Phim “Hoàng Hậu Cuối Cùng” sẽ thêm 4 tập tương đương 26 tập dài

Thông tin từ đài SBS cho hay, bộ phim “The Last Empress/Hoàng Hậu Cuối Cùng” sẽ tăng thời lượng từ 48 lên 52 tập ngắn tương đương với 26 tập dài.

Thông tin từ SBS: The Last Empress tăng lên 4 tập

Vào sáng nay (ngày 17/01), theo một nguồn tin từ ngành công nghiệp phim truyền hình đã lên tiếng nói rằng bộ phim truyền hình Hoàng Hậu Cuối Cùng hay Phẩm Giá Của Hoàng Hậu (The Last Empress) đài SBS đã kéo dài thêm 4 tập nữa (mỗi tập 30 phút). Ban đầu phim lên kế hoạch phát sóng 48 tập (tức 26 tập ở Việt Nam), nhưng vì độ nổi tiếng và phản ứng tích cực từ công chúng, phim sẽ kéo dài đến 52 tập (28 tập/giờ).

Phim "Hoàng Hậu Cuối Cùng" sẽ thêm 4 tập tương đương 26 tập dài 1

Đáp lại những thông báo trên, đội ngũ sản xuất của Hoàng hậu cuối cùng làm rõ: “Mặc dù đúng là có những cuộc đàm phán để kéo dài thêm bộ phim, nhưng chúng tôi chưa xác nhận bất cứ điều gì”. Được biết, bộ phim lên sóng vào ngày 21/11/2018 và nhanh chóng vượt qua nhiều đối thủ để vươn lên vị trí dẫn đầu trong mọi khung giờ phát sóng.

Phim "Hoàng Hậu Cuối Cùng" sẽ thêm 4 tập tương đương 26 tập dài 2

Vì nhận được thành tích và phản hồi tốt từ khán giả

Bên cạnh đó, Hoàng hậu cuối cùng thu hút sự chú ý với cốt truyện độc đáo, kịch tính và hơn nữa khi có sự tham gia của dàn sao có diễn xuất chuyên nghiệp như Jang Nara, Shin Eun Kyung, Shin Sung Rok, Choi Jin Hyuk…. Theo đó, đến ngày 27/12, bộ phim mang về tỷ suất người xem cao vượt trội khi đạt được 17,9%.

Phim "Hoàng Hậu Cuối Cùng" sẽ thêm 4 tập tương đương 26 tập dài  3
Jang Nara.
Phim "Hoàng Hậu Cuối Cùng" sẽ thêm 4 tập tương đương 26 tập dài 4
Choi Jin Hyuk.
Phim "Hoàng Hậu Cuối Cùng" sẽ thêm 4 tập tương đương 26 tập dài 5.
Shin Sung Rok.
Phim "Hoàng Hậu Cuối Cùng" sẽ thêm 4 tập tương đương 26 tập dài 6
Shin Eun Kyung.
Phim "Hoàng Hậu Cuối Cùng" sẽ thêm 4 tập tương đương 26 tập dài 7
Lee Eljiah.

Nếu đúng như vậy thì các fan đang theo dõi phim bo han quoc này cực kỳ phấn khích vì họ được xem diễn xuất của dàn diễn viên. Nhưng có điều bạn sẽ phải chờ cái kết hơi lâu lâu đấy. Hãy đón xem tập tiếp theo được phát sóng lúc 10h tối nay (KST) trên kênh SBS nhé.