Phim “Spring Night”: Jung Hae In sẽ đóng chính cùng Han Ji Min

Không phải Son Ye Jin mà Han Ji Min mới là người đóng chính với nam diễn viên Jung Hae In trong dự án phim truyền hình “Spring Night” của đài MBC.

Bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc Pretty Noona Who Buys Me Food (Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi) là một trong những dự án thu hút sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước. Với câu chuyện tình chị em dễ thương như mật ngọt, cặp đôi Jung Hae In và Son Ye Jin “đốn” tim người hâm mộ. Phim mang đến màn trở lại đầy hoành tráng của Son Ye Jin, sau đó nữ diễn viên lại tiếp tục tỏa sáng với phim điện ảnh Be With You cùng với So Ji Sub.

Phim "Spring Night": Jung Hae In sẽ đóng chính cùng Han Ji Min 1 Phim "Spring Night": Jung Hae In sẽ đóng chính cùng Han Ji Min 2 Phim "Spring Night": Jung Hae In sẽ đóng chính cùng Han Ji Min 3

Còn về phía nam chính Jung Hae In, từ một anh cảnh sát điển trai trong phim Khi nàng say giấc (While you were sleeping) cùng với Suzy, anh đã trở thành ngôi sao mới của màn ảnh Hàn với độ hot không kém bất cứ idol nào. Vì lẽ đó, các fan rất mong đợi của Jung Hae In và Son Ye Jin tái hợp ở một dự án khác.

Jung Hae In và Han Ji Min tham gia “Spring Night”

Vào ngày 29 tháng 1, ekip đã xác nhận rằng Jung Hae In sẽ tham gia vai diễn dược sĩ Yoo Ji Hoo trong Spring Night. Bộ phim cũng là cuộc hội ngộ của anh với PD (đạo diễn sản xuất) Ahn Pan Seok và nhà biên kịch Kim Eun từ Pretty Noona Who Buys Me Food.

Phim "Spring Night": Jung Hae In sẽ đóng chính cùng Han Ji Min 4 Phim "Spring Night": Jung Hae In sẽ đóng chính cùng Han Ji Min 5

Han Ji Min sẽ là nữ chính trong bộ phim này, thay vì theo tin tức ban đầu là “Chị Đẹp” Son Ye Jin. Điều này gây nên nhiều tiếc nuối cho fan của phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi. Dẫu vậy, nhiều người cho rằng, sự thay đổi sẽ khiến Spring Night trở nên mới mẻ hơn, chứ không trở thành phần 2 của phim trước.

Phim "Spring Night": Jung Hae In sẽ đóng chính cùng Han Ji Min 6 Phim "Spring Night": Jung Hae In sẽ đóng chính cùng Han Ji Min 7

Nam diễn viên nhận xét, “Tôi muốn gặp lại khán giả nhanh chóng sau Pretty Noona Who Buys Me Food. Đạo diễn đã cho tôi một lời đề nghị tốt, và sau khi đọc kịch bản, tôi thực sự muốn làm điều đó. Tôi nghĩ rằng mình sẽ có thể thể hiện những biểu cảm cảm xúc khác nhau trong Spring Night, từ các nhân vật khác mà tôi đã đóng, vì vậy tôi muốn tham gia thử thách này”.

Phim "Spring Night": Jung Hae In sẽ đóng chính cùng Han Ji Min 8 Phim "Spring Night": Jung Hae In sẽ đóng chính cùng Han Ji Min 9 Phim "Spring Night": Jung Hae In sẽ đóng chính cùng Han Ji Min 10

Jung Hae Gần đây đã hoàn thành việc quay phim cho bộ phim sắp ra mắt của mình là Yoo Yeol’s Music Album.

Cùng chờ đợi phản ứng hóa học giữa Jung Hae In và Han Ji Min sẽ ngọt như thế nào các bạn nhé. Đừng quên chúng ta được xem “Dazzling” vào đầu tháng 2 tới đây nhé.