Phim siêu nhiên “Priest/Mục Sư” bản truyền hình ra mắt tháng 11

Bộ phim “Priest/Mục Sư” bản truyền hình khai thác đề tài siêu nhiên với sự tham gia của Yeon Woo Jin, Park Yong Woo và Jung Yoo Mi sẽ ra mắt vào giữa tháng 11 tới đây trên đài OCN Hàn Quốc.

Sau The Guest đài truyền hình cáp OCN tiếp tục khai thác đề tài siêu nhiên với bộ phim bo han quoc truyền hình mới mang tên Priest (Mục sư) với sự tham gia của Yeon Woo Jin, Park Yong Woo và Jung Yoo Mi. Dù chỉ mới tung teaser chỉ 30 giây nhưng bộ phim nhanh chóng lọt vào top tìm kiếm ở Hàn.

“The Priest – Mục Sư” bản truyền hình sẽ ra mắt

Với cốt truyện này năm 2015 cũng đã có một bộ phim điện ảnh tương tự mang tên The Priest do diễn viên gạo cội Kim Yoon Seok và “thánh sống” Kang Dong Won chủ diễn. Bộ phim đã thu về hơn 5 triệu lượt vé và tạo nên cơn sốt phòng vé lúc bấy giờ. Cái bóng quá lớn từ sự thành công ở phương diện nội dung, diễn xuất của dàn diễn viên khiến phim điện ảnh The Priest trở thành một thử thách đáng lo ngại mà Priest của đài OCN cần phải vượt qua để chiếm được sự quan tâm, yêu thích của khán giả.

Priest là câu chuyện kể về cuộc sống của hai linh mục và một nữ bác sĩ tại một bệnh viện công giáo phía Nam Hàn Quốc. Cả ba người họ tuy làm hai việc khác nhau nhưng tất cả đều đấu tranh chống lại những sự kiện siêu nhiên huyền bí để bảo vệ và cứu sống những người mà họ yêu thương.

Phim siêu nhiên "Priest/Mục Sư" bản truyền hình ra mắt tháng 11 1
[AdSense-A]

Dàn diễn viên và nhân vật chính của “The Priest”

Yeon Woo Jin vào vai chàng linh mục trẻ nhiệt huyết Oh Soo Min, anh là phụ tá đắc lực cho thầy của mình là mục sư Moon Ki Sun. Oh Soo Min mang nỗi đau quá khứ khi chứng kiến cái chết của mẹ mình khi bà bị linh hồn quỷ dữ xâm chiếm nhưng không nhận được bất cứ một phép trừ tà nào. Anh tham gia vào một tổ chức trừ tà quỷ không chính thống mang tên 643 Regia và bắt đầu cuộc đời đi giúp đỡ những người bị quỷ dữ chiếm đóng.

Phim siêu nhiên "Priest/Mục Sư" bản truyền hình ra mắt tháng 11 2
Jeon Woo Jin vào vai linh mục trẻ Oh Soo Min.

Phim siêu nhiên "Priest/Mục Sư" bản truyền hình ra mắt tháng 11 3
Nam diễn viên tiền bối Park Yong Woo vào vai mục sư dày dặn kinh nghiệm Moon Ki Sun ông là người đã sáng lập ra tổ chức trừ tà 643 Regia. Moon Ki Sun rất có ảnh hưởng đối với nhân vật Oh Soo Min, ông vừa là người thầy vừa như một người cha đối với chàng linh mục trẻ Soo Min, cả hai đã làm việc cùng nhau hơn tám năm và khăng khít như một gia đình.

Phim siêu nhiên "Priest/Mục Sư" bản truyền hình ra mắt tháng 11 4
Thầy trò Moon Ki Sun, Oh Soo Min

Nữ chính của phim là diễn viên Jung Yoo Mi, cô vào vai Ham Eun Ho một bác sĩ giỏi, tâm huyết luôn cố gắng cứu sống người khác. Trong quá khứ cô trải qua kí ức không may khi mất gia đình trong một tai nạn đáng tiếc, chính vì lí do đó mà cô chọn trở thành bác sĩ để có thể tự mình cứu sống người khác và không mất đi những ai cô yêu thương. Eun Ho vốn là người không có lòng tin vào Chúa nhưng khi bắt gặp thầy trò Soo Min trừ tà và trải qua những sự kiện siêu nhiên cô đã đối mặt với một sự thay đổi lớn trong đời mình.

Phim siêu nhiên "Priest/Mục Sư" bản truyền hình ra mắt tháng 11 5

Jung Yoo Mi vào vai nữ bác sĩ Ham Eun Ho

Phim siêu nhiên "Priest/Mục Sư" bản truyền hình ra mắt tháng 11 6
Cô và Soo Min hay chí chóe với nhau

Phim siêu nhiên "Priest/Mục Sư" bản truyền hình ra mắt tháng 11 7

Kang Dong Won và bản điện ảnh năm 2015

Phim siêu nhiên "Priest/Mục Sư" bản truyền hình ra mắt tháng 11 8 Phim siêu nhiên "Priest/Mục Sư" bản truyền hình ra mắt tháng 11 9
Priest của OCN được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Jong Hyun người thành công với những phim điện ảnh đình đám như Take Off 2, Superstar Mr. Gam và được chắp bút bởi biên kịch Moon Man Se.

Đón xem những tập đầu tiên của Priest vào ngày 17 tháng 11 tới đây trên đài cáp OCN cùng chúng tôi nhé.

Tham khảo từ: Saostar.vn