Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot

Mọt đã chuẩn bị tinh thần để thưởng thức ngay những bộ phim Hàn Quốc mới nhất sắp lên sóng tháng 2 năm 2019 này chưa? Đó là trận chiến của 3 cặp đôi được mong đợi trên màn ảnh nhỏ.

Touch Your Heart: Lên sóng 6/2/2019 (tvN)

Lịch chiếu: 21:30, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần

Đầu tiên, đây có lẽ là cặp đôi được mong đợi nhất trên màn ảnh nhỏ kể từ sau khi Goblin (Yêu tinh) kết thúc vào năm 2016.

Dựa trên tiểu thuyết web Jinsimi Dadda của Yegeo, Touch Your Heart (진심이 닿다)là một bộ phim han moi lãng mạn kể về Kwon Jung Rok, một luật sư thành công (Lee Dong Wook) và Oh Yoon Seo, một nữ diễn viên giả mạo danh tính của mình để được tuyển dụng làm thư ký cho Kwon Jung Rok (Yoo In Na).

Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot 1

Oh Yoon Seo là nữ diễn viên nổi tiếng. Cô nổi tiếng vì vẻ ngoài xinh đẹp của mình, nhưng diễn xuất thì rất tệ. Sự nghiệp diễn suất của Oh Yoon Seo sa sút một cách thê thảm sau khi liên quan đến một vụ bê bối với con trai từ gia đình chaebol.

Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot 2 Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot 3

Oh Yoon Seo nghe nói có một nhà biên kịch nổi tiếng muốn cô đóng vai chính cho bộ phim truyền hình sắp tới. Nhân vật này làm thư ký cho một luật sư. Để có thêm kinh nghiệm cho vai diễn, Oh Yoo Seo được yêu cầu làm việc cho một luật sư vài tháng. Trong khi đó, Kwon Jung Rok là luật sư ở một công ty luật. Anh kiêu ngạo và lạnh lùng. Một ngày nọ, sếp của anh yêu cầu Kwon Jung Rok để cho nữ diễn viên Oh Yoo Seo làm thư ký của anh trong vòng 6 tháng. Mặc dù, không thích điều đó nhưng Kwon Jung Rok đành phải chấp nhận.

Legal High: Lên sóng ngày 8/2 (JTBC)

Lịch chiếu: 23:00, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần

Là phiên bản remake của bộ phim hài nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản phát sóng lần đầu trên kênh Fuji TV vào năm 2012. Câu chuyện của Legal High xoay quanh Go Tae Rim (Jin Goo), một luật sư có nhiều khuyết điểm như thô lỗ, ngạo mạn, hoang phí, hám tiền, danh vọng và phụ nữ. Nhưng anh có tỉ lệ thắng kiện là 100% và sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì quan điểm của mình là “kẻ thắng luôn đúng”. Khác với Go Tae Rim, Seo Jae In (Seo Eun Soo) là một luật sư tận tâm mới vào nghề, yêu lẽ phải và đầy nhiệt huyết trong việc bảo vệ kẻ yếu.

Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot 4

Một ngày nọ, do hoàn cảnh không lường trước, Seo Jae In bắt đầu làm việc tại văn phòng luật của Go Tae Rim. Cả hai liên tục đụng độ, đấu đá xung khắc trong hầu hết mọi thứ nhưng trong phòng xử án họ hợp tác cùng nhau để chiến đấu và bảo vệ cho công lý.

Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot 5 Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot 6

Phim truyền hình Hàn Quốc đầu tháng 2: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi được mong đợi nhấtPhim truyền hình Hàn Quốc đầu tháng 2: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi được mong đợi nhất

Ugly Young-A (S17): Lên sóng ngày 8/2 (tvN)

Ugly Young-A (S17) (막돼먹은 영애씨 시즌17) là một bộ phim hài của đài tvN, được ra mắt mùa đầu tiên vào năm 2007. Mặc dù đã trải qua 16 mùa phát sóng, nhưng bộ phim vẫn có một sức hút riêng khiến khán giả quan tâm và chờ đợi. Quay trở lại với mùa 17, câu chuyện của bộ phim sẽ xoay quanh cuộc sống sau hôn nhân của Lee Seung Joon (Lee Seung Joon) và Lee Young Ae (Kim Hyun Sook).

Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot 7

Ugly Young-A (S17) cũng có sự tham gia của một số diễn viên quen thuộc trong các mùa trước như: Ra Mi Ran, Lee Gyu Han, Jung Ji Soon, Ko Se Won, …

Trap (트랩): Lên sóng ngày 9/2 (OCN)

Lịch chiếu: 22:20, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Câu chuyện trong Trap kể về Kang Woo Hyun (Lee Seo Jin) là một phát thanh viên được mọi người kính trọng tại một đài truyền hình. Anh là một người sùng đạo và thích được ở cùng gia đình của mình. Sau đó, anh nhận được đề nghị tham gia chính trị. Một ngày nọ, trong một chuyến đi anh ấy cùng gia đình, một sự cố bi thảm đã xảy ra.

Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot 8 Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot 9 Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot 10

Trong khi đó, Go Dong Kook (Sung Dong Il), một thám tử kỳ cựu, người không bao giờ bỏ cuộc khi chưa giải quyết được các vụ án. Go Dong Kook quyết định nhận vụ án của Kang Woo Hyun và bắt đầu điều tra những gì ẩn giấu sau vụ việc thương tâm.

[AdSense-A]

The Light in Your Eyes: Lên sóng ngày 11/2 (tvN)

Lịch chiếu: 21:30, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần

Một bộ phim Hàn Quốc mới sẽ lên sóng tháng 2 năm 2019 được khán giả cực kỳ mong đợi chính là The Light in Your Eyes (눈이 부시게) tên khác: Dazzling với sự tham gia của 3 diễn viên chính Han Ji Min, Kim Hye Ja và Nam Joo Hyuk. The Light in Your Eyes là một bộ phim lãng mạn tưởng tượng, xoay quanh một phụ nữ 25 tuổi, nhưng không còn cơ hội để tận hưởng quỹ thời gian của mình trước khi cô đột nhiên bị lão hóa trở thành bà lão 70 tuổi và một người đàn ông 26 tuổi, luôn lãng phí thời gian và thờ ơ với cuộc sống.

Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot 11 Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot 12 Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot 13

Bộ phim sẽ có cả hai yếu tố hài hước và lãng mạn đồng thời khắc họa được cuộc sống hai con người đang sống cùng một thời điểm nhưng lại có hai cách sống và lựa chọn cho mình khái niệm thời gian trái ngược nhau.

Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot 14

Trong phim, nữ diễn viên Han Ji Min sẽ vào vai Kim Hye Ja, người phụ nữ 25 tuổi bất ngờ bị lão hoá trở thành bà lão 70 tuổi. Nữ diễn viên gạo cội Kim Hye Ja sẽ vào vai nhân vật của Han Ji Min khi 70 tuổi và nam diễn viên Nam Joo Hyuk sẽ vào vai Lee Joon Ha, người đàn ông 26 tuổi, luôn lãng phí thời gian và thờ ơ với cuộc sống.

The Item: Lên sóng ngày 11/2 (MBC)

Lịch chiếu: 22:00, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần

The Item (아이템) là một bộ phim giả tưởng bí ẩn được chuyển thể từ webtoon cùng tên xoay quay một cảnh sát là chuyên gia tâm lý tội phạm và một công tố viên hợp tác tìm ra bí ẩn đằng sau các vật thể có sức mạnh siêu nhiên.

Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot 15

Trong phim, nam diễn viên Joo Ji Hoon sẽ vào vai Kang Gon, một công tố viên có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và có trái tim ấm áp. Anh dành mọi tâm sức của mình để cứu cháu gái Da In, người mà anh coi trọng hơn cuộc sống của chính mình và vô tình bị vướng vào một âm mưu có liên quan đến những món đồ có quyền năng đặc biệt.

Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot 16 Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot 17

Nữ diễn viên, Jin Se Yun sẽ vào vai Shin So Young, một chuyên gia bắt tội phạm có tay nghề cao, cô sẽ tham gia cùng Kang Gon trong việc khám phá những bí mật của những món đồ có quyền năng đặc biệt.

Haechi: Lên sóng 11/2 (SBS)

Lịch chiếu: 22:00, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần

Lấy bối cảnh trong triều đại Joseon, bộ phim cổ trang Hàn Quốc sắp lên sóng tháng 2, Heachi (해치) kể về ba người thuộc các tầng lớp khác nhau Yeo Ji (Go Ara), Park Moon Soo (Kwon Yool) và Dal Moon (Park Hoon), đã cùng nhau giúp Hoàng tử Lee Geum (Jung Il Woo) giành lấy ngai vàng và cải tổ Saheonbu.

Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot 18

Lee Geum là một hoàng tử thông minh nhưng anh không được công nhận là một hoàng tử do mẹ anh xuất thân từ tầng lớp thấp kém.

Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot 19

Yeo Ji là damo tại Saheonbu. Cô nhiệt tình điều tra các vụ án. Cô giỏi võ thuật và ngoại ngữ. Yeo-Ji là điều tra viên giỏi nhất tại Saheonbu.

Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot 20

Park Moon Soo đã chuẩn bị cho kỳ thi của mình để trở thành một binh sĩ. Anh không thông minh và gặp khó khăn với kỳ thi nhưng anh trung thực và dễ mềm lòng với người khác.

Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot 21

Phim Hàn mới nhất tháng 2/2019: Cuộc đối đầu của 3 cặp đôi siêu hot 22

Đó là những bộ phim Hàn mới nhất sắp lên sóng tháng 2 năm 2019 đầy hứa hẹn với sự trở lại của các cặp đôi siêu hot. Bạn đang hóng drama nào? Comment bên dưới đây thôi!

Đừng quên khophimhan vẫn còn cập nhật tiếp ở bài viết này nhé.