‘My Only One, A Pledge To God’ đứng đầu rating phim Hàn tuần 4 tháng 11

Trong tuần gần cuối cùng của tháng 11 thì ‘My Only One” khẳng định vị trí số 1, The Beauty Inside, The Smile Has Left Your Eye và Room No. 9 kết thúc với rating khá ảm đạm. Còn bộ phim mới lên sóng “A Pledge To God” của Han Cha Young khởi đầu với rating khả quan nhất.

Cùng khophimhan cập nhật rating – tỷ suất người xem có các phim bo han quoc từ ngày 19 đến 25/11 nhé.

Rating tập cuối của: The Beauty Inside, The Smile Has Left Your Eye và Room No. 9 không cao

Trong tuần qua có 3 bộ phim đã lên sóng tập cuối cùng và đạt rating vô cùng ảm đạm. Đầu tiên là The Beauty Inside (Vẻ Đẹp Tâm Hồn hay Người Tôi Yêu Là Ai 2018) của cặp đôi Seo Hyun Jin và Lee Min Ki, tập cuối cùng của bộ phim lên sóng vào ngày 20/11, đạt được rating 5.2%. Thành tích rating này thấp hơn rating cao nhất của bộ phim là 5.3%, ở tập 14 nên sóng vào ngày 13/11/18.

'My Only One, A Pledge To God' đứng đầu rating phim Hàn tuần 4 tháng 11 1

Bộ phim thứ hai cũng lên sóng tập cuối cùng trong tuần vừa qua là The Smile Has Left Your Eyes của cặp đôi Seo In Guk và Jung So Min. Lên sóng vào ngày 22/11, rating tập cuối của bộ phim chỉ đạt được 3.4%, thấp hơn 0.6% so với tập đầu tiên lên sóng là 4%.

'My Only One, A Pledge To God' đứng đầu rating phim Hàn tuần 4 tháng 11 2

Room No. 9 cũng lên sóng tập cuối cùng vào tối ngày 25/11 và chỉ đạt được rating 5.3%, thấp hơn rating tập đầu tiên lên sóng là 6.2%.

'My Only One, A Pledge To God' đứng đầu rating phim Hàn tuần 4 tháng 11 3

Rating các bộ phim mới lên sóng từ 19 đến 25/11

Trong tuần này có đến 5 phim bo han quoc lên sóng

“The Last Empress” khá cao

'My Only One, A Pledge To God' đứng đầu rating phim Hàn tuần 4 tháng 11 4

Ở đài trung ương, The Last Empress của Jang Na Ra lên sóng 2 tập đầu tiên vào ngày 21/11 và đạt được rating 7.2% và 7.6%. Trong hai tập tiếp theo lên sóng vào hôm sau, rating của bộ phim đã tăng lên 7.6% và 8.5%.

The Last Empress lấy bối cảnh vương triều giả tưởng năm 2018, nơi vẫn tồn tại chế độ quân chủ lập hiến, xoay quanh một nữ diễn viên nhạc kịch bất ngờ phải thành thân với hoàng đế và bị cuốn vào vòng xoáy quyền lực chốn thâm cung. Bộ phim cũng sẽ miêu tả những nỗ lực của nữ diễn viên nhạc kịch trên con đường đi tìm hạnh phúc và tình yêu đích thực, trong khi chiến đấu chống lại các thế lực trong cung và cố gắng tìm ra sự thật đằng sau cái chết bí ẩn của tiên hậu. Trong phim Jang Nara sẽ vào vai Oh Sunny, một nữ diễn viên nhạc kịch có ước mơ được đứng trên sân khấu cho đến hết cuộc đời. Thế nhưng, trong hiện thực, cô chỉ là một diễn viên bình thường mà các đạo diễn không thèm dòm ngó đến. Cho đến một ngày, Oh Sunny từ một nữ diễn viên không tên tuổi trở thành “Lọ Lem quốc dân”.

“Children of Nobody” đạt rating 5.2% và 5.4%

Bộ phim tiếp theo là Children of Nobody của Kim Sun Ah lên sóng tập đầu tiên vào ngày 21/11, đạt được rating 5.2% và 5.4%. Trong hai tập tiếp theo lên sóng vào hôm sau, rating của bộ phim đạt 4.7% và 5.5%.

'My Only One, A Pledge To God' đứng đầu rating phim Hàn tuần 4 tháng 11 5

Children of Nobody là bộ phim xoay quanh Cha Woo Kyung (Kim Sun A), một chuyên viên tâm lý về trẻ em tại một trung tâm thiếu nhi. Cuộc sống của Cha Woo Kyung rất hoàn hảo. Cô yêu thích công việc của mình, kết hôn cùng một người chồng tài giỏi và hiện đang mang thai đứa con thứ hai. Tuy nhiên, sau một tai nạn, cô buộc phải đứng dậy và mạnh mẽ đi tìm những sự thật đã bị che giấu.

