Phim “Marry My Husband” lọt Top 10 tại 59 quốc gia sau 2 tập ra mắt

Vừa ra mắt 2 tập, phim Marry My Husband (Cô đi mà lấy chồng tôi) của Park Min Young đã lọt Top 10 tại 59 quốc gia.

Được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên, Marry My Husband kể câu chuyện về Kang Ji Won (Park Min Young), cô gái được sống lại một lần nữa sau khi bị chồng và bạn thân sát hại vì phát hiện ra bí mật ngoại tình của cả hai. Vừa lên sóng, phim đã nhận được phản ứng nhiệt tình của người xem. Phim không chỉ thu hút sự chú ý của khán giả Hàn Quốc, nhận tỷ suất người xem cao nhất trên toàn quốc là 7.4% mà còn được lan truyền ở nước ngoài.

Phim "Marry My Husband" lọt Top 10 tại 59 quốc gia sau 2 tập ra mắt - 1

Theo FlixPatrol, Marry My Husband đã vươn lên Top 3 Chương trình truyền hình toàn cầu trên Amazon Prime vào ngày 4/1 sau khi phát hành tập 1 và 2, cho thấy mức độ nổi tiếng ấn tượng ngay từ lần phát sóng đầu tiên. Bộ phim cũng lọt vào Top 10 tại 59 quốc gia, bao gồm Úc, Nhật Bản, Ấn Độ…, Top 5 tại 40 quốc gia và Top 3 tại 37 quốc gia. Với xếp hạng nhất tại 5 quốc gia lớn ở Đông Nam Á, Marry My Husband đã chứng tỏ được tiềm năng của mình, khiến nhiều người kỳ vọng vào các tập sắp tới. Ngoài ra, phim còn đạt No.1 BXH hàng ngày trên cộng đồng nội dung Kinolights tính đến ngày 4/1.

Phim "Marry My Husband" lọt Top 10 tại 59 quốc gia sau 2 tập ra mắt - 2

Trong tập mới nhất, Kang Ji Won đã chuẩn bị một hình phạt nhỏ dành cho kẻ thù của cô là Park Min Hwan, Jung Soo Min và ông chủ Kim Kyung Wook, những kẻ đã hủy hoại cuộc đời cô. Khi Yoo Ji Hyuk (Na In Woo) và đồng nghiệp Yang Joo Ran, Yoo Hee Yeon tiếp cận Kang Ji Won, người xem tò mò liệu Kang Ji Won có thành công trong việc thay đổi số phận của mình hay không.

Phim "Marry My Husband" lọt Top 10 tại 59 quốc gia sau 2 tập ra mắt - 3

Tập 3 với màn phản công của Park Min Young sẽ phát sóng lúc 8h50 tối ngày 8/1 trên kênh tvN (theo giờ địa phương).

“thegioidienanh”