Phim “The Crowned Clown” chính thức tung poster của các nhân vật

Dự án phim cổ trang Hàn Quốc sắp lên sóng ngày 7/1/2019 “The Crowned Clown – Chàng Hề Thế Thân” trên đài tvN vừa mới tung poster các nhân vật do Yeo Jin Goo, Lee Se Young, Kim Sang Kyung đóng chính.

Cùng Khophimhan tìm hiểu thêm về bộ phim của đài tvN Hàn Quốc chuẩn bị ra mắt đầu năm 2019 này nào.

Lịch chiếu và nội dung của “The Crowned Clown”

Nội dung chính: The Crowned Clown kể về một vị vua đem gã hề trông giống hệt mình vào cung điện để tránh khỏi việc bị truy sát bởi những người muốn anh ấy chết. Đây là một phiên bản làm lại của tác phẩm điện ảnh đình đám GwangHae: The Man Who Became King với sự tham gia của Lee Byung Hun và Han Hyo Joo.

Phim "The Crowned Clown" chính thức tung poster các nhân vật chính 1

Tên phim tiếng Anh: The Crowned Clown
Tên tiếng Hàn: 왕이 된 남자
Đạo diễn: Kim Hee-Won
Biên kịch: Kim Sun-Deok, Shin Ha-Eun
Đài phát sóng: tvN
Số tập:
Ngày lên sóng: 7/1/2019
Lịch chiếu: 21:30 thứ 2, 3
Diễn viên:
Yeo Jin-Goo vai Chàng hề Ha Sun / Vua Lee Hun
Lee Se-Young vai Hoàng Hậu Yoo So-Woon
Kim Sang-Kyung vai Lee Kyu
Kwon Hae-Hyo vai Shin Chi-Soo
Jang Gwang vai Eunuch Jo
Jung Hye-Young vai Woon-Sim
Jang Young-Nam vai Thái Hậu
Yun Jong-Seok vai Jang Moo-Young
Oh Ha-Nee vai Ae-Young
Yoon Kyung-Ho vai Kab-Soo
Seo Yoon-A vai Sunhwadang
Lee Gyu-Han vai Joo Ho-Geol
Lee Moo-Saeng vai Hoàng tử Jinpyung

Poster các nhân vật chính trong “The Crowned Clown”

Yeo Jin Goo lần đầu hóa thân thành chú hề Ha Seon. Poster của anh ấy được ghi rằng, “Nếu tôi làm tốt, tôi sẽ sống. Nếu tôi không làm tốt, tôi sẽ chết! Hãy để trò chơi đánh bạc lớn nhất!”.

Phim "The Crowned Clown" chính thức tung poster các nhân vật chính 2 Phim "The Crowned Clown" chính thức tung poster các nhân vật chính 3 Phim "The Crowned Clown" chính thức tung poster các nhân vật chính 4

Hãy cùng Ha Haon sẵn sàng nhảy múa, và nụ cười của anh ấy cho thấy khía cạnh táo bạo và tinh nghịch của anh ấy. Trên tất cả, sự không có gì sợ hãi của anh ấy sẽ gây xôn xao trong cung điện.

Và 

Teaser mới nhất được NSX tung ra hôm 15/12

Lần chuyển đổi tiếp theo của Yeo Jin Goo là khi hóa thân thành vua Lee Heon. Anh ấy đang ngồi trên ngai vàng với ánh mắt lạnh lùng. Poster của anh ấy nói rằng, “Tìm một cách để bảo vệ ta. Trước khi ta phát điên” . Dường như nhà vua có nguy cơ bùng phát điên loạn, khiến người xem cảm thấy lạnh buốt. Điều này đặt ra câu hỏi về loại tình huống đe dọa nào mà nhà vua sẽ phải đối mặt.

Phim "The Crowned Clown" chính thức tung poster các nhân vật chính 5

Poster của Lee Se Young, nhân vật Yoo So Yoon của cô ấy ghi, “Và cuối cùng, ta đã yêu chàng, Bệ hạ”. Đôi mắt đăm chiêu, buồn bã của cô ấy sắp bật khóc khi cô ấy ngồi trong cung điện một mình. Cô khơi dậy sự tò mò bằng cách khiến người xem tự hỏi người đàn ông nào khiến cô thực sự yêu.

Phim "The Crowned Clown" chính thức tung poster các nhân vật chính 6

Mặt khác, Kim Sang Kyung vào vai Lee Gyu, thư ký trưởng của hoàng gia, người quyết định dâng hiến mạng sống của mình cho nhà vua. Poster của anh ấy hỏi, “Bạn sẽ là vị vua thực sự và mơ về một thế giới mới với tôi chứ?”. Kim Sang Kyung đứng với một tư thế mạnh mẽ và không ngần ngại với đôi mắt kiên quyết. Lòng trung thành của anh nằm ở đâu? Với vua Lee Heon hay chú hề Ha Seon?

Phim "The Crowned Clown" chính thức tung poster các nhân vật chính 7 Phim "The Crowned Clown" chính thức tung poster các nhân vật chính 8

Dự kiến phim bo han quoc mới The Crowned Clown sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 7 tháng 1/2019 lúc 21:30 (KST) tức là sau khi “Kê Long Tiên Nữ Truyện” kết thúc. Cùng đón chờ bộ phim của Yeo Jin Goo, Lee Se Young nhé.