Ha Yeon Joo) là hai chị em thất lạc nhau từ nhỏ và hiện đang chuẩn bị gặp lại nhau với tư cách… con dâu và mẹ chồng. Điều này khiến khán giả thực sự hoang mang tộ độ. Thực chất, ngày nhỏ Hye Won và Do Eun đã phải chia ly do cha mẹ ly hôn. Khi trưởng thành, Do Eun đã ngoại tình với Yoon Yi Cheol, chủ tịch tập đoàn JY. Đáng nói hơn khi Yoon Yi Cheol lại là bố chồng tương lai của Hye Won, điều này khiến hai chị em sẽ sớm phải tương phùng với tư cách mẹ chồng – con dâu.

Phim "The Two Sisters" vừa ra mắt tập 1 rating đã cao ngỡ ngàng - 2

Phim "The Two Sisters" vừa ra mắt tập 1 rating đã cao ngỡ ngàng - 3

Ở tập 1, khán giả cũng liên tục choáng váng với những chiêu trò của Do Eun, người vì muốn chính thức trở thành phu nhân chủ tịch mà liên tục lên kế hoạch để công khai việc ngoại tình của mình. Nhanh chóng, việc Do Eun có mối quan hệ bất chính với Yoon Yi Cheol được phanh phui, chủ tịch Yoon cũng tức tốc yêu cầu ly hôn vợ để cho nhân tình một danh phận chính thức. Giữa lúc vụ kiện ly hôn đang diễn ra thì Do Eun lại đột ngột sảy thai, điều này càng khiến nhân tình của cô yêu thương cô hơn. Ông ta nào biết Do Eun không hề sảy thai bởi vốn dĩ từ đầu cái thai chỉ là giả.

Phim "The Two Sisters" vừa ra mắt tập 1 rating đã cao ngỡ ngàng - 4

Chỉ trong một tập mở đầu, khán giả liên tục bị biên kịch The Two Sisters khiến cho “rối tung đầu óc” bởi quá nhiều tình tiết gây sốc liên quan đến hai nữ chính. Người xem cũng vô cùng tò mò về cuộc sống tương lai của hai chị em Hye Won – Do Eun, khi họ phải trở thành mẹ chồng “ghẻ” – con dâu và nhận ra thân phận thật của đối phương.

Phim "The Two Sisters" vừa ra mắt tập 1 rating đã cao ngỡ ngàng - 5

“kenh14”