Phim lẻ điện ảnh Hàn ra rạp năm 2020 của Gong Yoo, Song Joong Ki

Khép lại năm 2019, cùng đón chờ những bộ phim lẻ điện ảnh Hàn bom tấn sẽ ra rạp năm 2020 của Gong Yoo, Song Joong Ki, Park Bo Gum,….

2019 là một năm khá bội thu của phòng vé Hàn Quốc khi có đến 4 bộ phim phá mốc 10 triệu vé, trong đó có Extreme Job (Phi Vụ Bá Đạo) và Parasite (Kí Sinh Trùng). Sang năm 2020, điện ảnh Hàn Quốc dự kiến cũng nhộn nhịp không kém bởi rất nhiều bom tấn ra rạp. Và đây là những cái tên đáng để bạn mong đợi.

“Seo Bok” của Gong Yoo và Park Bo Gum

Seo Bok đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của “chú yêu tinh” Gong Yoo với mỹ nam Park Bo Gum. Nội dung bộ phim kể về câu chuyện của một cựu điệp viên tình báo tên Ki Heon (Gong Yoo). Số phận của Ki Heon vô tình bị cuốn vào Seo Bok (Park Bo Gum), người nhân bản đầu tiên trong lịch sử nhân loại, đồng thời Seo Bok cũng nắm giữ bí kíp trường sinh bất tử. Chính vì có thân phận đặc biệt như vậy, nên Ki Heon và Seo Bok nhiều lần lâm vào tình thế nguy hiểm, bởi vì các thế lực muốn sở hữu Seo Bok.

Phim lẻ điện ảnh Hàn ra rạp năm 2020 của Gong Yoo, Song Joong Ki 1
Bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, được cầm trịch bởi đạo diễn Lee Yong Joo – người đã tạo nên siêu phẩm lãng mạn Architecture 101 (Lớp Học 101), thành công vang dội vào năm 2012.

Peninsula (Bán Đảo) của Kang Dong Won

Peninsula, tên tiếng Hàn là Bando được công chúng vô cùng quan tâm vì là phần 2 của Train to Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử). Tuy nhiên, các diễn viên cũ đều không quay trở lại.

Phim lẻ điện ảnh Hàn ra rạp năm 2020 của Gong Yoo, Song Joong Ki 2
Ảnh nhá hàng đầu tiên của phim

Phim lẻ điện ảnh Hàn ra rạp năm 2020 của Gong Yoo, Song Joong Ki 3
Dàn diễn viên đình đám

Theo thông tin mới nhất, phần 2 của bộ phim lấy bối cảnh 4 năm sau đại dịch zombie. Toàn bộ bán đảo Triều Tiên trở nên hoang tàn vì zombie xâm chiếm. Tuy nhiên, nơi đó vẫn còn sót lại một nhóm người, liều mình ẩn nấp, chống chọi với nguy hiểm. Đảm nhận vai chính trong phim là nam diễn viên Kang Dong Won (vai Jung Suk) và Lee Jung Hyun (vai Min Jung).

Summit (Hội Nghị Thượng Đỉnh) của Jung Woo Sung

Phim kể về một loạt các sự kiện xảy ra sau khi các nhà lãnh đạo của cả Triều Tiên và tổng thống Mỹ bị bắt cóc và đưa đến một tàu ngầm của Triều Tiên sau cuộc đảo chính ở miền Bắc.

Phim lẻ điện ảnh Hàn ra rạp năm 2020 của Gong Yoo, Song Joong Ki 4
Jung Woo Sung sẽ tái hợp với người bạn diễn từ thời Steel Rain – Kwak Do Won. Hai người ở hai bờ chiến tuyến Nam – Bắc. Đạo diễn của Summit cũng là người tạo ra Steel Rain – Yang Woo Suk.

Closet (Tủ Quần Áo) của Ha Jung Woo và Kim Nam Gil

Closet là một bộ phim kinh dị do Kim Kwang Bin đạo diễn, với sự tham gia của Ha Jung Woo và Kim Nam Gil. Bộ phim kể về một người đàn ông sống cùng con trai sau cái chết của vợ và một người trừ tà giúp đỡ gia đình họ giải quyết một sự việc siêu nhiên.

Phim lẻ điện ảnh Hàn ra rạp năm 2020 của Gong Yoo, Song Joong Ki 5

Hostage (Con Tin) của Hwang Jung Min

Hostage là bộ phim điện ảnh được làm lại từ bộ phim kinh dị hành động tội phạm Trung Quốc năm 2015 đình đám có tên Giải Cứu Ông Chủ Ngô của Lưu Đức Hoa, Lưu Diệp… Phim dựa trên một sự kiện có thật, kể về một nam diễn viên bất ngờ bị bắt cóc. Hostage có sự tham gia của “ông hoàng phòng vé” Hwang Jung Min.

Phim lẻ điện ảnh Hàn ra rạp năm 2020 của Gong Yoo, Song Joong Ki 6
Hwang Jung Min là ngôi sao của Ode to My Father, Veteran, The Himalayas, The Wailing…

Negotiations (Cuộc Đàm Phán) của Hyun Bin

Hyun Bin lại một lần nữa trở lại với bộ phim lấy đề tài đàm phán, sau The Negotiation (Cuộc Đàm Phán Sinh Tử) vào năm 2018. Negotiations kể về một nhân viên của Cơ quan Tình báo Quốc gia và một nhà ngoại giao đang đàm phán để thả một số người Hàn Quốc bị bắt cóc ở Trung Đông. Bạn diễn lần này của anh chính là nam diễn viên Hwang Jung Min.

Phim lẻ điện ảnh Hàn ra rạp năm 2020 của Gong Yoo, Song Joong Ki 7
Hyun Bin trong The Negotiation

“Bogota” của Song Joong Ki

Bogota là dự án đầu tiên của Song Joong Ki sau khi li hôn với Song Hye Kyo. Phim thuộc thể loại kinh dị với nội dung về một người đàn ông mang quốc tịch Hàn Quốc ở độ tuổi 30 và di cư đến Colombia vào những năm 1990.

Phim lẻ điện ảnh Hàn ra rạp năm 2020 của Gong Yoo, Song Joong Ki 8

Do hơn 90% cảnh quay đề cập đến đến Bogotá (thủ đô của Colombia) nên việc quay phim sẽ bắt đầu diễn ra tại quốc gia này từ tháng 12 năm nay đến tháng 1 năm 2020.

Cùng chờ đợi ngày ra mắt của những bộ phim điện ảnh Hàn năm 2020 này thôi. Bật mí cho chúng tôi biết bạn đang chờ đợi siêu phẩm nào nhất nhé.