Phim học đường “Eighteen”: Ong Seong Woo sẽ đóng vai chính

Ong Seong Woo sẽ đóng vai nam chính trong bộ phim học đường “Eighteen” tạm dịch: Tuổi 18, đây là vai diễn đầu tiên của chàng idol này sau khi nhóm Wanna One tan rã.

Sau khi nhóm nhạc Kpop Wanna One không còn hoạt động vào tháng 12 năm nay thì Ong Seong Woo sẽ bắt đầu thử sức với vai trò diễn viên.

Ong Seong Woo đóng chính trong phim “Eighteen”

Theo một báo cáo độc quyền từ Starnews vào ngày 19/10, thành viên của nhóm nhạc nam Wanna One – Ong Seong Woo đã được chọn đảm nhận vai nam chính trong một dự án phim truyền hình học đường Eighteen (열여덟: Tuổi 18). Đây cũng là vai diễn đầu tiên của anh kể từ khi ra mắt với vai trò là một ca sĩ thần tượng. Theo đó, đài cáp jTBC và phía nhà sản xuất đang đàm phán để tác phẩm này có thể được quảng bá và công chiếu.

Phim học đường “Eighteen”: Ong Seong Woo sẽ đóng vai chính 1

Phim học đường “Eighteen”: Ong Seong Woo sẽ đóng vai chính 2

Nội dung chính: Ong Seong Woo sẽ hóa thân vào một chàng nam sinh, bộ phim sẽ lấy bối cảnh trường học và đề cập đến những câu chuyện của những cô cậu học sinh đang “chạm ngõ” ngưỡng cửa của cuộc đời. Hiện tại, các nhân viên sản xuất đang lựa chọn những diễn viên phụ và vẫn chưa tìm được nữ chính thích hợp.

[AdSense-A]

Thông tin profile về Ong Seung Woo

Phim học đường “Eighteen”: Ong Seong Woo sẽ đóng vai chính 3

Tên thật: Ong Seung Woo
Tên: Ong Seongwoo (옹성우)
Vị trí: Giọng ca chính, nhảy chính 
Ngày sinh: 25/8/1995
Chiều cao: 179 cm (5’10″)
Cân nặng: 63 kg (139 lbs)
Nhóm máu: ACông ty quản lí: Fantagio Entertainment
Sở thích: Bật nhạc và quẩy một các vô tư
Học vấn: Đại học DongSeoul
Chuyên môn: Đánh trống, diễn xuất
Phương châm: Tôi sẽ tập luyện chăm chỉ hơn bất cứ ai khác. Tôi sẽ tự cải thiện bản thân và làm việc thật tốt

Phim học đường “Eighteen”: Ong Seong Woo sẽ đóng vai chính 4

Điều này cũng có nghĩa là sau khi kết thúc hợp đồng, nhóm Wanna One chính thức “đường ai nấy đi” vào ngày 31/12 năm nay, Ong Seong Wu có thể hoàn toàn chuyển đổi nghề nghiệp và chính thức bước vào ngành công nghiệp điện ảnh với tư cách là một diễn viên.

Phim học đường “Eighteen”: Ong Seong Woo sẽ đóng vai chính 5

Dự kiến, Eighteen (열여덟: Tuổi 18) sẽ lên sóng khán giả xem đài vào tháng 7 năm 2019. Các fan của Ong Seong Woo có hóng bộ phim đầu tay của chàng idol này không?