Phim “Love Alarm” nhá ảnh đầu tiên của Kim So Hyun và Song Kang

Netflix vừa tung hình ảnh đầu tiên của Kim So Hyun và Song Kang trong dự án phim “Love Alarm – Báo Thức Tình Yêu” để chuẩn bị lên sóng vào ngày 22/8 tới đây.

Netflix tung hình ảnh nổi tiếng trong webtoon

Vào ngày 24/07, Netflix đã phát hành hình ảnh đầu tiên cho bộ phim sắp ra mắt Love Alarm. Hình ảnh có sự xuất hiện của Kim So Hyun và Song Kang, cả 2 đang đứng trên cầu thang tại trường của mình. Đây là một cảnh nổi tiếng từ webtoon.

Phim "Love Alarm" nhá ảnh đầu tiên của Kim So Hyun và Song Kang 1
Kim So Hyun và Song Kang

Bộ phim sắp ra mắt gần cuối tháng 8 này có sự tham gia của 3 diễn viên chính Kim So Hyun, Song Kang và Jung Ga Ram, Love Alarm là bộ phim được chuyển thể từ một trong những webtoon nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc của họa sĩ Chun Kye Young.

Phim "Love Alarm" nhá ảnh đầu tiên của Kim So Hyun và Song Kang 2
Hình ảnh trong webtoon

[AdSense-A]

Các nhân vật chính trong “Love Alarm – Báo Thức Tình Yêu”

Phim xoay quanh những bạn trẻ muốn biết cảm giác của những người xung quanh trong xã hội hiện đại. Câu chuyện thú vị ấy bắt đầu với một ứng dụng điện thoại có thể thông báo cho người dùng biết nếu ai đó gần đó có cảm tình với họ trong bán kính 10m.

Phim "Love Alarm" nhá ảnh đầu tiên của Kim So Hyun và Song Kang 3
Trong phim, Kim So Hyun sẽ vào Kim JoJo, một cô gái trong sáng và lạc quan, không bao giờ cảm thấy nản lòng, bất kể khó khăn gì. Bởi vì bố mẹ cô đã mất, cô phải sống với gia đình của dì, người quản lý một cửa hàng tiện lợi. Jo Jo làm việc bán thời gian tại cửa hàng để giúp chi trả chi phí sinh hoạt. Mặc dù phải nhận sự phân biệt đối xử và thờ ơ của dì nhưng Jo Jo vẫn sống một cuộc sống đầy tốt đẹp và tươi sáng.

Phim "Love Alarm" nhá ảnh đầu tiên của Kim So Hyun và Song Kang 4

Song Kang sẽ vào vai Hwang Seon Oh, một sinh viên giàu có, được nuôi dưỡng bởi một người mẹ vô tư và một người cha nghiêm khắc, bên ngoài cậu có vẻ khó gần và lạnh lùng nhưng bên trong lại là một chàng trai có trái tim ấm áp và yếu đuối. Vì vậy, Seon Oh từng bị tổn thương rất nhiều và thiếu kinh nghiệm trong tình yêu. Người mà Seon Oh tin tưởng nhất là cậu bạn thân Hae Young, người luôn ở bên Seon Oh khi cậu gặp khó khăn.

Phim "Love Alarm" nhá ảnh đầu tiên của Kim So Hyun và Song Kang 5

Jung Ga Ram sẽ vào vai Lee Hye Young, bạn thân nhất của Seon Oh và là một nhân vật tốt bụng, hiếu học. Mẹ cậu làm công việc quản gia trong nhà của Seon Oh, nơi cậu và mẹ cậu sống. Hae Young là một người mạnh mẽ, người sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì Seon Oh.

Phim "Love Alarm" nhá ảnh đầu tiên của Kim So Hyun và Song Kang 6 Phim "Love Alarm" nhá ảnh đầu tiên của Kim So Hyun và Song Kang 7

Bộ 3 nhân vật chính 

Bên cạnh phát hành hình ảnh đầu tiên, Netflix cũng đã xác nhận ngày ra mắt của Love Alarm sẽ là 22/08/2019. Lên lịch để xem bộ phim chuyển thể từ webtoon lãng mạn “Love Alarm” hội tụ dàn trai xinh gái đẹp này thôi nhỉ các bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published.