Phim “That Night” của Kim Soo Hyun và Cha Seung Won tung Poster

Bộ phim hình sự hack não “That Night” của Kim Soo Hyun và Cha Seung Won tung Poster đầu tiên đấy bí ẩn để chuẩn bị lên sóng vào tháng 11 tới đây.

Poster đầu tiên của bộ phim remake “That night”

Drama That night (tên khác là One ordinary day) – tựa phim được remake từ siêu phẩm Criminal Justice của nhà đài BBC với sự tham gia diễn xuất chính của Kim Soo Hyun và Cha Seung Won mới đây đã chính thức phát hành poster đầu tiên đầy bí ẩn.

Phim “That Night” của Kim Soo Hyun và Cha Seung Won tung Poster 1

Trong poster, Kim Soo Hyun và Cha Seung Won bắt tay nhau trong phòng giam. Thoạt nhìn, “cụ giáo” Kim Soo Hyun có vẻ khá mệt mỏi và kiệt sức trái ngược hoàn toàn với vẻ mặt kiên quyết của Cha Seung Won.

Tóm tắt nội dung và nhân vật chính trong “That Night”

Với tác phẩm hình sự “hack não” này, Kim Soo Hyun sẽ vào vai Kim Hyun Soo, một sinh viên đại học bình thường phút chốc bị đảo lộn hoàn toàn khi anh bất ngờ trở thành nghi phạm chính của một vụ án giết người. Tất cả các bằng chứng đều chỉ ra Hyun Soo là kẻ giết người. Khi chàng sinh viên số khổ bắt đầu chấp nhận đầu hàng trước số phận, sự hiện diện của một luật sư “hạng ba” Shin Joong Han đã mang đến cho anh niềm hy vọng sẽ được “tái sinh” một lần nữa. Được biết, trước khi nhận lời mời tham gia That night, Kim Soo Hyun đã phải từ chối lời mời góp mặt trong bộ phim truyền hình Finger (tạm dịch: Ngón tay) do Netflix sản xuất.

Phim “That Night” của Kim Soo Hyun và Cha Seung Won tung Poster 2 Phim “That Night” của Kim Soo Hyun và Cha Seung Won tung Poster 3

Sau một đêm, Hyun Soo từ một sinh viên bình thường bỗng hóa thánh sát nhân.

Phim “That Night” của Kim Soo Hyun và Cha Seung Won tung Poster 4

Trong khi đó, Cha Seung Won sẽ thủ vai Shin Joong Han, người vừa mới vượt qua kỳ thi luật sư vô cùng chật vật và là người duy nhất chịu đưa tay ra giúp đỡ Hyun Soo trong vụ án bí ẩn này. Sau khi gặp gỡ Hyun Soo, phải đối mặt với việc công lý bị thi hành một cách phi lý, từ vị trí luật sư hạng ba không có chỗ đứng trong nghề, Joong Han đã dần dần thay đổi suy nghĩ và cuộc đời của mình. Joong han cùng với Hyun Soo chiến đấu chống lại mọi khó khăn và những trận chiến căng thẳng để mang lại công lý và truy tìm ra kẻ giết người thực sự.

Phim “That Night” của Kim Soo Hyun và Cha Seung Won tung Poster 5

Nhận xét về tác phẩm này, các nhà sản xuất phim cho biết That night là một kiệt tác hiếm hoi ghi lại góc khuất của hệ thống tư pháp hình sự của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bộ phim cũng truyền tải một thông điệp vô cùng quan trọng trong thời điểm khó khăn này, ưu tiên sự thoải mái và thuận tiện hơn công lý và lẽ phải. Tác phẩm gốc Criminal Justice từng được công chiếu vào năm 2008 và nhận được nhiều giải thưởng khác nhau, trong đó bao gồm cả Giải thưởng Truyền hình của Viện Hàn lâm Anh Quốc cho chuyên mục Phim truyền hình hay nhất.

Phim “That Night” của Kim Soo Hyun và Cha Seung Won tung Poster 6

Khán giả vô cùng sốt ruột chờ đợi vào màn thể hiện lần này của nam diễn viên tài năng và đắt giá nhất xứ Hàn – Kim Soo Hyun bên cạnh “Ngưu Ma vương” đầy cuốn hút Cha Seung Won sau 3 năm ở ẩn.

Hãy cùng đón chờ “That Night” của Kim Soo Hyun và Cha Seung Won lên sóng vào tháng 11 trên Coupang Play và VIU với 8 tập phim nhé các bạn!