[AdSense-A]

Rating khởi đầu của “A Pledge To God” rất ấn tượng

Có thể nói bộ phim có màn ra mắt ấn tượng nhất tuần qua là A Pledge To God hay A Promise with The Gods tạm dịch: Lời Hứa Với Chúa của cặp đôi Han Chae Young và Bae Soo Bin. Rating tập đầu tiên lên sóng đã đạt được lần lượt là 10.1%, 11.5%, 10.3% và 11.1%. Với thành tích rating này, đây sẽ là một khởi đầu vô cùng thuận lợi để bộ phim có thể chinh phục những rating cao hơn ở những tập tiếp theo lên sóng.

'My Only One, A Pledge To God' đứng đầu rating phim Hàn tuần 4 tháng 11 6 'My Only One, A Pledge To God' đứng đầu rating phim Hàn tuần 4 tháng 11 7

A Pledge To God là bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc buồn lãng mạn, xoay quanh một cặp vợ chồng phải đứng trước lựa chọn khó khăn và thậm chí phải đánh đổi cả đạo đức để cứu mạng sống con của mình. Trong phim, Han Chae Young sẽ vào vai Seo Ji Young, một phát thanh viên dẫn chương trình và cũng là một người mẹ tận tụy hi sinh cho con của mình. Nam diễn viên Bae Soo Bin sẽ vào vai Kim Jae Wook chồng cũ của Seo Ji Young, người thừa kế của một công ty kiến trúc lớn, anh sẵn sàng đánh đổi mọi thứ, kể cả chống lại gia tộc của mình để bảo vệ con của anh và Seo Ji Young.

“Priest và SKY Castle” đạt rating thấp nhất

Ở đài cáp tuần vừa qua có hai bộ phim mới lên sóng là Priest và SKY Castle. Priest lên sóng vào ngày 24/11 và đạt được rating 2.2%, tập tiếp theo lên sóng vào hôm sau tăng lên 2.4%.

Có sự tham gia của 3 diễn viên chính là Yeon Woo Jin, Park Yong Woo và Jung Yoo Mi. Priest kể về câu chuyện của hai linh mục và một nữ bác sĩ tại một bệnh viện công giáo phía Nam Hàn Quốc. Cả ba người tuy làm công việc khác nhau nhưng tất cả đều đấu tranh chống lại những thế lực siêu nhiên huyền bí để bảo vệ và cứu sống những người mà họ yêu thương.

'My Only One, A Pledge To God' đứng đầu rating phim Hàn tuần 4 tháng 11 8 'My Only One, A Pledge To God' đứng đầu rating phim Hàn tuần 4 tháng 11 9

Bộ phim cuối cùng lên sóng tuần qua là SKY Castle, tập đầu tiên lên sóng vào ngày 23/11, bộ phim đạt được rating 1.7%, tập tiếp theo lên sóng vào tối hôm sau liền tăng lên 4.4%.

'My Only One, A Pledge To God' đứng đầu rating phim Hàn tuần 4 tháng 11 10

Rating phim Hàn Quốc 19/11- 25/11: ‘A Pledge To God của Han Chae Young và Bae Soo Bin vượt mặt ‘The Last Empress’ của Jang Na Ra ngay tuần đầu tiên lên sóng

Bảng cập nhật chi tiết rating phim Hàn từ 19/11 – 25/11

Dữ liệu này chỉ tính tập phim có rating cao nhất trong tuần theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea

Đài trung ương

My Only One – Người Duy Nhất Bên Em: 36.4%

A Pledge To God – Lời Hứa Với Chúa: 11.5%

My Healing Love – Kiếm Tìm Hạnh Phúc: 10.8%

Where Stars Land – Nơi Ánh Sao Soi Chiếu: 9.7%

The Last Empress – Hoàng Hậu Cuối Cùng: 8.5%

Children of Nobody – Trẻ Em Của Chúng Ta: 5.5%

Matrimonial Chaos – Vụ Ly Hôn Thế Kỷ: 4.5%

Feel Good To Die – Khi Sếp Tái Sinh: 3.6%

Bad Papa – Người Cha Tồi: 2.9%

Đài cáp:

Room No.9 – Phòng Số 9: 5.3%

Beauty Inside – Vẻ Đẹp Tâm Hồn: 5.2%

Mama Fairy and the Woodcutter – Kê Long Tiên Nữ Truyện: 3.6%

The Smile Has Left Your Eyes – Nụ Cười Chẳng Còn Vương Trên Mắt Em: 3.4%

Top Star Yoo Baek – Ngôi Sao Hàng Đầu Yoo Baek:  2.8%

Priest – Linh Mục: 2.4%

God’s Quiz – Trò Đùa Của Thượng Đế 5:  5 2.2%

Fluttering Alert – Cảnh Báo Tình Yêu: 1.6%

Các bạn đã có cái nhìn chi tiết nhất về những bộ phim đang được nhiều người xem và yêu thích. Nhưng đừng quá bận tâm đến con số này vì nó có thể thay đổi ở các tập sau và quan trọng là bạn thấy hay thì xem thôi.

Đừng quên Like cho chúng tôi và thường xuyên cập nhật các phim bộ Hàn Quốc hay đã và sắp lên sóng tới đây cùng Khophimhan nhé!

Nguồn tham khảo: Saostar