Phim “Secret – Bí Mật” của Park Hae Jin hé lộ ảnh đẹp đầy mê hoặc

Những hình ảnh đầu tiên đầy mê hoặc của Park Hae Jin trong bộ phim hài lãng mạn “Secret – Bí Mật” đã được công bố. Mọt và fan có muốn xem ngay không nào?

Chúng ta sắp được gặp lại nam thần Park Hae Jin sánh đôi cùng Jin Bo Ah rồi!

Nội dung chính của phim lãng mạn “Secret”

Secret tạm dịch: thuộc thể loại hài lãng mạn, nhấn mạnh vào tình yêu giữa một nam nhân viên cứu hộ trên không, thuộc đội cứu hộ đặc biệt 119. Anh ấy sống với mơ ước tích lũy được tổng số tài sản hơn 5 nghìn tỷ won (khoảng 4.470 triệu USD) và một nữ bác sĩ (Jo Bo Ah) tìm thấy hạnh phúc và tình yêu đích thực sau khi gia nhập Miryung Forest, nơi tụ tập những người có quá khứ đau khổ.

Phim "Secret - Bí Mật" của Park Hae Jin hé lộ ảnh đẹp đầy mê hoặc 1

Park Hae Jin sẽ đóng vai Kang San Hyuk, một thành viên đội cứu hộ đặc biệt 119. Anh ấy có vẻ là người đàn ông hoàn hảo với ngoại hình đẹp, bản năng tuyệt vời và đầu óc nhạy bén, nhưng San Hyuk cũng có một cuộc sống thiếu vắng ký ức tuổi thơ.

Bộ phim được kỳ vọng cho người xem vì nó vốn là một câu chuyện đầy cảm xúc và tình người. Lịch phát sóng của bộ phim truyền hình chưa được quyết định.

Tạo hình nhân vật của Park Hae Jin trong phim

Ngày 01/04, nhà sản xuất của dự án phim truyền hình Secret (시크릿: Bí mật) đã chia sẻ cái nhìn đầu tiên về tạo hình của diễn viên Park Hae Jin.

Phim "Secret - Bí Mật" của Park Hae Jin hé lộ ảnh đẹp đầy mê hoặc 2 Phim "Secret - Bí Mật" của Park Hae Jin hé lộ ảnh đẹp đầy mê hoặc 3 Phim "Secret - Bí Mật" của Park Hae Jin hé lộ ảnh đẹp đầy mê hoặc 4 Phim "Secret - Bí Mật" của Park Hae Jin hé lộ ảnh đẹp đầy mê hoặc 5

Theo các báo cáo, Park Hae Jin đã bắt đầu quay phim vào ngày 08/03 và anh ấy nhập tâm vào những phân cảnh của mình như một ngôi sao chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Những bức ảnh mới cho thấy cách mà Park Hae Jin miêu tả hoàn hảo nhân vật Kang San Hyuk, một người đàn ông chưa bao giờ thất bại và tràn đầy tự tin.

Phim "Secret - Bí Mật" của Park Hae Jin hé lộ ảnh đẹp đầy mê hoặc 5-1

Nam diễn viên chuẩn bị trải qua một sự biến đổi lớn trong bộ phim khi anh ấy trở thành một lính cứu hỏa, người đặt cuộc sống của những người khác lên trên tất cả. Sự quyến rũ tương phản mà Park Hae Jin thể hiện như một doanh nhân lạnh lùng và một thành viên vui tươi của đội cứu hộ đặc biệt được chắc chắn sẽ khiến trái tim khán giả rung động.

Phim "Secret - Bí Mật" của Park Hae Jin hé lộ ảnh đẹp đầy mê hoặc 6

Người hâm mộ gửi xe đồ ăn cho nam diễn viên.

Phim "Secret - Bí Mật" của Park Hae Jin hé lộ ảnh đẹp đầy mê hoặc 7
Tập trung chuyên môn.
Phim "Secret - Bí Mật" của Park Hae Jin hé lộ ảnh đẹp đầy mê hoặc 8

Phim "Secret - Bí Mật" của Park Hae Jin hé lộ ảnh đẹp đầy mê hoặc 9
Tranh thủ ký tặng.

Phim "Secret - Bí Mật" của Park Hae Jin hé lộ ảnh đẹp đầy mê hoặc 10 Phim "Secret - Bí Mật" của Park Hae Jin hé lộ ảnh đẹp đầy mê hoặc 11 Phim "Secret - Bí Mật" của Park Hae Jin hé lộ ảnh đẹp đầy mê hoặc 12
Bánh kem đáng yêu.
Phim "Secret - Bí Mật" của Park Hae Jin hé lộ ảnh đẹp đầy mê hoặc 13
Nên ăn hay không?

Phim "Secret - Bí Mật" của Park Hae Jin hé lộ ảnh đẹp đầy mê hoặc 14 Phim "Secret - Bí Mật" của Park Hae Jin hé lộ ảnh đẹp đầy mê hoặc 15
Anh tuyên bố, “Đây là bộ phim hài lãng mạn đầu tiên của tôi trong 13 năm diễn xuất. Có rất nhiều yếu tố hài lãng mạn trong bộ phim này mà tôi chưa từng thể hiện trước đó với tư cách là một diễn viên”.

Chia sẻ rằng mặc dù anh ấy đã gặp bạn diễn Jo Bo Ah nhưng anh ấy rất hào hứng cho việc đọc kịch bản sắp tới của họ. Park Hae Jin cho biết, “Tôi luôn muốn quay những cảnh có một người đàn ông và một người phụ nữ chia sẻ khoảnh khắc khi họ cãi nhau, và bộ phim này có nhiều cảnh hơn những gì tôi có thể mong đợi. Tôi sẽ tập trung làm việc với cô ấy, Jo Bo Ah để khắc họa những tình tiết ấy”.

Mọt đã thấy rung động với những hình ảnh của Park Hae Jin trong phim bo han quoc sắp ra mắt năm 2019 “Secret – Bí Mật” hay chưa nhỉ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *