Phim “Swing Kids” của D.O. tung poster chuẩn bị lên sóng tháng 12

Bộ phim điện ảnh âm nhạc “Swing Kids” của D.O. (EXO) vừa mới tung poster và công bố thời gian lên sóng vào tháng 12 năm 2018 tới đây.

Nội dung, lịch chiếu và dàn cast chính của “Swing Kids”

Swing Kids (tên tiếng Hàn: 스윙키즈) là một tác phẩm nói về một nhóm nhảy cuồng nhiệt tại trại tù Geoje vào năm 1951. Đây là một bộ phim vui nhộn, ấm áp kể về câu chuyện của mình thông qua âm nhạc, và được đạo diễn bởi Kang Hyung Chul, nhà sản xuất của Scandal Maker và Sunny cầm trịch.

Phim "Swing Kids" của D.O. tung poster chuẩn bị lên sóng tháng 12 1

Dàn diễn viên chính trong Swing Kids:

Do Kyung Soo – Rho Ki-Soo
Park Hye Soo – Yang Pan-Rae
Oh Jung Se – Kang Byung-Sam
Jared Grimes – Jackson
Kim Min Ho – Xiaofang
Park Jin Joo

Phim "Swing Kids" của D.O. tung poster chuẩn bị lên sóng tháng 12 2

Thời gian lên sóng: Tháng 12 năm 2018

Poster và Trailer của phim điện ảnh ‘Swing Kids’

Phim "Swing Kids" của D.O. tung poster chuẩn bị lên sóng tháng 12 3 Phim "Swing Kids" của D.O. tung poster chuẩn bị lên sóng tháng 12 4 Phim "Swing Kids" của D.O. tung poster chuẩn bị lên sóng tháng 12 5

Các poster phim Swing Kids đi theo phong cách retro close-up của giày tap dance. Nhóm nhảy múa bao gồm đứa trẻ nổi loạn của nhà tù là Roh Ki Soo (D.O của EXO), Yang Pan Rae (Park Hye Soo) – người thông dịch cho nhóm nhảy để kiếm tiền, cựu vũ công của sân khấu Broadway Jackson (Jared Grimes), Kang Byung Sam (Oh Sung Je) – người tham gia nhóm nhảy để tìm vợ anh, và Xiao Pang (Kim Min Ho) – người có kỹ năng múa chuyên nghiệp, hoàn toàn trái với ngoại hình của anh.

Trailer phim

Đạo diễn Kang Hyung Chul được biết đến với việc đưa âm nhạc vào trong cách kể chuyện của mình, do đó, người xem mong muốn được nhìn thấy cách ông kể một câu chuyện về trại tù tỉnh Geoje và nhấn nhá vào các điệu nhảy.

Phim "Swing Kids" của D.O. tung poster chuẩn bị lên sóng tháng 12 6 Phim "Swing Kids" của D.O. tung poster chuẩn bị lên sóng tháng 12 7

D.O tên thật là Do Kyung Soo. Anh sinh ngày 12/1/1993 và thành viên nhóm EXO. Lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, D.O có cho mình những tác phẩm khá thành công như “It’s OKay, That’s Love”, “Pure Love”, “My Annoying Brother” và mới đây nhất là “100 Days My Prince”

Phim "Swing Kids" của D.O. tung poster chuẩn bị lên sóng tháng 12 8

Sau khi tạm biệt chàng Thế tử Won Deuk trong 100 Days My Prince, các fan chuẩn bị gặp lại D.O trong bộ phim sắp ra mắt có tựa đề “Swing Kids” tháng 12 tới đây nhé.