Phim “Hotel del Luna”: IU và Yeo Jin Goo đã xác nhận đóng vai chính

Sau khi cân nhắc thì Yeo Jin Goo đã xác nhận đóng nam chính trong bộ phim mới “Hotel del Luna” cùng nữ ca sĩ IU. Đây là dự án phim lãng mạn bí ẩn của đài tvN Dự kiến lên sóng nửa cuối 2019.

IU, Yeo Jin Goo đóng chính trong “Hotel del Luna”, thêm cả P.O

Hôm nay 6/3, nguồn tin từ tvN cho biết đôi diễn viên trẻ Yeo Jin Goo và IU đã chính thức trở thành cặp đôi mới cho dự án Hotel del Luna, phim han moi nhất được chắp bút bởi chị em biên kịch họ Hong, bộ đôi quyền lực nổi tiếng với những kịch bản độc đáo trong dòng phim lãng mạn.

Phim "Hotel del Luna": IU và Yeo Jin Goo đã xác nhận đóng vai chính 1

Bộ phim của đài tvN Hàn Quốc mới “Hotel del Luna” là câu chuyện về một khách sạn bí ẩn ở Seoul nơi chứa chấp những hồn ma lang thang. IU sẽ vào vai Jang Man Wol, CEO của Hotel del Luna. Man Wol là một cô gái nóng tính, hay do dự, không đáng tin tưởng và còn tham lam nên bị trừng phạt phải kẹt lại khách sạn. Trong khi đó, Yeo Jin Goo sẽ thủ vai Goo Chan Sung, một nhân viên khách sạn mẫn cán, cầu toàn nhưng nhân hậu. Vì một vài chuyện kì lạ, anh trở thành quản lý của Hotel del Luna.

Phim "Hotel del Luna": IU và Yeo Jin Goo đã xác nhận đóng vai chính 1 Phim "Hotel del Luna": IU và Yeo Jin Goo đã xác nhận đóng vai chính 3 Phim "Hotel del Luna": IU và Yeo Jin Goo đã xác nhận đóng vai chính 4 Phim "Hotel del Luna": IU và Yeo Jin Goo đã xác nhận đóng vai chính 5

Yeo Jin Goo sẽ vào vai nam chính Goo Chan Sung, một quản lý khách sạn đẹp trai và tài giỏi. Còn IU sẽ vào vai nữ chính Jang Man Wol, một người phụ nữ phạm tội nghiêm trọng và bị nguyền rủa ở lại khách sạn Delluna mãi mãi.

Vào ngày 4 tháng 3, hãng tin tức Ilgan Sports đã tiết lộ rằng P.O sẽ xuất hiện trong Hotel del Luna.

Phim "Hotel del Luna": IU và Yeo Jin Goo đã xác nhận đóng vai chính 6 Phim "Hotel del Luna": IU và Yeo Jin Goo đã xác nhận đóng vai chính 7

Khán giả phản ứng gì khi Yeo Jin Goo và IU kết hợp?

Đối với thông tin này, phần lớn khán giả tỏ ra đặc biệt hào hứng vì Yeo Jin Goo và IU đều là hai cái tên sở hữu diễn xuất nổi bật trong dàn diễn viên trẻ hiện nay. Tác phẩm cổ trang The Crowned Clown (Chàng Hề Thế Thân) do Yeo Jin Goo đóng chính vừa kết thúc với rating cao ngất 10.9% với vô số lời khen ngợi cho diễn xuất của anh. Còn IU năm vừa rồi đã có màn lột xác ấn tượng với vai diễn gai góc trong My Mister (Ông Chú Của Tôi). Chính vì thế, sự kết hợp này quả thật mang lại cảm giác tươi mới và hào hứng cho khán giả.

Phim "Hotel del Luna": IU và Yeo Jin Goo đã xác nhận đóng vai chính 8
Hàng loạt bình luận đều tỏ ra rất hào hứng với màn hợp tác này của Yeo Jin Goo và IU.

Không chỉ được chị em biên kịch Hong Jung Eun và Hong Mi Ran chắp bút, đạo diễn của Hotel del Luna cũng là một cái tên “cộm cán”: Oh Choong Hwan, người chỉ đạo diễn xuất của Doctors và While You Were Sleeping. Cả hai phim đều đặc biệt nổi trội tại thời điểm phát sóng và gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Phim "Hotel del Luna": IU và Yeo Jin Goo đã xác nhận đóng vai chính 9

Phim "Hotel del Luna": IU và Yeo Jin Goo đã xác nhận đóng vai chính 10
Hy vọng ba cái tên “cộm cán” này có thể dẫn dắt thêm một cặp đôi nổi bật của làng phim Hàn.

Phim "Hotel del Luna": IU và Yeo Jin Goo đã xác nhận đóng vai chính 11

Bộ 3 diễn viên trong “Hotel del Luna”

Phim dự kiến lên sóng vào mùa hè năm nay trên tvN. Hãy chờ đợi và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về dự án này cùng chúng tôi nhé các fan, mọt phim Hàn.